Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Để chọn quà tặng Đối với đàn ông, đây luôn là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy bạn cần suy nghĩ chủ yếu cho từng cá nhân. Ví dụ, nó đã khá gần với một trong những ngày lễ khá nghiêm túc và nghiêm túc của đàn ông, như ngày 23 tháng 2, hoặc chúng ta cũng biết rõ điều đó dưới cái tên Người bảo vệ Ngày của Tổ quốc. Đã có một nhiệm vụ cho mỗi người phụ nữ với việc lựa chọn quà tặng, đặc biệt là nếu bạn cần chúc mừng một vài người đàn ông, điều đó nói chung là không may mắn. Chà, quà gì của đàn ông rất phổ biến? Cà vạt, áo sơ mi, đồ sưu tầm, đồng hồ, một số đồ vật và đồ vật quý hiếm mà một người đàn ông đặc biệt quan tâm. Về cơ bản, những món quà như vậy được trao cho những người đàn ông nổi tiếng, nhưng nếu nó là một đồng nghiệp làm việc ở đó, một người họ hàng xa hoặc không phải là một người bạn rất thân, thì điều đó thật khó để lựa chọn. Sau đó, nó bật ra quà tặng dưới dạng tiền trong phong bì đẹp. Chà, để bạn tặng cho, dù bạn dừng lại ở món quà nào, bạn cũng không thể làm gì nếu không có thiệp chúc mừng. Đó là trong cô ấy mà ký ức của ngày hôm nay và món quà bên trái của bạn vẫn còn. Và để gây bất ngờ cho một người hơn nữa, bạn có thể đưa cho anh ta một sản phẩm mà bạn sẽ tự làm bằng tay và tận hưởng quá trình sản xuất nó.
Bây giờ chúng tôi sẽ xem xét một lớp chủ về việc tạo ra một thẻ man man dưới dạng áo có cà vạt, tương ứng với phong cách man Man và trông khá tiêu biểu và nguyên bản. Một kỹ thuật viên sẽ giúp chúng tôi làm một tấm bưu thiếp như vậy album ảnh. Đối với hội thảo này, chúng tôi thực hiện:
• Các tông màu nâu sẫm;
• Giấy cho album ảnh 20 * 20 cm với nhiều màu khác nhau;
• Hình ảnh tròn với một chiếc đồng hồ;
• Cắt giảm bánh răng màu nâu;
• Neo mặt dây chuyền bằng đồng;
• Giấy màu nước;
• Dòng chữ in "Chúc mừng ngày lễ";
• Hạt màu nâu;
• Kiềm chế lỗ đục bằng ren;
• Thước, kéo, băng keo hai mặt, bút chì, súng bắn keo;
• keo PVA;
• Miếng mực để pha màu.

Áo sơ mi nam

Đối với hội thảo này, chúng tôi mất


Đầu tiên, cắt một hình chữ nhật 15 * 22 cm từ bìa cứng, mở ra và chia chính xác một nửa cho 11 cm và vẽ một đường uốn cong vô hình bằng kéo.

cắt ra một hình chữ nhật từ các tông

cắt ra một hình chữ nhật từ các tông


Gấp và đặt sang một bên cho bây giờ. Chúng tôi lấy giấy album có màu tương phản, ví dụ, sọc màu nâu xám cho áo sơ mi và hoa màu trắng đỏ cho cà vạt.

hình chữ nhật

hình chữ nhật


Chúng tôi đo hai hình chữ nhật cho áo 10,5 * 14,5 cm, một ở mặt sau của thẻ, và thứ hai chúng tôi lấy và chia chính xác làm đôi và rút xuống 3 cm. Chúng tôi rạch ở trung tâm bằng kéo và gấp cổ áo, như trong ảnh.

hai hình chữ nhật cho một chiếc áo sơ mi

hai hình chữ nhật cho một chiếc áo sơ mi


Từ một tờ giấy khác, chúng tôi cắt ra một cái cà vạt giấy như vậy. Từ bìa cứng màu nâu và giấy sổ lưu niệm thứ ba, chúng tôi cắt ra các hình chữ nhật nhỏ cho túi. Chúng tôi dán một hình chữ nhật ở mặt trước của cơ sở, trên đó chúng tôi đặt một chiếc đồng hồ, cà vạt và túi trên áo.

cà vạt giấy

cà vạt giấy


Từ giấy màu nước, chúng tôi cắt ra 11,5 * 14,5 cơ sở cho mặt trong của thẻ, chúng tôi dán chiếc đồng hồ ở dưới cùng bên phải.

cắt cơ sở

cắt cơ sở


Dòng chữ được nhuộm xung quanh các cạnh bằng một chiếc gối nhỏ và dán bên dưới. Chúng tôi flash các yếu tố dán trên máy.

Máy vi tính

Máy vi tính


Bây giờ chúng tôi dán keo vào đế, và bên trong chúng tôi tạo ra các dải openwork với một cú đấm lỗ.

lỗ punch openwork dải

lỗ punch openwork dải


Khâu cùng với đế giấy sổ lưu niệm ở cả hai mặt của thẻ. Bây giờ keo trang trí súng và keo PVA.

giấy sổ lưu niệm ở cả hai bên

giấy sổ lưu niệm ở cả hai bên


Xong rồi. Kết quả là một tấm thiệp rất phong cách và đẹp cho một người đàn ông. Chúc may mắn và nói chuyện với niềm vui!

Áo sơ mi nam

Áo sơ mi nam
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt