Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Vòng đeo tay bằng bìa cứng
Trong đại dương rộng lớn của trang sức hiện đại, bạn có thể tìm thấy đồ trang sức của riêng mình cho mọi sở thích và màu sắc. Tuy nhiên, tôi muốn nó để nó không giống như những người khác. Và ở đây, sự tưởng tượng bắt đầu phát huy tác dụng, các vật liệu và kỹ thuật mới đang được tìm kiếm để thực hiện mong muốn của các tín đồ thời trang. Nhưng hôm nay tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm làm vòng tay bằng bìa cứng. Tại sao các tông? Thứ nhất, nó là một vật liệu rẻ tiền luôn có thể được tìm thấy trong một ngôi nhà, thứ hai, dễ dàng thực hiện công việc, và thứ ba, nó sẽ mất thời gian đáng chú ý 2-3 giờ.
Đối với công việc, chúng tôi cần:
- các tông sóng;
- báo cũ;
- Keo PVA;
- sơn (tôi đã sử dụng bột màu);
- sơn ngọc trai;
- véc ni acrylic;
- bàn chải;
- kéo;
- Kim đan số 4.

Từ các tông chúng tôi cắt hình dạng của vòng đeo tay. Bạn có thể làm cho chiều rộng như bạn muốn., Tôi thích vòng tay rộng, vì vậy phôi của tôi rộng 7 cm. Đo chiều dài của cổ tay. Quan trọng! Vòng đeo tay sẽ được đeo trên cánh tay, vì vậy hãy xem xét chiều rộng của nụ cọ gấp.

Chúng tôi dán các tông bằng băng keo hai mặt.

vòng tay các tông


Chúng tôi cắt tờ báo thành dải rộng 2 cm, dài 9-10 cm.

vòng tay các tông


Chúng tôi dán keo trống với các tờ báo theo nguyên tắc giấy bồi. Từng lớp, tránh không gian, dọc theo vòng đeo tay và trên. Điều này sẽ tăng cường bán thành phẩm của chúng tôi, cho nó hình dạng phù hợp. Để khô.

vòng tay các tông


Bây giờ hãy giải quyết các yếu tố trang trí. Chúng tôi cắt báo theo ba cách:
1 - dải rộng 2 cm, dài 30 cm;
2 - dải rộng 10 cm, dài 20 cm;
3 - dải rộng 10 cm, dài 50 cm.
Sử dụng kim đan chúng tôi làm ống từ báo. Ở góc của dải báo, ở góc 450, chúng tôi áp dụng một cách nói và cuộn hoàn toàn toàn bộ dải. Cố định các cạnh bằng keo.

vòng tay các tông


Nhấn các ống đã hoàn thành, làm cho chúng phẳng và quấn chúng xung quanh đầu kim đan, tạo thành một "con ốc". Dán keo mép.

vòng tay các tông


Từ các dải báo khác nhau, chúng tôi nhận được "ốc" đường kính khác nhau.

vòng tay các tông


Bây giờ dán các vòng tròn vào vòng đeo tay khô.

vòng tay các tông


Và để khô hoàn toàn. Đây là trống của chúng tôi.

vòng tay các tông


Chúng tôi bắt đầu vẽ sản phẩm. Sơn cẩn thận trên từng yếu tố và bên trong.

vòng tay các tông

vòng tay các tông


Từ trên cao, sử dụng kỹ thuật cọ khô, sơn các phần lồi của ốc sên phạm lỗi bằng sơn ngọc trai. Tôi lấy xà cừ theo tông màu của sơn, nhưng bạn có thể tạo ra hiệu ứng mặc.

vòng tay các tông


Bây giờ chúng tôi phủ sản phẩm bằng một lớp vecni acrylic dày bên trong và bên ngoài. Hãy để khô và đó là những gì đã xảy ra.

vòng tay các tông

vòng tay các tông


Đồng ý rằng vẻ đẹp như vậy thật khó để gọi một chiếc vòng tay bằng bìa cứng. Tôi hy vọng kinh nghiệm của tôi sẽ giúp bạn làm điều gì đó tương tự hoặc thậm chí tốt hơn.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt