Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Hoa dễ thương - cánh hoa
Mỗi người phụ nữ trong nhà chỉ cần có công việc của mình. Và nó hoàn toàn không phải là vấn đề: đó là một tấm vải thêu hoặc một cây hoa - điều chính là nó truyền cảm hứng cho những kiệt tác mới và mang lại cảm xúc tích cực. Một trong những tác phẩm đầu tiên của tôi là một phát hiện như vậy - hoa thêu bằng ruy băng. Đối với công việc, tôi đã sử dụng bộ tài liệu sau đây:
ruy băng ba màu 2,5 cm, một băng 0,5 cm;
vòng đai;
kéo;
chỉ may thông thường, hài hòa trong màu sắc với ruy băng;
kim có mắt rộng.

bộ vật liệu tiếp theo


Điều đầu tiên chúng tôi cắt ra từ mỗi băng (rộng) là một vài đoạn dài 25 cm. Các cạnh được hợp nhất cẩn thận với một cái bật lửa. Điều này được thực hiện để trong quá trình thêu và giặt tiếp theo, các cạnh, hay đúng hơn là các sợi ngoài cùng, không bị mòn và hoa không tan chảy trong tay. Sau đó, mỗi mũi khâu được khâu bằng một sợi đơn giản với mũi khâu thông thường. Để rõ ràng, bên cạnh sơ đồ băng đã được khâu.

băng vài đoạn


Ở một đầu, chúng tôi tạo một nút thắt mạnh, và ở đầu kia, cẩn thận kéo đầu còn lại của sợi và kéo ruy băng thành một bông hoa.

kéo ruy băng thành một bông hoa


Bây giờ, buộc chặt công việc được thực hiện bằng một sợi và buộc (khâu) hoa trên vải ở nơi đã chọn.

nơi đã chọn


Số lượng màu của màu này hay màu khác hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và sở thích của bạn.

Số lượng màu


Tôi quyết định rằng trên vải của tôi sẽ có một thành phần như vậy của hoa ruy băng.

Số lượng màu


Công việc gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu điền vào giữa. Ban đầu, tôi muốn lấp đầy chúng bằng nhị hoa nhân tạo, có thể dễ dàng tìm thấy trên kệ của các cửa hàng may vá. Nhưng trong quá trình đó, tôi đã thay đổi quyết định, ưu tiên cho "nút thắt của Pháp". Anh ấy làm như vậy. Một dải ruy băng mỏng được luồn qua kim.

nút pháp


Sau đó, một trong hai đầu uốn cong lại nửa centimet hai lần.

băng mỏng


Với đầu kim, chúng tôi đâm chính xác vào phần trăm và kéo căng toàn bộ băng qua lỗ thủng cho đến khi có được nút thắt như vậy.

băng mỏng


kéo toàn bộ băng qua lỗ thủng


Đầu thứ hai tôi thích để lại tự do (như với việc phết), chỉ làm tan chảy chỉ một chút. Điều này được thực hiện tốt nhất ở dưới cùng của ngọn lửa để cạnh vẫn còn nhựa, không phải nhựa.
Vì vậy, các nút thắt. Trên Internet bạn có thể tìm thấy nhiều nút thắt khác nhau, nhưng tôi thích cái nút này. Điều này là rất đơn giản để thực hiện, và nó hầu như luôn luôn xuất sắc ngay cả trong lần thử đầu tiên. Chúng tôi lấy ra ruy băng từ trung tâm của hoa khâu.

Cánh hoa dễ thương


Sau đó, chúng tôi gắn kim vào băng gần với cơ sở và quấn nó nhiều lần.

Cánh hoa dễ thương


Bây giờ chúng tôi đâm thủng vải với kim xuống, bên cạnh nơi nó đã lên đến đỉnh. Cẩn thận, ấn nhẹ bằng ngón tay của bạn, chúng tôi mang toàn bộ băng sang bên sai. Một nút nhỏ như vậy nên vẫn ở phía trước.

Cánh hoa dễ thương


Chúng tôi làm cho các nốt tương tự trong tất cả các hoa.

Cánh hoa dễ thương


Chúng tôi có thể xem xét các công việc được thực hiện. Nó chỉ còn để tìm một khung tròn phù hợp.

Cánh hoa dễ thương
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt