Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Bước những bước đầu tiên, trẻ học đi. Sau đó, khi những điều cơ bản của việc đi bộ được cố định, và anh mạnh dạn bắt đầu chạy, câu hỏi đặt ra về dáng đi và sự hình thành chính xác của bàn chân. Ngày nay, gần một nửa số trẻ có vấn đề về chân. Bàn chân, bàn chân bẹt và các bệnh chân nghiêm trọng khác có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho em bé trong tương lai. Do đó, tại những dấu hiệu đầu tiên và các cuộc gọi đáng báo động, cha mẹ cần được tư vấn chỉnh hình.
Để tránh bàn chân phẳng, điều rất quan trọng là phải kịp thời và thường xuyên phòng ngừa. Một tấm thảm massage tự làm có thể biến các bài tập nhàm chán thành một trò chơi thú vị. Bản thân con gái tôi yêu cầu tháo một tấm thảm cho cô ấy đi trên đó.

Chúng tôi bắt đầu lớp học thạc sĩ.
Để tạo ra một tấm thảm phát triển, bạn phải:
1) Vải dày hẹp và dài. Con đường thảm cũ là lý tưởng. Trường hợp cơ sở của tôi là một trường hợp cắt dải cho một chiếc xe hơi.
2) Ống,
3) mũ cho chai nhựa và lon cho thức ăn trẻ em,
4) khăn lau cũ,
5) hạt Giáng sinh,
6) chiếu
7) vải được may từ đó và túi xốp được lấp đầy,
8) Dấu chân (Tôi cắt chúng ra khỏi vải trắng)
9) Một hộp từ dưới một hộp sôcôla.

vải hẹp và dài

vật liệu


Danh sách có thể được mở rộng tùy thuộc vào những gì bạn tìm thấy trong nhà. Tôi đã không mua bất cứ thứ gì có mục đích, tôi chỉ lấy những gì ở trang trại.

1) Để bắt đầu, chúng tôi chuẩn bị tất cả các nắp: với một cái đinh và một cái búa chúng tôi đẩy qua 2 lỗ trên mỗi nắp để chúng có thể được khâu vào đế.

tạo lỗ


2) Sau đó, bạn cần phải khâu hoặc tìm một túi nhỏ để lấp đầy ngũ cốc trong đó. Tôi chọn đậu xanh (đậu Hà Lan), nó to và rậm, mát xa chân hoàn hảo.

massage hoàn hảo


3) Bước tiếp theo là cắt bỏ dấu vết vải cotton trơn. Tôi cắt 4 dấu chân và tôi nghĩ thế là đủ. Tất nhiên, bạn có thể cắt nhiều bài hát của ai sẽ dài hơn của tôi.
4) Bây giờ bạn có thể bắt đầu dần dần khâu tất cả các yếu tố chuẩn bị vào đường đua. Đầu tiên của tôi là một chiếc khăn để tắm. Tiếp theo, một túi có đậu xanh, sau đó, một cái nắp từ thức ăn trẻ em, sau đó là ống (mỗi ống phải được khâu riêng ở ba nơi cho pháo đài, vì con gái ngay lập tức cố lấy chúng).

khăn tắm

xoa bóp

thức ăn trẻ em


Sau các ống, tôi khâu miếng bọt biển với mặt cứng lên, và sau đó là chiếu.

chiếu


Bước tiếp theo là nắp chai nhựa. Tôi đã tìm kiếm và thu thập chúng trong một thời gian dài, nhưng nó đáng giá. Họ là một massager tuyệt vời. Càng nhiều trong số họ, tốt hơn. Sau khi bìa theo những bài hát tương tự làm bằng vải.

nắp chai

dấu vết vải


Các hạt, một hộp đựng kẹo ở mặt sau và một chiếc khăn cũ hoàn thành đường đua.

Thảm massage cho trẻ em


Đây là loại thảm massage tôi có.

Thảm massage cho trẻ em


Con gái tôi ngưỡng mộ anh. Nó dễ dàng mở ra, gấp lại và chiếm ít không gian.

Thảm massage cho trẻ em


Mỗi cha mẹ có thể làm một tấm thảm như vậy cho con của mình. Có rất nhiều lợi ích từ nó, và chi phí chỉ đơn giản là tối thiểu. Tất nhiên, bạn phải dành một ít thời gian, nhưng kết quả là xứng đáng. Chúc may mắn với những nỗ lực của bạn!
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt