Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Hoa trang trí đất sét polymer
Thời gian đã trôi qua khi chỉ có đất sét và đất sét thông thường tồn tại! Bây giờ có một loạt các vật liệu cho sự sáng tạo mà đầu đang quay cuồng từ những gì khác để làm. Đất sét polymer là một ơn trời cho những người sáng tạo. Đây là một rất dễ chịu cho các vật liệu cảm ứng, đó là một niềm vui để làm việc với.
Trong lớp thạc sĩ này, chúng tôi sẽ làm việc với đất sét polymer tự làm cứng. Cô ấy có những ưu điểm và nhược điểm riêng, mà bạn sẽ trở nên quen thuộc trong lớp học chính. Và bạn cũng sẽ học được cách làm nhanh những bông hoa đẹp có thể có ích để trang trí.
Để điêu khắc, chúng tôi sẽ sử dụng đất sét polymer tự làm cứng FIMO air Light. Có một số nhà sản xuất xứng đáng khác mà đất sét bạn có thể sử dụng, ví dụ, Decoclay. FIMO air Light khác biệt ở chỗ nó hoàn toàn thân thiện với môi trường và thật dễ chịu khi làm việc với nó.
Chúng tôi cũng cần tăm, kéo và một chồng. Với bộ công cụ và bàn tay đơn giản như vậy, bạn có thể tạo ra những bông hoa xinh xắn.

vật liệu đất sét


Sử dụng ngăn xếp, chúng tôi cắt bỏ bao nhiêu đất sét cần thiết và ngay lập tức bọc đất sét trong một bộ phim và một cái túi để nó không bị khô.

cắt đất sét


Chúng tôi hoàn toàn cầm đất sét trong tay và lăn ra một chiếc xúc xích nhỏ.

xúc xích nhỏ


Chế độ sử dụng ngăn xếp trên nhiều mảnh như chúng ta sẽ điêu khắc hoa và kích thước mà chúng ta cần. Ngay lập tức gửi các mảnh trong một túi kín. Đây là nhược điểm của đất sét tự làm cứng mà bạn cần điêu khắc nhanh chóng cho đến khi tất cả hơi ẩm đã bốc hơi và đất sét vẫn còn dẻo.

Chế độ ngăn xếp


Chúng tôi tạo thành một quả bóng từ mỗi mảnh, và từ đó một giọt với sự trợ giúp của bàn tay (đừng quên giấu trong một cái túi).

bóng

giọt nước


Chúng tôi lấy kéo và với những mẹo chúng tôi cắt phần rộng của giọt nước thành bốn phần.

bốn giọt


Cẩn thận làm thẳng các cánh hoa hình thành của bông hoa tương lai và tạo thành chúng bằng tăm. Nó rất đơn giản: chúng ta nhô cánh hoa lên ngón trỏ và ấn nó bằng tăm từ đầu đến cuối cho đến khi hình dạng mà chúng ta cần được hình thành. Bạn có thể uốn cong các cạnh của cánh hoa xuống, hoặc bạn có thể tạo ra những cánh hoa chưa mở - tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng và độ bóng của bạn.

bốn giọt


Chúng tôi tạo một lỗ trên bông hoa bằng tăm để chèn một hạt ở đó.

chèn một hạt ở đó


Bạn có thể làm nhiều cánh hoa như bạn cần. Bề mặt của tăm cho phép bạn tạo ra một sự nhẹ nhõm khác thường trên cánh hoa, nhưng để có chiều sâu, bạn có thể vẽ một vài vết trầy xước từ trung tâm đến giữa cánh hoa bằng đầu tăm.

một cái tăm


Phần dưới có thể được cắt bớt nếu cần thiết cho bề mặt được trang trí.

cắt đi


Nếu bạn không có toàn bộ dải màu của đất sét, thì bạn có thể tự tạo nó. Bạn chỉ cần thêm một vài giọt sơn acrylic và nghiền nát đất sét trong tay của bạn. Chỉ cần đừng lạm dụng nó để đất sét không mất tất cả các thuộc tính của nó và không dính vào tay bạn.

bề mặt được trang trí

giọt nước


Chúng tôi xâu những bông hoa của chúng tôi trên tăm và để chúng khô.

làm cánh hoa

Với sự giúp đỡ của sơn, chúng ta có thể tô màu giữa những bông hoa của chúng ta.

sơn


Cho đến khi đất sét đã khô ở giữa, bạn có thể chèn hạt hoặc hạt - nó hoàn hảo cho kích thước của lỗ. Chúng tôi có được những bông hoa đẹp có thể trang trí bất kỳ bề mặt.

Hoa cho đất sét polymer


Ưu điểm của đất sét polymer tự làm cứng là cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những bông hoa rất nhẹ, gần như không trọng lượng.

Hoa cho đất sét polymer
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt