Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Thay thế tay cầm trên túi
Ngày nay, việc mua một chiếc túi xách mới rất đơn giản. Một lựa chọn lớn từ da đắt tiền đến dệt may rẻ tiền. Nhưng có những tình huống rất đáng tiếc khi từ bỏ chiếc túi yêu thích của bạn chỉ vì tay cầm của nó đã xuống cấp, và trong xưởng sửa chữa, nên vứt nó đi. Sau đó, bạn nên trang bị cho mình những công cụ và sự kiên nhẫn. Và sửa chữa túi bằng tay của chính bạn. Vì vậy, đây là khách hàng của chúng tôi. Rất nguyên bản, mặc dù được làm bằng giả da.

Thay thế tay cầm trên túi


Điều chính là chọn vật liệu phù hợp với bản gốc về màu sắc và kết cấu. Chiếc túi này thật may mắn. Chúng tôi tìm thấy những đôi giày cũ của Phần Lan được làm bằng da thật với màu sắc phù hợp. Tay cầm làm bằng da thật sẽ tồn tại vài năm, và rất có thể, than ôi, tồn tại chính chiếc túi. Chúng tôi xác định chiều dài và cắt phôi có kích thước mong muốn. Sẽ có bốn người trong số họ. Hai cho phần trên của tay cầm và hai cho phần dưới. Khoảng trống trên cùng phải dài hơn 4 cm ở mỗi bên so với khoảng trống phía dưới. Chúng tôi cắt da bằng dao cắt trên một tấm gỗ với sự trợ giúp của một cây thước sắt, trước đó đã vẽ một mô hình trên mezdra (mặt dưới của da).

Xác định chiều dài và cắt


Có nhiều mẫu bút khác nhau. Nó là bắt buộc để xem xét túi mà chúng tôi đang sửa chữa. Trong trường hợp này, một chiếc túi xách mùa hè, với đồ trang sức, được thiết kế cho các chuyến du ngoạn và không liên quan đến tải nặng. Do đó, các tay cầm có thể được thực hiện rất đơn giản bằng cách kết nối phần dưới và phần trên mông. Nếu người ta cho rằng chiếc túi đôi khi được tải rất nghiêm trọng, bạn cần phải xử lý mạnh hơn và sử dụng một mô hình và công nghệ khác. Bây giờ chúng ta cần kết nối chắc chắn các phần trên và dưới. Chúng tôi sử dụng băng keo hai mặt thông thường. Nó sẽ cung cấp sức mạnh cho sản phẩm và tạo điều kiện cho quá trình khâu.

kết nối chắc chắn phần trên và phần dưới


Nó là cần thiết để chọn các chủ đề phù hợp với màu sắc.

chọn màu phù hợp với chủ đề


Bây giờ chúng tôi gắn với nhau các phần được dán lại bằng băng dính. Chúng tôi làm nó cẩn thận, không vội vã, để dòng trông hoàn hảo. Kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào điều này. Khâu các khoảng trống xung quanh chu vi. Chúng tôi làm tan các nút với một cái bật lửa, sau đó dòng sẽ không mở. Hình ảnh rõ ràng cho thấy các nốt hợp nhất.

May da


Da được may trên các máy đặc biệt. Máy gia dụng thường từ chối may da (chúng không quảng bá vật liệu, giá đỡ bánh răng làm trầy xước từ dưới lên). Do đó, tốt hơn hết là trước tiên hãy thử một phần nhỏ về cách máy của bạn sẽ phản ứng. Tôi đã khâu những chiếc bút này rất dễ dàng, lần này Janome của tôi rất ủng hộ. Và nếu anh ấy không muốn ... đúng, hãy làm đi! Tôi nói với bạn một bí mật rất hữu ích: BẤT K SE MÁY NÀO VÀ DA ... (chỉ với bất kỳ ai) ... bạn chỉ cần bôi nhẹ da ở hai bên bằng kem, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da tay. Nhân tiện, máy thủ công Podolsky và các bà già Ca sĩ đã may những vật liệu như vậy tốt, và không có bất kỳ loại kem nào!
Chúng tôi chèn một đầu của phôi vào vòng của túi, uốn cong và khâu nó vào máy đánh chữ từ đầu đến cuối, thậm chí có thể hai lần. Nếu chân máy ép không cho phép khâu quá gần, thì chúng tôi sẽ khâu mọi thứ từ đầu đến cuối, và sau đó chúng tôi tháo nhẹ các vòng và đặt tay cầm lên chúng. Bạn bè cần giúp đỡ ở đây.

chúng tôi may


Chúng tôi lặp lại quy trình thêm 3 lần nữa, và chiếc túi vẫn như mới!

bút đã sẵn sàng

Thay thế tay cầm trên túi
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt