Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Cây tiền làm bằng chỉ và đinh
Chuỗi nghệ thuật - Đây là một kỹ thuật rất thú vị và rất thú vị. Trên bất kỳ bề mặt gỗ nào, đinh được đóng vào và mũ của chúng được bện bằng chỉ. Một khi bạn thành thạo nó, thật khó để dừng lại ở một công việc. Hôm nay bạn sẽ học cách làm một cây tiền đẹp từ những sợi đan màu. Cây là một biểu tượng mạnh mẽ. Nó gắn liền với sự thịnh vượng, khả năng sinh sản, sự phong phú. Ý nghĩa chính của nó là nhân cách hóa cuộc sống trong các biểu hiện và khía cạnh khác nhau của nó. Ngoài ra, cây còn là biểu tượng của sự bất tử, sự sống vĩnh cửu. Các hình thức biểu tượng chính là cây tri thức, cây sự sống, cây nhiều.

Để tạo một cây tiền bạn cần chuẩn bị:
- một bảng gỗ (hoặc một mảnh ván dăm);
- đinh hương trang trí (khoảng 200 miếng);
- chủ đề cho đan (xám, xanh lá cây, nâu);
- búa, kìm;
- bút chì, thước kẻ;
- tiền xu và superglue;
- một tấm gỗ.

cần chuẩn bị


Bước 1. Đầu tiên, trên bảng với sự trợ giúp của bút chì và thước kẻ, hãy xác định khung của bức tranh. Tốt hơn là lùi lại từ mép khoảng 5 mm và vẽ các đường thẳng. Trên các dải, cần phải đánh dấu ở khoảng cách 1 cm, sau đó đinh hương sẽ được dẫn vào chúng.

xác định phạm vi của hình ảnh


Bước 2. Sử dụng một stprint để vẽ một cây với thân cây. Bạn có thể vẽ cành cây, nhưng tốt hơn hết là chỉ cần truyền đạt hình dạng của vương miện. Xung quanh chu vi của hình ảnh, bạn cũng phải đánh dấu móng tay.

Vẽ bằng cách sử dụng một khuôn tô


Bước 3. Bây giờ bắt đầu dần dần lái những chiếc đinh vào những nơi mà các điểm được vẽ bằng bút chì. Tốt hơn là giữ chúng bằng kìm, vì vậy bạn sẽ không chỉ bảo vệ ngón tay của bạn khỏi chấn thương, mà còn lái những chiếc đinh đến độ sâu tương tự.

bắt đầu đóng đinh dần dần

bắt đầu đóng đinh dần dần


Bước 3. Tiếp theo, tiến hành hình thành nền của bức tranh. Lấy sợi chỉ màu xám, buộc nó vào móng bên ngoài và bắt đầu buộc đầu hoa cẩm chướng với nó. Điều này có thể được thực hiện một cách hỗn loạn, điều kiện chính là tất cả các hoa cẩm chướng được bọc bằng chỉ (tốt nhất là hai đến ba lần). Ngay khi toàn bộ không gian được lấp đầy, bạn cần buộc sợi chỉ vào cạnh của đinh hương và cắt nó.

tiến hành hình thành nền của bức tranh

tiến hành hình thành nền của bức tranh

tiến hành hình thành nền của bức tranh


Bước 4. Một số chủ đã để lại một hình ảnh trong phiên bản này, trong đó chỉ có nền được đặt ra với các chủ đề, và hình ảnh không được lấp đầy. Nhưng bạn có thể tiếp tục hình ảnh. Sợi màu xanh lá cây nên bện những bông hoa cẩm chướng tạo thành vương miện và màu nâu - thân cây. Điều quan trọng là đừng quên tạo đường viền của hình ảnh. Để làm điều này, hãy để sợi chỉ xuyên qua con rắn giữa những bông hoa cẩm chướng dọc theo cạnh của bức tranh toàn cây.

Sợi chỉ xanh nên bện hoa cẩm chướng

Sợi chỉ xanh nên bện hoa cẩm chướng


Bước 5. Bây giờ chỉ còn lại để dán các đồng xu xung quanh toàn bộ vương miện bằng superglue. Tiền có cùng mệnh giá trông đẹp hơn, nhưng tiền khác nhau thì có thể.

dính tiền

Cây tiền làm bằng chỉ và đinh


Đây là một hình ảnh đẹp thu được từ chủ đề và móng tay. Ở mặt sau của bảng bạn có thể viết một điều ước cho người mà bạn sẽ trình bày. Ví dụ: "Tôi ước bạn chỉ có những hóa đơn lớn mọc trên cây của bạn." Hoàn hảo cùng một hình ảnh sẽ nhìn trong màu đen và trắng. Để làm điều này, bạn cần làm nền bằng một sợi nylon trắng và cây màu đen. Điều này sẽ tạo ấn tượng rằng hình ảnh là một hình bóng cây.

một bức tranh đẹp

nhìn vào màu đen và trắng

vẽ màu đen trắng


Theo nguyên tắc này, bạn có thể tạo ra một hình ảnh bóng. Chẳng hạn, một cặp đôi yêu mèo hay một quý ông thú nhận tình yêu của người phụ nữ của mình.

làm cho hình ảnh bóng
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt