Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Thảm - một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chính anh ta là người tạo ra sự thoải mái của căn hộ và giữ ấm. Mặc dù thực tế là ngày càng có nhiều người đặt sàn gỗ và vải sơn trên sàn nhà, thảm sàn cũng rất phổ biến và có nhu cầu. Họ chủ yếu ở trong phòng tắm và nhà vệ sinh, trên ban công, ở hành lang gần cửa ra vào. Sự đa dạng của thảm trong các cửa hàng là tuyệt vời, nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra một tấm thảm tự làm dễ thương. Đối với điều này, không cần thiết phải có kỹ năng đặc biệt. Tạo ra một tấm thảm đòi hỏi sự kiên trì và đủ thời gian. Tuy nhiên, điều này không quá quan trọng, vì cuối cùng bạn có thể có được một sản phẩm độc đáo và không thể bắt chước được.
Điều chính là mong muốn để tạo ra và tưởng tượng không giới hạn.


Để làm một tấm thảm chúng ta cần:

1. Cơ sở của tấm thảm. Đối với điều này, một tấm vải hoặc lưới kim loại xây dựng là phù hợp. Họ có thể được mua tại các cửa hàng may và xây dựng. Tốt hơn là chọn một lưới hoặc vải lớn hơn để làm việc dễ dàng hơn.
Trong trường hợp của chúng tôi, có một lưới kim loại 50 * 30 cm. Bạn có thể sử dụng chân đế lớn hơn hoặc nhỏ hơn, tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

lưới kim loại


2. Vải. Không cần thiết áo phông, áo nỉ, áo phông và những thứ khác phù hợp để tạo ra một tấm thảm. Vải dệt kim nên được ưa thích, vì chúng mềm mại và thoải mái hơn để làm việc.

3. Kéo. Bạn cần đảm bảo rằng chiếc kéo thoải mái khi cầm, vì chúng phải hoạt động đủ lâu và vết chai trên ngón tay rất dễ cọ xát. Bạn cũng cần chú ý đến độ sắc nét của dụng cụ, trên đó tốc độ cắt mô phụ thuộc vào.

lưới kim loại


Quá trình tạo ra một tấm thảm lông.

Đầu tiên bạn cần cắt vải hiện có thành dải rộng 1-2 cm. Không sao nếu các bộ phận không đồng đều, vì nó sẽ không được chú ý trong tấm thảm đã hoàn thành.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Tiếp theo, dải của chúng tôi nên được cắt thành các phần nhỏ hơn. Để tấm thảm có một cọc nhỏ, các dải phải dài 6-9 cm. Nếu bạn muốn đạt được một khối lượng lớn của sản phẩm, các bộ phận của vải nên được thực hiện 10-15 cm.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Nếu bạn sử dụng một số loại vải, tốt hơn là sắp xếp chúng theo màu sắc để làm việc dễ dàng hơn. Quần áo và vải nên được lấy rất nhiều để làm cho tấm thảm mềm và mịn. Để tạo ra một tấm thảm có chiều dài của chúng tôi, phải mất 2 áo len và 4 áo phông.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Sau khi chuẩn bị các tài liệu cần thiết, bạn có thể bắt đầu làm việc. Một dải vải phải được luồn vào lỗ lưới.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Sau đó buộc một nút thắt thông thường.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Các dải vải phải được đặt đủ gần nhau.
Theo cách này, bạn cần điền vào tất cả các khoảng trống trên cơ sở của chúng tôi.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Có các loại vải khác nhau, bạn có thể thay thế màu sắc để làm cho tấm thảm sáng hơn và thú vị hơn. Bạn có thể cung cấp miễn phí cho trí tưởng tượng của bạn và tạo ra các mẫu và bản vẽ khác nhau từ các loại vải màu. Để không bị nhầm lẫn, bạn có thể vẽ hình ảnh mong muốn trên một tờ giấy và nhìn vào nó khi buộc các nút vải trên lưới.
Trong trường hợp của chúng tôi, có một hỗn hợp đơn giản của các màu sắc khác nhau.

Quá trình tạo ra một tấm thảm lông


Sau khi lấp đầy tất cả không gian trên lưới của chúng tôi, chúng tôi nhận được một tấm thảm mềm và mịn.

Thảm lông
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt