Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa
Sau lễ Phục sinh, tất cả các Kitô hữu chuẩn bị cho ngày tươi sáng của Radonitsa. Vào ngày này, những quả trứng và bánh sơn được để lại trên mộ của những người thân đã khuất. Ngoài ra, để lại bất kỳ quà tặng và hoa - sống hoặc nhân tạo. Nhưng bạn có thể trang trí các ngôi mộ theo một cách khác - một dải ruy băng tưởng niệm. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể làm điều đó bằng chính đôi tay của mình, ít nhất là một chút kiến ​​thức về nghệ thuật khâu chéo.

Để làm băng bạn cần:
• Băng nghi lễ dài 1,5 - 2 mét và rộng khoảng 20 cm. Bạn có thể mua nó trong một cửa hàng nghi lễ hoặc thông thường trong phần "Vải". Nếu bạn có thể mua một cuộn băng thành phẩm, bạn có thể thay thế nó bằng vải màn thông thường, cắt thành dải rộng và cắt cạnh.

Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa


• Bạt lớn.
• Chỉ tơ nha khoa.
• Kim để thêu.
• Cuốc.
• Kéo.

Chúng tôi chuẩn bị thêu. Để làm điều này, bạn cần chọn một mẫu thêu Phục Sinh.

Mẫu thêu Phục Sinh

Mẫu thêu Phục Sinh


Đề án có thể được lựa chọn và những người khác. Để làm cho việc theo mẫu dễ dàng hơn, hãy áp dụng 10 x 10 ô cho khung vẽ với các luồng sáng.

Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa

Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa

Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa

Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa


Để băng trên nền trắng thêu Nó nổi bật tốt, các chủ đề cho nó nên được chọn sáng. Nếu các luồng sáng trong mẫu, bạn có thể tự thay thế.
Thêu một mẫu. Mẫu này sẽ được gắn vào 1 đầu của băng. Các cạnh của khung vẽ không cần phải xử lý. Bạn thậm chí có thể kéo dài 10 đến 12 sợi cực, làm cho các cạnh trở nên terry.
Đối với đầu kia, thêu một chữ thập theo mẫu.

khâu chéo


Để làm cho chữ thập trông sáng hơn và ngoạn mục hơn, phần giữa của nó có thể được thêu bằng một sợi màu vàng với hình chữ nhật và được may xung quanh các cạnh bằng các sợi màu vàng thông thường một tông màu hoặc cao hơn 2. Trên thêu này, các cạnh cũng có thể được gắn nhãn hiệu.

Dải băng tưởng niệm cho Radonitsa


Ủi các khoảng trống thêu, đặt vào hai đầu của băng và khâu chúng cẩn thận, che đi các đầu của sợi.
Dải băng sẽ là một trang trí tuyệt vời cho ngôi mộ của những người thân yêu. Đây là một thay thế tuyệt vời cho các hoa nhân tạo thông thường. Nó có thể được gắn vào một cây thánh giá hoặc một tượng đài. Cô sẽ không bị gió thổi bay và sẽ không bị mưa cuốn trôi.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt