Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Chuồn chuồn
Khi tôi quyết định làm một chiếc móc khóa trên Dragonfly di động. Tôi thích ý tưởng đó và kết quả là tôi đã cải thiện một chút và tạo ra một con chuồn chuồn thứ hai.

Chuồn chuồn


1. Tôi lấy một sợi có đường kính 1,5mm màu xanh lá cây - cho một thân chuồn chuồn. Tôi quấn lại 3 sợi mỗi sợi 80 cm, làm tan chảy các đầu trên lửa để chúng không bị vỡ ra và buộc thành một vòng có đường kính nửa cm.

tạo thành một nút


2. Tiếp theo, chúng ta tạo nút frivolite ở bên trái:

tạo thành một nút


và theo cách tương tự bên trái.

tạo thành một nút

Chuỗi hạt


3. Chuỗi hạt có đường kính khoảng 7 mm ở bên phải. Tôi đã từng mua những hạt này ở cơ sở, sau đó tôi đã cố gắng mua chúng một lần nữa, nhưng tôi không thể tìm thấy chúng nữa, vì vậy các nút từ cửa hàng may đã được sử dụng trong chuồn chuồn thứ hai.
và bên trái

Chuỗi hạt

cà vạt


4. Sau đó, chúng tôi tạo thành hai nút thắt bên phải và trái
5. Theo đó, chúng tôi đan hai sợi chỉ giữa với nhau

cà vạt

cà vạt

Chuồn chuồn


Đó là những gì đã xảy ra, đây là một cái mõm như vậy bật ra.
6. Bây giờ tôi sẽ tạo một cánh, vì điều này, trên các sợi cực ở bên phải và bên trái, chúng tôi hạ chín hạt bằng phẳng với đường kính khoảng 5 mm.
7. Sau đó, tôi thực hiện một nút thắt theo cách tương tự như các bước 2-5 và lặp lại 2 lần, sau đó tạo thành cánh thứ hai theo cùng một cách, nhưng từ sáu hạt. Đây là cơ thể nhỏ bé bước ra từ một con chuồn chuồn:

Chuồn chuồn

Chuồn chuồn

Chuồn chuồn


8. Bây giờ bạn có thể bắt đầu hình thành đuôi. Tôi lấy sợi chỉ ngoài cùng bên trái và tạo một nút thắt quanh bốn sợi chỉ ở giữa, và sau đó giống hệt nhau ở bên phải.

Chuồn chuồn

Chuồn chuồn


Đó là kết quả của con chuồn chuồn phô trương trên điện thoại di động của tôi! Con chuồn chuồn thứ hai đang đeo một hạt cườm ở cuối đuôi.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt