Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Hình ảnh từ khăn ăn thông thường
Cắt là một hình thức sáng tạo hấp dẫn. Một tác phẩm gốc được tạo ra từ những chiếc khăn giấy thông thường, trông rất ấn tượng trong nội thất. Cắt đòi hỏi các vật liệu đơn giản nhất có thể được tìm thấy trong bất kỳ ngôi nhà. Đối với công việc, bạn sẽ cần khăn ăn có màu sắc khác nhau, một tấm phong cảnh, keo PVA, bút chì không bị bong ra (bàn chải hoặc bút không có que), kéo, thước kẻ. Và rất nhiều kiên nhẫn.

Cần làm việc


Cắt - công việc khó khăn, đòi hỏi sự kiên nhẫn lớn, nhưng không khó khăn gì cả. Bạn có thể kết nối trẻ em với công việc một cách an toàn, bởi vì đây là những bài tập tuyệt vời để phát triển các kỹ năng vận động tinh, chính xác và chú ý.

Trên một tấm phong cảnh, vẽ một bản phác thảo của công việc trong tương lai.

vẽ phác thảo


Nếu có bất kỳ sai sót nào, bạn không thể xóa chúng, bởi vì trong tác phẩm đã hoàn thành, những điều cơ bản sẽ không thể nhìn thấy được. Bản vẽ nên chứa các phần lớn, bởi vì những phần nhỏ không thể được đặt ra bằng cách đối mặt. Hình ảnh trong kỹ thuật này là hoàn hảo để trang trí phòng trẻ em, và bạn có thể lấy hình ảnh từ màu của trẻ em làm cơ sở. Nếu bạn có kế hoạch chèn công việc vào khung đã hoàn thành, thì tốt hơn là thực hiện nó ngay sau khi bản phác thảo được vẽ. Trong trường hợp này, nếp nhăn của khăn ăn sẽ không xảy ra, bởi vì công việc đã hoàn thành khá tinh tế.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị khăn ăn. Chúng phải được cắt thành hình vuông với cạnh 2 cm.

cắt thành hình vuông


Để thực hiện công việc bạn không cần phải cắt nhiều khăn ăn. Bức ảnh cỡ A4 này chụp 3 màu trắng, 4 xanh lá cây, 6 xanh dương và một khăn ăn màu xanh lam và vàng. Để dễ dàng lưu trữ và sử dụng, bạn có thể đặt tất cả các hình vuông vào một hộp nhỏ. Vì vậy, họ sẽ không nhớ, và sẽ không bay quanh phòng như những con sâu bướm. Đặt 2 hình vuông cùng màu. Ở trung tâm của hình vuông, đặt một cây bút chì hoặc bút nhọn không có que và cuộn nhẹ khăn ăn trên đầu của nó, giống như một nắm tay.

quấn khăn ăn


Keo PVA để bôi trơn một khu vực nhỏ của hình ảnh và áp dụng "kulechki" cho keo. Các mảnh vải tiếp theo được dán càng gần càng tốt, và cứ như vậy cho đến khi kết thúc công việc. Các hình vuông của khăn ăn được dán càng dày, hình ảnh càng đẹp.

gậy


Không ngay lập tức bôi keo lên một khu vực rộng lớn - nó có thể khô và phải bôi lại. Tốt hơn là bắt đầu công việc từ góc trên bên trái để tiếp xúc với khu vực dán là tối thiểu. Khi bức ảnh được hoàn thành, nó là giá trị kiểm tra nó một cách cẩn thận. Ở một số nơi, có thể có những khoảng trống trong đó bạn có thể dán khăn ăn từ khăn ăn. Keo được áp dụng trực tiếp vào đầu của túi.

Keo được áp dụng


Vì vậy, hình ảnh sẽ không được nhuộm bằng keo, và mức tiêu thụ của nó sẽ nhỏ.

Nếu khăn ăn được dán không đều, có thể dễ dàng sửa bằng kéo sắc, cắt bỏ các góc nhô ra. Bức tranh, được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật cắt, trông có vẻ đồ sộ và rất khác thường. Màu sắc tinh tế và sự nhẹ nhàng thoáng mát của khăn ăn mang đến cho công việc của sự huyền bí và không trọng lượng.

một hình ảnh của khăn ăn bình thường


Công việc như vậy có thể không chỉ trở thành một trang trí nội thất, mà còn là một món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè cho bất kỳ ngày lễ.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt