Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Notebook trang trí bằng thêu
Notebook có thêu


Một người sáng tạo luôn cố gắng đặt một chút độc đáo vào bất kỳ một món quà. Làm thế nào tôi có thể biến một cuốn sổ tay thông thường cho ghi chú ẩm thực thành một món quà? Điều này sẽ đòi hỏi khả năng thêu chữ thập và một số cảm hứng! Phương pháp được mô tả dưới đây khá đơn giản và mọi người đều có thể đối phó với nó, với một chút nỗ lực và tâm trạng tốt.
Notepad với thêu sẽ là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào và thậm chí không có lý do. Bản chất của tác phẩm là bức tranh thêu được đặt trong một cửa sổ cắt ra ở mặt trước của cuốn sổ tay. Đây là một lựa chọn khác cho cách thêu chéo có thể trang trí bất cứ điều gì.

Notebook có thêu


Dụng cụ và vật liệu:
• Kim thêu
• ho
• kéo
• Chủ đề Mouline 20 màu, vải
• dao văn phòng phẩm
• Notepad có kích thước phù hợp với vỏ dày
• Đường viền để vẽ,
• Hình lỗ thủng
• Giấy trắng
• Băng keo hai mặt

Trình tự làm việc.
1. Khâu chéo mẫu.

vẽ mẫu

vẽ mẫu


2. Sử dụng chủ đề trong hai bổ sung, bạn có thể cố định phần cuối của chủ đề trên phần trước, chuyển kim dưới ba chữ thập.

ba thập


3. Khi khâu chéo xong, bạn cần khâu các đường viền của mẫu thêu bằng đường may. Tùy thuộc vào mẫu, các mũi khâu có thể chồng lên nhau theo các hướng khác nhau. Để chỉ ra một đường viền rõ ràng, tốt nhất là sử dụng các chủ đề màu đen.

thêu

thêu


4. Cẩn thận cắt thêu thành phẩm với các khoản phụ cấp 3 cm quanh chu vi.

thêu


5. Ở mặt trước của máy tính xách tay với một con dao văn thư, cắt một hình chữ nhật có kích thước này để phù hợp với bức tranh thêu. Trước, phác thảo kích thước của hình chữ nhật bằng bút chì.

Sổ tay ẩm thực

cắt cửa sổ

6. Sử dụng băng keo hai mặt, cố định hình thêu trong cửa sổ cắt ra và dán chặt.

chèn thêu


7. Bây giờ trang trí khung kết quả. Để làm điều này, cắt một hình chữ nhật tương ứng với kích thước của khung từ giấy trắng. Sử dụng một cú đấm lỗ biên, cắt ra các mẫu ở các cạnh. Dán trên máy tính xách tay bằng băng dính hai mặt.

trang trí khung kết quả


8. Trang trí khung openwork với các đường viền màu xanh và trắng.
9. Máy tính xách tay để ghi chú ẩm thực đã sẵn sàng!

Trang trí khung openwork


Theo cách tương tự, bạn có thể sắp xếp các album có ảnh hoặc tạo bìa gốc cho một cuốn sách. Tạo và để cho cảm hứng không bao giờ rời khỏi bạn. Rốt cuộc, tất cả mọi thứ được thực hiện bằng tay của chính bạn đều mang lại tình yêu và niềm vui, và những người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó!
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt