Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Tự làm nơ ruy băng
Để trang trí kiểu tóc từ mái tóc dài, bạn có thể làm nơ bằng ruy băng bằng tay của chính mình. Để sản xuất cung tên đẹp, bạn sẽ cần ruy băng satin, kim có chỉ, dây cao su cho tóc và hạt lớn sáng. Băng rộng 2,5 cm sẽ cần phải được cắt thành các mảnh 5 cm, đốt các cạnh của băng bằng một cái bật lửa để không bị hòa tan.

hình chữ nhật


Mỗi miếng băng phải được nhồi bằng kim và chỉ theo cách thể hiện trong ảnh.

chúng tôi may


Sau đó kéo sợi và buộc một nút. Hóa ra một phôi như vậy. Góc nhọn có thể được cắt cẩn thận bằng kéo và đốt một chút bằng bật lửa.

nơ ruy băng


Để làm cung từ ruy băng, bạn cần chuẩn bị tám khoảng trống như vậy cho mỗi cung. Sau đó tất cả các cánh hoa được khâu liên tục với nhau và kết nối thành một vòng tròn.

nơ ruy băng


Ở giữa bông hoa kết quả, bạn cần khâu một hạt hoặc nút đẹp.

nơ ruy băng


Bước tiếp theo là làm một cái ổ cắm trên đó bông hoa sẽ được khâu. Đối với điều này, một băng rộng 1,2 cm phải được cắt thành các mảnh dài 18 cm và các phần được đốt bằng bật lửa. Đối với hai cung, bạn sẽ cần 8 miếng ruy băng.

ruy băng


Đối với ổ cắm, tốt hơn là lấy ruy băng có màu khác nhau, bạn có thể đóng, nhưng bạn cũng có thể tương phản màu. Mỗi băng phải được gấp lại với một hình tám và khâu ở giữa.

chúng tôi may ruy băng


Từ các khoảng trống kết quả, tạo ra một ổ cắm, may bằng một sợi.

nơ ruy băng


Khâu một bông hoa ở giữa cửa ra. Một dải thun cho tóc được may từ phía sai.

nơ ruy băng


Cung thứ hai được thực hiện theo cách tương tự như cung thứ nhất. Cung satin tự làm được thực hiện khá đơn giản. Hai chiếc nơ giống hệt nhau trông rất tuyệt trong kiểu tóc của một nữ sinh.

nơ ruy băng


Những chiếc nơ như vậy có thể được dán vào một dải tóc hoặc một chiếc kẹp tóc tự động - tất cả phụ thuộc vào mong muốn và trí tưởng tượng.
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Galina
    #1 Galina Khách Ngày 14 tháng 8 năm 2015 16:53
    1
    Không xinh lắm. Thậm chí không gọn gàng.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt