Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Súp gà trong nồi nấu chậm
Nấu súp gà trong nồi nấu chậm rất nhanh chóng và dễ dàng. Một lợi thế quan trọng của phương pháp nấu ăn này là gà tự chế trong nồi nấu chậm rất tốt và trở nên mềm, trong khi trên bếp thì kết quả này không thể đạt được.

Để nấu ăn, bạn sẽ cần các thành phần sau:
- một nửa số gà trong nước;
- 4 củ khoai tây;
- mì tự làm hoặc tương tự của nó trong một gói;
- rau xanh (rau mùi tây và thì là, bạn vẫn có thể hành lá);
- muối, hạt tiêu, gia vị yêu thích.

Chuẩn bị tất cả các sản phẩm một cách thích hợp, cụ thể là, đốt cháy và rửa sạch gà, gọt vỏ và cắt khoai tây thành khối nhỏ hoặc ống hút, chuẩn bị mì tự làm hoặc đập vỡ thành phẩm từ gói.
Chúng tôi chuyển tất cả các thành phần vào bát multooker, đặt gà ở dưới cùng và khoai tây xắt nhỏ lên trên.

Súp gà nhiều lớp


Sau đó, chúng tôi phá vỡ mì, số lượng của nó phụ thuộc vào sở thích của bạn, nếu bạn muốn dày hơn, tương ứng, và nhiều mì hơn. Nhưng ẩm thực truyền thống của Nga cung cấp rằng món súp này sẽ nhẹ và không dày chút nào.

thêm mì


Đổ đầy nước, nước phải bao phủ các sản phẩm, nhưng cũng không được vượt quá mức tối đa trong bát đa hướng. Muối và hạt tiêu là món ăn trong tương lai, nếu muốn, bạn có thể thêm các loại gia vị yêu thích của bạn.

đổ đầy nước


Chúng tôi thiết lập chương trình Cúp súp canh, nó được thiết kế tự động trong một giờ nấu, nhưng tốt hơn là tăng thời gian bằng lực lên 1,5 - 2 giờ.

nồi nấu chậm


Trong khi súp đang chuẩn bị, bạn có thể làm bất kỳ công việc kinh doanh. Chỉ cần nhớ thái nhỏ rau xanh cho súp. Sau khi tín hiệu phát ra, chỉ ra rằng nấu xong, mở nắp và điền vào rau xanh. Để súp hơi nguội và sau 20-30 phút bạn có thể đổ nó ra đĩa. Đừng quên cắt thịt gà, vì điều này sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng kéo nhà bếp.
Các món gà thơm tự làm đã sẵn sàng.

Súp gà nhiều lớp
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Polinka2008
    #1 Polinka2008 Khách Ngày 29 tháng 8 năm 2017 19:47
    0
    Nồi nấu chậm của tôi không hoạt động. Nhưng công thức đơn giản này chắc chắn yêu cầu được thử trong đó.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt