Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Vỏ ấm trà
Những người không thích uống trà là khá hiếm. Chắc chắn ai cũng biết rằng ấm trà được làm từ đất sét. Do đó, chúng không cần phải được đun nóng trên lửa, vì chúng được dùng để pha trà. Tôi đề nghị làm một vỏ bọc đẹp cho một ấm trà bằng tay của chính bạn trong kỹ thuật đan. Với trường hợp này, bạn có thể chỉ cần sơn ấm đun nước của bạn, hoặc ẩn một số sai sót. Rốt cuộc, điều xảy ra là ở nơi dễ thấy nhất, một loại phiền toái nào đó đã hình thành, hoặc theo thời gian, mô hình đã trở nên nhợt nhạt và không có gì đặc biệt, và chính chiếc ấm tăng gấp ba lần bạn. Một vỏ cho một ấm trà cũng có thể được làm như một món quà cho một người thân yêu.

Các vật liệu sau đây sẽ được yêu cầu:
  • Sợi có màu xanh.
  • Sợi có màu be.
  • Sợi có màu đỏ.
  • Sợi có màu xanh.
  • Móc
  • Kim đan.
  • Cái kim.
  • Nút


Chúng tôi lấy sợi màu be và đan 36 vòng trên kim đan. Chúng tôi đan 6 cạnh nhớt phía trước. Sau đó, chúng tôi chuyển sang sợi màu be và chúng tôi đan 3 đường may đã ở phía sai, sau đó chúng tôi lại chuyển sang sợi màu be.

Vỏ ấm trà

Vỏ ấm trà


Chúng tôi đan xen các dải sợi khác nhau cho đến khi thu được 5 dải sợi màu be. Tùy thuộc vào kích thước của ấm, các dải có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Kích thước phải được xác định bởi ấm đun nước của bạn. Bây giờ bạn cần để lại một lỗ cho vòi của ấm. Để làm điều này, chúng tôi đan 12 vòng và đóng 19 vòng tiếp theo. Chúng tôi đan 6 mũi còn lại.

Vỏ ấm trà


Ở hàng tiếp theo, cần phải khôi phục các vòng bị thiếu, nghĩa là chúng ta đan 6 vòng và chúng ta đan 19 vòng trên kim đan và một lần nữa chúng ta đan 12 vòng. Do đó, 36 vòng trở lại kim đan một lần nữa.

Vỏ ấm trà


Chúng tôi đan bằng sợi màu be giống như trước khi lỗ hình thành. Chúng tôi đan nửa sau, cũng như các dải màu be và xanh xen kẽ đầu tiên.

Vỏ ấm trà


Đóng vòng lặp. Đầm trống trên ấm.

Vỏ ấm trà


Chúng tôi luồn một sợi bất kỳ màu nào vào kim và bắt đầu khâu từ nắp. Chúng tôi thu thập phần trên cùng của sản phẩm trên sợi chỉ và thắt chặt nó với kích thước của tay cầm từ nắp.

Vỏ ấm trà


Khâu tay cầm ở phía trên, và khâu một nút ở phía dưới và tạo một cái khuy ở phía bên kia. Nút bấm.

Vỏ ấm trà


Bây giờ chúng tôi sẽ làm một bông hồng và lá cho cô ấy, chúng tôi sẽ móc. Chúng tôi móc một chuỗi 8 vòng và làm tròn nó thành một vòng.

Vỏ ấm trà


Sau đó, chúng tôi đan lại chuỗi và sửa nó để một cánh hoa hồng được hình thành. Vì vậy, chúng tôi đan cho đến khi bạn có được một hoa hồng dày.

Vỏ ấm trà


Từ sợi xanh có móc, đan 3 lá.

Vỏ ấm trà


Khâu lá cho hoa hồng. Và chúng tôi khâu hoa hồng vào vỏ cho ấm trà. Vỏ ấm trà đã sẵn sàng!

Vỏ ấm trà

Vỏ ấm trà
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt