Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Búp bê từ nylon" Cô gái mùa xuân "
Búp bê làm bằng kapron từ lâu đã được coi là một món quà lưu niệm ban đầu. Có rất nhiều giống của họ từ búp bê pop mỉa mai đến búp bê quan trọng của người giữ nhà, được gọi để mang lại may mắn. Những con búp bê như vậy được phân biệt bằng một kỹ thuật sản xuất khá dễ tiếp cận, tuy nhiên, để tạo ra chúng, bạn nên biết một số sắc thái.
Để tạo ra búp bê của nhóm Spring Spring, bạn sẽ cần một bộ đồ mùa đông tổng hợp, quần nylon, một đôi mắt, các sợi màu da, vải và ruy băng để tạo ra trang phục búp bê, cũng như các chốt an toàn để cố định đế nylon của sản phẩm. Họ may những món quà lưu niệm tương tự bằng công nghệ tương tự, tuy nhiên, có nhiều lựa chọn cho khung cho chúng. Vì vậy, bạn có thể đáp ứng khung dây, khung giấy được phủ bằng khung đệm polyester hoặc chai. Tôi đã sử dụng một cái lồng chai trong sản phẩm của mình, vì nó là ổn định nhất và trông thẩm mỹ.
Bạn có thể đổ một ít đậu hoặc hạt đậu vào khung chai, thao tác như vậy sẽ dễ dàng biến búp bê của bạn thành một tiếng kêu, mang lại hạnh phúc và thành công. Những con búp bê rattling như vậy được gọi là búp bê tryndych, hầu hết chúng thường mặc trang phục dân gian Nga và các thuộc tính của đồ dùng gia đình. Những tryndychiha như vậy, quản gia và vợ nội trợ gây ra sự đồng cảm giữa giới tính công bằng, phục vụ như một món quà tốt và làm cho bất kỳ ngôi nhà nào thoải mái hơn.

Búp bê từ kapron


Để bắt đầu sản xuất một con búp bê mùa đông tổng hợp nên là sự sáng tạo của đầu. Để làm điều này, cắt bỏ khu vực ngón chân và gót chân từ quần lót bằng nylon, cũng như phần trên, dày hơn. "Ống" kết quả được lấp đầy bằng polyester đệm. Phần trên của quần được cố định bằng chỉ hoặc buộc trong một nút thắt. Điều rất quan trọng là chuẩn bị một mùa đông tổng hợp, trước khi xé nó thành những mảnh nhỏ trước khi đặt đầu của bạn. Bên cạnh đầu dưới capron, chúng tôi áp dụng các quả bóng nhỏ - đây là má, mũi, trán và cằm trong tương lai.

Búp bê từ kapron


Chúng tôi lấy sợi và kim. Tạo các vết thủng và trọng lượng đối xứng, chúng ta tạo thành mũi của con búp bê tương lai. Chúng tôi lặp lại tất cả các đường nối ít nhất hai lần để các đường viền của khuôn mặt không mở ra. Những con búp bê như vậy thường được làm mũi hếch, vì vậy đừng lo lắng nếu mũi không khác nhau về hình dạng đối xứng hoàn hảo và hình dạng thông thường, những lỗi nhỏ được cho phép trong trường hợp này.

Búp bê từ kapron


Tương tự, chúng tôi làm cho má và cằm.

Búp bê từ kapron


Gắn mắt. Chúng có thể được thực hiện độc lập hoặc mua trong một cửa hàng. Đôi mắt được gắn hoàn hảo vào keo trong suốt, điều chính là sắp xếp chúng đối xứng. Chúng tôi vẽ lông mày phía trên mắt, bạn có thể cắt các dải từ những mảnh kapron nhỏ sẽ dùng làm mí mắt cho đôi mắt thành phẩm. Ngoài ra, những người tạo ra những món quà lưu niệm này thường dùng đến lông mi giả.

Búp bê từ kapron


Tóc được làm tốt nhất từ ​​sợi len. Những sợi như vậy được cố định trên đầu với sự trợ giúp của các sợi màu thịt, do đó tạo thành một chia tay.

Búp bê từ kapron


Tôi gắn đầu vào khung chai trên các chốt an toàn, có thể nhẹ nhàng rút ra trong tương lai. Ngoài ra, keo không màu là phù hợp cho thủ tục này. Chúng tôi may quần áo và làm bút. Bút là hai ống làm bằng vải chứa đầy đệm polyester.

Búp bê từ kapron


Áp dụng trang điểm bằng cách sử dụng phấn má và phấn mắt thông thường nhất. Búp bê của chúng tôi đã sẵn sàng!
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt