Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » "Rocket tự làm điều đó - thủ công với trẻ em
Tên lửa tự làm


Trẻ em là những bông hoa của cuộc sống. Nhưng những "bông hoa" này đôi khi rất khó chịu, đặc biệt là trong các trò chơi ngoài trời. Đôi khi có một mong muốn được ngồi trong một môi trường yên tĩnh, không la hét, ồn ào và chạy. Và có một bài học tuyệt vời sẽ giúp con bạn tập trung vào việc tạo ra một thứ gì đó mới - nghề thủ công Rocket Rocket. Có một số cách để tạo ra loại ví dụ này. Bài viết này sẽ thảo luận về hai lựa chọn để tạo ra một tên lửa.

Tên lửa từ ống.
Để làm việc, bạn sẽ cần:
• ống từ dưới màng bám,
• kéo,
• giấy có sắc thái và màu sắc khác nhau,
• Keo PVA (bộ là tối thiểu, thủ công này phù hợp với mọi ngân sách gia đình).

Chọn màu giấy bạn thích, cắt ra một phần tư vòng tròn. Sau khi xác định đường kính của ống, chúng tôi dán hình nón từ phần cắt ra. Ở phần cuối, bạn cần thực hiện các vết cắt nhỏ, sau đó chúng tôi dán phần này vào ống từ dưới màng bám (đầu tiên bạn cần cắt ống theo chiều dài cần thiết). Bản thân xi lanh (ống) được dán bằng giấy màu. Bước tiếp theo sẽ là cắt hình thang, chúng sẽ đóng vai trò là cánh của tên lửa của chúng ta. Chúng tôi dán hình thang làm đôi, để lại một khoản trợ cấp để dính nó vào tên lửa. Chúng tôi trang trí tên lửa với nhiều xoắn xoắn khác nhau.

Tên lửa tự làm

Tên lửa tự làm

Tên lửa tự làm

Tên lửa tự làm


Mọi thứ đã sẵn sàng!

Tên lửa giấy màu
Đây là loại công việc hoàn hảo cho trẻ em trên ba tuổi. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị ít nhất bốn màu giấy khác nhau. Công việc không quá khó, nhưng cảnh báo bé rằng bạn nên kiên nhẫn.
Chúng tôi lấy giấy gấp nếp và cẩn thận cắt các dải rộng 1,5 và 2 cm.
Để tạo ra thân tên lửa, chúng ta cần mười dải cùng màu. Chúng tôi xoắn các dải thành một cuộn, xen kẽ dán dải này sang dải khác. Twist bạn cần phải cố gắng hết sức có thể. Sau khi tất cả mười dải bị thương, chúng tôi đẩy phần giữa của cuộn cuộn lên trên. Kết quả phải là một hình nón gọn gàng. Chúng tôi lặp lại một lần nữa, kết quả là, nên có hai hình nón như vậy (mong muốn làm cho chúng có cùng màu, nó sẽ trông đẹp hơn).

Tên lửa tự làm

Tên lửa tự làm


Chúng tôi cắt ra hai dải rộng 4 cm và xoắn từ chúng một vòng tròn có đường kính giống hệt hình nón. Chúng tôi có được "buồng lái" của tên lửa. Từ dải 1,5 cm, chúng tôi cuộn sáu cuộn giấy của Google, bao gồm năm dải. Từ ba cuộn thu được, chúng ta tạo ra các hình nón, và ba cuộn còn lại được dán làm đế cho mỗi hình nón nhận được. Nó vẫn chỉ để lắp ráp một tên lửa. Chúng tôi đặt tất cả các chi tiết tại chỗ bằng cách sử dụng superglue.

Tên lửa đã sẵn sàng để phóng!

Những đồ chơi như vậy sẽ phù hợp với sở thích của bé, vì bé sẽ tự tạo ra chúng, và chơi với chúng rất thú vị.
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. cd
    #1 cd Khách Ngày 3 tháng 5 năm 2017 4:57 chiều
    0
    nghiên cứu sinh

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt