Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Để cho quà tặng đối với người thân và bạn bè nó luôn luôn rất tốt đẹp. Những món quà để lại một kỷ niệm dài và những kỷ niệm dễ chịu được đặc biệt nhớ. Ở đây, ví dụ, bạn sẽ đi sinh nhật, kỷ niệm, hoặc chỉ để gặp một người bạn cũ và bạn cần tặng hoa. Hoa tươi tất nhiên là đẹp, nhưng không lâu đâu. Một vài ngày và hoa, vì nó không phải là. Dường như có một món quà, nhưng không còn nhiều ký ức hay ký ức. Do đó, trong những trường hợp như vậy, sẽ rất hữu ích khi học cách làm hoa handmade. Chúng trông rất đẹp, như thể còn sống, và lưu lại những kỷ niệm dài và dễ chịu. Chúng không được so sánh với hoa nhân tạo, bởi vì chúng được làm bằng tay của chính chúng, và được coi là một món quà khá có giá trị trong thời đại của chúng ta. Ví dụ, cùng một bó hoa nhỏ thậm chí có thể được làm bằng giấy màu bằng công nghệ origami. Chi phí hiệu quả, và kết quả là đầy màu sắc và đáng nhớ.

Chính lớp chủ này sẽ giúp chúng ta tạo nên một bó hoa bằng kỹ thuật origami. Để làm điều này, chúng ta cần phải thực hiện như sau:
  • Giấy màu gồm các màu đỏ, cam, vàng, xanh và tím;
  • Tăm xỉa răng
  • Kéo;
  • Keo PVA;
  • Thước kẻ;
  • Băng keo xanh;
  • Bình hoa cho một bó hoa.


Hoa giấy Origami

cần phải làm như sau


Đầu tiên chúng ta cần cắt các hình vuông ra khỏi tờ giấy màu, từ đó sau này chúng ta sẽ làm những cánh hoa. Mỗi bông hoa chúng ta có sẽ bao gồm năm cánh hoa. Tổng cộng, chúng tôi cũng sẽ có năm màu trong bó hoa, vì vậy chúng tôi cũng sẽ có năm hình vuông cho mỗi màu giấy. Vì vậy, chúng tôi cắt ra năm hình vuông từ mỗi tờ giấy 7x7 cm.

cắt ra năm hình vuông


Tất cả giấy sẽ là một mặt, vì vậy các cánh hoa sẽ bật ra, như thể có nhị hoa bên trong. Sẽ có những vệt trắng ở trung tâm, vì mặt sau là giấy trắng. Chúng tôi bắt đầu thực hiện nhóm cánh hoa đỏ đầu tiên. Xoay hình vuông với mặt trắng lên trên cùng.

Bắt đầu làm nhóm đầu tiên

Bắt đầu làm nhóm đầu tiên


Chúng ta gấp nó theo đường chéo một nửa, chúng ta có được một hình tam giác đôi.

Gấp nó một nửa theo đường chéo


Bây giờ chúng ta thêm vào trung tâm đầu tiên bên trái của tam giác, và sau đó bên phải. Trong ngoại hình, chúng ta có được một hình thoi nhỏ gấp.

hình thoi nhỏ

hình thoi nhỏ


Bây giờ chúng ta xoay các cạnh gấp chính xác một nửa, chúng ta có được các hình tam giác sắc nét ở cả hai bên. Các cạnh nhô ra của mỗi hình tam giác được bật lên sao cho chúng thẳng hàng với các cạnh của hình thoi.

gói lại

gói lại


Chúng tôi gấp mỗi bên một nửa. Chúng tôi lấy một bàn chải và với keo PVA, chúng tôi bôi cả hai hình tam giác.

bôi cả hai hình tam giác

bôi cả hai hình tam giác


Chúng tôi đặt nhau trong một cánh hoa, hóa ra chính xác là một nửa, chúng tôi nhấn theo nghĩa đen trong mười giây và duỗi thẳng một cánh hoa như vậy. Giữa có được bởi các tĩnh mạch trắng.

Giữa là thu được

Giữa là thu được


Chúng tôi làm như vậy trong tổng số 25 cánh hoa của năm màu. Chúng tôi lấy tăm, chúng tôi sẽ tạo thành hoa.

hoa mẫu đơn

hoa mẫu đơn


Chúng tôi bôi mỡ vào một bên của một cánh hoa bằng keo, dựa vào bên kia, nắm nhẹ và duỗi thẳng. Vì vậy, cánh hoa bằng cánh hoa, chúng ta tạo thành một bông hoa của năm cánh hoa. Để làm cho bó hoa đặc biệt rực rỡ, chúng tôi kết hợp màu sắc của cánh hoa: đỏ với cam, xanh dương và tím, vàng và xanh, vàng và tím.

áo với keo

keo dán hoa


Ở trung tâm của mỗi thanh một cây tăm. Bây giờ chúng tôi bọc mỗi thân cây bằng một băng teip màu xanh lá cây.

keo tăm

chúng tôi biến một băng teip màu xanh lá cây


Các bó hoa đã sẵn sàng! Trông rất tuyệt. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Hoa giấy Origami
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt