Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Vào mùa hè tôi muốn trông tươi sáng và xinh đẹp, trang sức nguyên bản sẽ giúp ích trong việc này. Nhưng để chắc chắn rằng không ai khác sẽ có đồ trang sức như vậy, bạn có thể tự làm chúng từ đất sét polymer. Một loạt các loại đất sét polymer là như vậy mà bạn có thể chọn bất kỳ màu nào và làm đồ trang trí nhất định cho mỗi trang phục, cho dù đó là bông tai, nhẫn, mặt dây chuyền hoặc chỉ là một bộ. Bạn có thể làm hoa tai "Hoa" từ màu sắc phổ biến của đất sét polymer. Hoa tai như vậy là phù hợp cho nhiều trang phục.

Để làm bông tai như vậy, chúng ta cần:
Đất sét polymer "Plastishka" trắng, đỏ, vàng và xanh lục.
Lưỡi dao sắc hoặc dao.
Một cây tăm.
Kìm mũi hẹp.
Phụ kiện cho trang sức: nhẫn, móc cài cho bông tai.
Véc ni bóng cho đất sét polymer.
Giấy nhám nhỏ, cần thiết để rót tất cả các bất thường, dấu vân tay.
Bảng nhựa cho plasticine hoặc đặc biệt cho nhựa.
Chai thủy tinh để cán đất sét polymer.
Một pít tông kích thước trung bình trong hình dạng của một bông hoa.


Đầu tiên, lấy một mảnh đất sét polymer trắng. Nhào nó bằng tay của bạn và đặt nó trên một bảng nhựa. Với một chai thủy tinh với các cạnh mịn và không có chữ khắc nổi, chúng tôi bắt đầu lăn mỏng đất sét polymer.

một mảnh đất sét polymer trắng


Sau đó, chúng tôi lấy một pít tông nhúng trong nước và vắt hai bông hoa trên đất sét polymer. Chúng tôi loại bỏ đất sét polymer còn lại bằng một con dao sắc và chỉ để lại những bông hoa trên bảng.

nhúng pít tông vào nước


Cắt một miếng đất sét polymer nhỏ màu vàng và làm cho hai quả bóng ra khỏi nó. Nhấn những quả bóng này bằng ngón tay của bạn và đặt ở giữa mỗi bông hoa. Và nó rất tốt khi ấn bằng ngón tay để vòng tròn dính chặt.

một mảnh đất sét polymer màu vàng


Bây giờ, lần lượt đi đến đất sét polymer đỏ. Quỳ trong tay và lăn ra một chiếc xúc xích mỏng từ nó. Bây giờ chúng tôi cắt bằng một lưỡi nhiều sọc giống hệt nhau - đây sẽ là nhị hoa của hoa tương lai.

lăn ra một xúc xích mỏng từ nó


Trên mỗi cánh hoa bằng tăm hoặc ngón tay, nhẹ nhàng rải nhị hoa. Mỗi cánh hoa nên có hai nhị hoa. Nếu bạn làm nhị hoa nhỏ hơn một chút, thì bạn có thể đặt ba nhị hoa. Sau đó, hoa sẽ trông đồ sộ hơn.

Cho mỗi cánh hoa


Hơn nữa từ nhựa xanh chúng tôi làm xúc xích dày. Và cắt bốn vòng tròn giống hệt nhau ra khỏi nó. Từ những vòng tròn này, chúng ta tạo thành lá. Và với ngón tay của bạn, chúng tôi áp dụng chúng cho những bông hoa, như trong bức ảnh.

làm xúc xích dày

chúng ta tạo thành lá


Với một cây tăm, tạo lỗ trên những bông hoa và gửi chúng vào lò nướng để nướng. Khoảng 15 phút.

Sau khi thời gian trôi qua, chúng tôi lấy hoa ra khỏi lò và đợi cho đến khi chúng nguội. Sau đó, chúng tôi loại bỏ tất cả các bất thường bằng giấy nhám và sơn nó bằng vecni bóng cho đất sét polymer.

Bông hoa gần như đã sẵn sàng. Nó vẫn chỉ để mặc tất cả các phụ kiện cần thiết. Với kìm chúng tôi đeo hai chiếc nhẫn cho mỗi bông hoa và một cái móc cho bông tai.

chúng tôi đeo hai chiếc nhẫn nhỏ lên một bông hoa


Bây giờ bông tai đã sẵn sàng và bạn đã có thể đeo chúng.

Hoa Catkins
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt