Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Túi" Nắng "cho mùa hè
Rất sớm thôi, một mùa nghỉ mới, mặt trời và bãi biển sẽ mở ra. Trong khi chờ đợi, trải qua những cơn mưa mùa thu và mưa cuối cùng, bạn có thể tạo ra một cặp gizmos sành điệu, làm hài lòng với sự ấm áp và ánh sáng. Kỹ thuật trang Nó được coi là đơn giản nhất và giá cả phải chăng nhất - với sự giúp đỡ của nó rất dễ dàng để trang trí quan tài đồ nội thất và thậm chí cả quần áo và phụ kiện.
Bạn có một chiếc túi mùa hè hơi khó chịu với màu sắc nhẹ? Vậy thì hãy bắt đầu nào!

túi


Tại sao màu sắc của túi rất quan trọng? Trước hết, vì việc sử dụng thẻ cổ điển là không phù hợp - sự khác biệt về chiều cao sẽ quá đáng chú ý, và khăn ăn và bánh tráng quá mỏng đến nỗi chúng chỉ đơn giản là bị mất tầm nhìn trên nền tối.
Việc chuẩn bị túi cho công việc không chỉ bao gồm loại bỏ tất cả các loại giấy tờ và đồ ngọt, mà còn xử lý nó bằng rượu hoặc rượu vodka. Đây là một bước rất quan trọng cần thiết để loại bỏ chất béo, dấu vết vô hình vẫn còn ngay cả với một cú chạm đơn giản.
Ngoài một túi để làm việc, bạn sẽ cần một thẻ gạo, phương tiện đặc biệt và, theo mong muốn của bạn, bút chì màu pastel hoặc sơn acrylic trên vải.
Thành phần đầu tiên là môi trường thủy tinh, có thể được tìm thấy trong các dòng sản phẩm của Maimeri và Stamperia. Nó được sử dụng để hoàn thành việc sửa chữa động cơ và làm biến đổi làn da. Ưu điểm của các phương tiện này so với các loại vecni khác là sự hình thành của một màng đàn hồi không bị nứt ngay cả khi nén hoạt động.

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè


Yếu tố quan trọng thứ hai là keo dán vải decoupage. Một cái tương tự có thể được tìm thấy trong các dòng của hầu hết bất kỳ công ty nào sản xuất các sản phẩm cho decoupage và vẽ tranh, từ ngân sách Decola cho đến yêu cầu của các thợ thủ công To-Do.

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè


Người ta thường chấp nhận rằng decoupage là một kỹ thuật không phổ biến trong đó khăn ăn thông thường có thể được sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện những bước đầu tiên, hãy ưu tiên cho bánh tráng - nó mạnh hơn, không bị ngấm dưới ảnh hưởng của keo và đủ mỏng để không nổi bật ngay cả trên giả da.

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè


Chúng tôi cắt ra các họa tiết và áp dụng nó vào túi, chọn vị trí tốt nhất. Một khi bạn tìm thấy điểm giống nhau của điểm số, hãy giữ thẻ và dán keo lên trên nó. Nó là thuận tiện nhất để phân phối nó trên bản đồ với một bàn chải tổng hợp dày đặc. Vì vậy, chúng tôi dán tất cả các động cơ và để chúng khô.

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè


Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè


Nếu bạn không có kỹ năng nghệ thuật quan trọng, nhưng tôi thực sự muốn bổ sung động lực, sửa chữa mô-típ khô bằng một phương tiện thủy tinh, hãy để nó khô và tiến hành. Chất liệu tiện lợi nhất là pastel - dễ dàng che bóng và không cần thời gian để khô.
Sau khi vẽ, bạn có thể ngay lập tức che túi bằng phương tiện Maimeri. Để duy trì đáng tin cậy động lực, tốt hơn là làm điều này 2-3 lần, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả của da bằng sáng chế - 7-8.

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè


Bạn có thể mang theo phụ kiện đã hoàn thành với bạn đến bãi biển hoặc đi dạo trong công viên.

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè

Túi năng lượng mặt trời cho mùa hè
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt