Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Trang trí kính cưới bằng hoa hồng nhựa
Chào buổi chiều, độc giả thân mến. Trong hội thảo hôm nay tôi sẽ cho bạn biết cách trang trí kính bằng nhựa và phụ kiện phù hợp cho bất kỳ dịp đặc biệt nào, kể cả đám cưới.

Đối với công việc, bạn cần các tài liệu sau:
  • Đất sét polymer để làm hoa;
  • Keo, trong trường hợp này tốt hơn là chọn giống như gel;
  • Đường viền, gel để tạo ngọc trai;
  • Kính thông thường.


Giai đoạn một - việc tạo ra hoa hồng đất sét polymer.
Từ những miếng nhựa nhỏ, cần phải tạo thành đậu Hà Lan. Kích thước có thể khác nhau, nhỏ hơn ở giữa chồi, lớn hơn cho cánh hoa. Sau đó, sử dụng ngón tay của bạn, nhẹ nhàng nhào nặn chúng vào cánh hoa, nhưng không cần làm cho chúng quá mỏng, vì nó sẽ gây bất tiện khi làm việc.

Đất sét polymer


Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo nụ của bông hoa tương lai, vì điều này chúng tôi lấy một trong những cánh hoa kết quả và nhẹ nhàng xoắn nó, như trong bức ảnh dưới đây.

 làm hoa hồng đất sét polymer


Sau đó, các cánh hoa được thêm xen kẽ vào nụ, kích thước của hoa hồng trong tương lai sẽ phụ thuộc vào số lượng của chúng. Đổi lại, bạn cần thêm một chiếc bánh mỗi cái, ngay sau đó, cho nó hình dạng mong muốn. Một trong những lợi thế của nhựa là giữ hình dạng tuyệt vời của nó. Nhưng đừng làm điều đó quá cuồng tín, vì vật liệu vẫn còn mềm. Do đó, một bông hồng đang dần hình thành.

 làm hoa hồng đất sét polymer

 làm hoa hồng đất sét polymer


Bông hoa đã được hình thành và sẵn sàng, nhưng có một mẹo dài không cần thiết trong quá trình làm việc tiếp theo, vì vậy nó phải được cắt bằng dao hoặc lưỡi. Xin lưu ý rằng, tùy thuộc vào loại nhựa, một loại sẽ tự cứng sau một thời gian nhất định và loại kia phải được nướng trong lò nướng hoặc lò vi sóng. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các thông tin trên bao bì. Trong bức ảnh dưới đây, hoa hồng làm sẵn có thể được sử dụng để trang trí.

 làm hoa hồng đất sét polymer


Giai đoạn hai - Trang trí kính
Để trang trí Kính giữ tốt hơn, cần phải tẩy, vì điều này là đủ để lau chúng bằng một miếng bông ngâm trong rượu. Nếu nó không có trong tay, bạn có thể rửa chúng bằng chất tẩy rửa. Bây giờ chúng tôi tiến hành trực tiếp đến thiết kế của kính. Trước tiên, bạn cần phải dán các bông hoa, vì điều này một lượng nhỏ keo được dán vào mặt sau của chúng, sau đó chúng tôi áp dụng nó lên bề mặt. Với thực tế là bề mặt kính đang trượt, bạn cần giữ hoa hồng trong vài giây bằng ngón tay cho đến khi lấy keo, nếu không chúng có thể di chuyển ra ngoài một chút.

trang trí kính cưới


Sau khi tất cả hoa hồng được dán, bạn có thể tiến hành trang trí bằng hạt, quá trình này giống như với hoa. Để dễ dàng giữ ngọc trai nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng nhíp. Để chúng không nằm rải rác quanh bàn, bạn có thể đặt một chiếc khăn.
Ở giai đoạn cuối cùng, với sự trợ giúp của một đường viền thủy tinh và gel để tạo ra ngọc trai, chúng tôi trang trí kính theo ý của chúng tôi, cho trí tưởng tượng của chúng tôi hoàn toàn tự do. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kim cương giả và các phụ kiện khác, một chiếc nơ từ một dải ruy băng satin có thể được dán vào chân.

trang trí kính cưới
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt