Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Cây thược dược


Bọt xốp (bọt, fom, da lộn nhựa hoặc chỉ là bọt cao su) là một điều mới lạ trong thế giới may vá, cho phép bạn dễ dàng tạo ra những bó hoa và phụ kiện tóc đẹp. Fom đã có được sự liên quan đặc biệt cho các bà mẹ có em bé quyến rũ muốn tạo ra dây cao su và kẹp tóc bằng tay của chính họ. Thật kỳ lạ, những bông hoa với một số lượng lớn cánh hoa nhỏ - bồ công anh, asters, dahlias, hoa cúc, là đơn giản nhất để sản xuất.
Sự tự nhiên của một bông hoa chủ yếu phụ thuộc vào màu sắc được lựa chọn của foamiran và pha màu của nó với sơn hoặc phấn màu.

Vật liệu và dụng cụ.
Bạn đã bao giờ thử dán cao su? Chắc chắn, đối với điều này, bạn cần keo dán Moment Moment và những nỗ lực đáng kể. Bọt cũng là một tấm mủ xốp mỏng, tạo ra vấn đề trong công việc. Cách tốt nhất để khắc phục nó là keo nóng. Vì vậy, đối với công việc chỉ cần một khẩu súng keo và thanh cho nó.

Ngoài ra, bạn sẽ cần:
 • Sắt
 • Hai tấm foamiran - trắng và xanh lá cây.
 • Một ống sơn màu chanh.
 • Kéo.
 • Một cặp bọ rùa trên cơ sở dính.
 • Băng thun, kẹp tóc hoặc băng, tùy ý bạn.
 • Bàn chải tổng hợp.


bạn sẽ cần


Các giai đoạn làm việc.
Trước hết, bạn nên chuẩn bị các dải bọt, dài 30-40 cm, có chiều rộng khác nhau:
 • 2 miếng 15 mm
 • Một 20mm
 • 25 mm
 • 30 mm


dải bọt


Chúng tôi cắt một trong các dải có chiều rộng 15 mm thành một rìa nhỏ.

từ dải rộng

từ dải rộng


Đầu tiên, cắt dải thứ hai thành dải 5 mm, sau đó tạo ra một chiếc đinh hương của họ từ mỗi cái.

cắt thành dải


Các dải tiếp theo được cắt tương tự, nhưng với chiều rộng của "đinh hương" tăng thêm 2 mm.

cắt tương tự


Tiếp theo, mỗi dải chuẩn bị phải được định hình. Các tấm xốp là thẳng, giống như giấy, hoa, trái lại, có cánh hoa cong và lượn sóng. Vật liệu này hấp dẫn ở chỗ nó dễ dàng cho vay để tạo mô hình và đúc khi được nung nóng. Một cách nhất quán, chúng tôi áp dụng từng dải cho một bàn ủi được nung nóng ở chế độ trung bình (bông).

áp dụng cho sắt


Đừng sợ - mủ không dính vào bề mặt nóng của bàn ủi và không để lại dư lượng trên đó. Fom càng dày, bạn sẽ càng phải nỗ lực uốn cong cánh hoa - mỏng, dày 1 mm được xoắn chính nó, 2 mm - bạn cần kéo dài và uốn cong.
Chuẩn bị từng dải, chúng tôi tiến hành lắp ráp bông hoa.
Để thuận tiện, tốt hơn là lấy một cây tăm hoặc dây xung quanh mà bạn sẽ xoắn "cánh hoa". Trước lượt đầu tiên, hãy dán một ít keo vào đầu dải và vắt nó xung quanh trục trục. Dần dần dán dải rìa đầu tiên trong một vòng tròn: keo nóng cứng lại rất nhanh, vì vậy bạn không nên áp dụng nó dài hơn 2 cm.

bắt đầu lắp ráp hoa


Fringe Fringe Cần được sử dụng đầy đủ, bất kể dải của bạn dài bao nhiêu, kết quả là bạn sẽ có được một bông hoa tương tự như một bông hoa cúc.

bắt đầu lắp ráp hoa


Các dải sau, ngoại trừ dải cuối cùng, rộng nhất, được dán thành một hàng.

bắt đầu lắp ráp hoa

bắt đầu lắp ráp hoa


Dải cuối cùng được dán hoàn toàn và chiều dài của nó càng dài, cây thược dược sẽ càng lộng lẫy.

bắt đầu lắp ráp hoa


Nhưng mỗi bông hoa, ngoài một nụ sang trọng, còn có tán lá, mà chúng ta sẽ làm cho một chiếc lá màu xanh lá cây.

tờ rơi

tờ rơi


Chúng tôi cũng áp dụng tờ rơi vào bàn ủi, chúng tôi tạo thành và đặt một bản vẽ lên chúng bằng kéo gấp hoặc tăm. Chúng tôi dán mặt sau của bông hoa theo hình tròn cắt ra từ bọt, có kích thước tương tự đáy hoa.

Cây thược dược


Sau đó keo và tờ rơi.

Cây thược dược


Săn chắc
Bạn có thể pha màu foamiran theo nhiều cách khác nhau, trong đó dễ tiếp cận nhất là kỹ thuật cọ khô khô. Một lượng nhỏ sơn, acrylic hoặc dầu, được áp dụng cho một mảnh giấy. Một bàn chải khô được nhúng vào nó, sau đó cần được làm sạch hoàn toàn phần thừa trên giấy và chỉ sau đó tiến hành nhuộm màu cánh hoa.

Cây thược dược


Dán một cặp bọ rùa vào cánh hoa, và một cái kẹp tóc hoặc dây thun ở mặt sau. Một phụ kiện sang trọng cho một công chúa nhỏ hoặc bữa tiệc tốt nghiệp đã sẵn sàng.

Cây thược dược
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt