Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Một kỹ thuật sáng tạo không kém phần thú vị khác là giấy gấp nếp. Bản thân bài báo này là một tài liệu thú vị. Nhưng đối mặt là một loại xây dựng. Sử dụng que gỗ nhỏ, ống nhỏ được sử dụng để tạo ống (trims). Đây là cái gọi là nghệ thuật cuộn giấy. Các ống cắt sáng như vậy có thể được cố định bằng keo hoặc plasticine. Kỹ thuật này có một số loại: cắt thể tích hoặc đường viền, phẳng hoặc đa lớp. Hôm nay bạn sẽ học cách làm một bông tuyết từ giấy gấp trên nền plasticine.
Đối với công việc bạn cần:
- bất kỳ cơ sở nào (bạn có thể chỉ cần các tông có hình dạng đẹp);
- plasticine (tốt hơn là lấy tông màu của giấy);
- giấy màu xanh lam (nếu cơ sở là màu xanh lam, thì bạn có thể lấy giấy trắng);
- thước kẻ và bút chì rất đơn giản;
- kéo;
- một thanh gỗ mỏng (tăm hoặc xiên không có cạnh sắc).

vật liệu


Sử dụng một thước kẻ, vẽ một phác thảo bút chì của những bông tuyết. Nó có thể là bất kỳ hình dạng và kích thước. Snowflakes nhìn thiết kế phức tạp. Trong ảnh đây là giao điểm đơn giản nhất của 4 đường thẳng.

vẽ


Bây giờ lấy plasticine và phủ nó bằng tất cả các đường được vẽ bằng bút chì. Để làm điều này, cuộn nó dưới dạng xúc xích và dán vào bìa cứng. Cố gắng giữ cho lớp plasticine đủ cao, bởi vì nếu không thì việc cắt giấy sẽ đơn giản rơi ra. Tốt hơn là chọn plasticine cho màu của giấy gấp nếp, để không nhìn thấy các khoảng trống màu.

điêu khắc từ plasticine


Lấy giấy gấp nếp và cắt ba dải rộng 1-1,5 cm. Tháo chúng dọc theo toàn bộ chiều dài.

Bông tuyết giấy


Cắt những sọc này thành hình vuông. Nếu chúng biến thành 1,5x1,5 cm, thì công việc sẽ trông có vẻ đồ sộ hơn, nếu 1x1 cm - thì hơi phẳng.

Bông tuyết giấy


Bây giờ lấy một hộp. Đặt một thanh gỗ ở giữa nó và dùng ngón tay quấn các cạnh xung quanh nó.

Bông tuyết giấy


Không cần tháo phôi ra khỏi que, gắn nó vào plasticine và dán vào. Rút que ra, ống giấy vẫn nằm trong đế plasticine. Vì vậy, tiếp tục điền vào tất cả các phần của bông tuyết.

Bông tuyết giấy


Việc cắt giấy chặt hơn sẽ được đặt với nhau, công việc sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Cố gắng lấp đầy đế plasticine không chỉ trên đầu sản phẩm, mà còn ở hai bên.

Bông tuyết giấy


Khi bạn hoàn thành điền tất cả các phần của bông tuyết, sau đó cẩn thận kiểm tra lại công việc. Nếu bạn nhận thấy các cạnh trống hoặc đôi khi nhìn trộm đất sét, điều quan trọng là phải sửa các lỗi như vậy để công việc chính xác hơn.

Bông tuyết giấy


Một bông tuyết tuyệt đẹp và lộng lẫy như vậy được lấy từ giấy gấp nếp bằng cách sử dụng kỹ thuật cắt tỉa trực tuyến.

Bông tuyết giấy


Bạn có thể rời bỏ công việc này. Như một lựa chọn, biến chiếc trống này thành một tấm thiệp mùa đông tuyệt đẹp, bổ sung cho nó những lời chúc mừng lấp lánh và đầy chất thơ. Hoặc cắt một bông tuyết dọc theo đường viền, gắn một sợi và treo nó trên cây Giáng sinh như một món đồ chơi.Bạn có thể dán một nam châm vào nó và dán nó vào tủ lạnh. Nói cách khác, kết nối trí tưởng tượng của bạn và tiếp tục tạo ...
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt