Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Hầu như mọi cô gái đều tin rằng không có nhiều đồ trang sức. Và không một cô gái nào có thể cưỡng lại được đôi hoa tai độc đáo và độc đáo. Đối với mùa hè, bạn có thể tự làm hoa tai Pumpkin đẹp và tươi sáng, có thể trang trí cho trang phục mùa hè.
Chúng ta cần gì để làm bông tai như vậy?

  • Đất sét polymer "Bebik" màu cam và màu xanh lá cây.
  • Dây chuyền bạc.
  • Một đôi móc cho bông tai.
  • Hoa cẩm chướng cho đồ trang sức.
  • Nhẫn kim loại.
  • Kìm với một mũi hẹp cho đồ trang sức.
  • Véc ni đất sét polymer.
  • Một lưỡi dài sắc cho nhựa.
  • Ban cho đất sét polymer.
  • Một cây tăm.


đất sét polymer


Đầu tiên chúng tôi chuẩn bị nơi làm việc và đặt tất cả các công cụ cần thiết bên cạnh nó. Chúng tôi lau bảng và pin lăn. Tiếp theo, cắt ít hơn một nửa que đất sét polymer màu cam và dùng tay nặn nó thật tốt. Khi nhựa đã đủ mềm, đặt nó lên bảng và cuộn một chiếc xúc xích nhỏ. Chúng tôi lấy lưỡi dao và cắt xúc xích kết quả làm đôi.

cuộn xúc xích nhỏ


Bây giờ chúng tôi lăn một quả bóng từ mỗi mảnh. Nếu bạn thấy một quả bóng bật ra nhiều hơn một chút, thì hãy cắt một mảnh nhỏ từ một quả bóng lớn và thêm vào một quả bóng nhỏ hơn. Vì vậy, sắp xếp hai quả bóng.

làm hai quả bóng


Sau đó với sự trợ giúp của một cây tăm, chúng tôi tạo ra các dải trên quả bóng, để quả bóng gần giống với quả bí ngô trong tương lai. Chúng tôi cũng làm với một quả bóng khác.

cắt bí ngô

hai quả bí ngô


Chúng tôi lấy hai cái đinh tán để làm đồ trang sức và đâm những quả bí ngô vào giữa. Bây giờ bạn có thể đặt bí ngô trên bàn hơn nữa và bắt đầu làm lá.

xuyên


Để sản xuất lá chúng ta lấy đất sét polymer màu xanh lá cây, trước đây đã được làm mềm trong tay. Chúng tôi cuộn một quả bóng nhỏ và đặt nó lên một tấm ván cho đất sét polymer. Sau đó, chúng tôi cắt nó một nửa với một lưỡi dao. Từ mỗi nửa với bàn tay của chúng ta, chúng ta tạo thành hình dạng của chiếc lá, sau đó ở mặt sau của lưỡi kiếm hoặc con dao chúng ta tạo ra các dải trên chiếc lá.

cắt

làm tờ rơi


Bây giờ với một cây tăm, chúng tôi đâm chiếc lá ở phần trên của nó. Chúng tôi đặt tất cả các yếu tố của bí ngô lên giấy bạc và bật lò nướng. Nướng bí ngô của chúng tôi trong khoảng 10-15 phút. Nhưng nó tốt hơn để lấy chúng ra khỏi lò và đảm bảo chúng được nướng. Bạn có thể chạm nhẹ vào chúng, nếu chúng được nướng, chúng sẽ không vỡ vụn. Chúng tôi sơn những quả bí ngô nướng và lá bằng vecni cho đất sét polymer và đợi cho đến khi nó khô. Bây giờ chúng tôi lấy một chuỗi và sử dụng kìm, chúng tôi tách hai phần của năm liên kết. Trên một quả bí ngô, xoắn đinh hương thành các vòng và gắn từng quả bí ngô vào chuỗi.

chèn ốc vít


Chúng tôi đeo trên lá một chiếc vòng nhỏ và buộc chúng vào chuỗi.

Bây giờ nó vẫn còn để lấy móc cài cho bông tai và gắn chúng vào mỗi chuỗi.

chi tiết bông tai


Ở đây những bông tai trong hình dạng của bí ngô đã sẵn sàng.

Bông tai bí ngô
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt