Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Vỏ cho nhà thiết kế
Có lẽ, mỗi bà mẹ có một vấn đề hàng ngày, nơi lưu trữ thiết kế bút chì của trẻ em. Rốt cuộc, các gói của chúng thường bị mất đến mức bạn không có thời gian để theo dõi chúng. Tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn - đây là một chiếc túi xách làm bằng chai nhựa. Với sự giúp đỡ của đơn giản này hàng thủ công bạn sẽ đạt được ba mục tiêu: khả năng quyến rũ trẻ em (xét cho cùng, nghề thủ công rất dễ dàng, vì một đứa trẻ năm tuổi có thể tham gia tích cực vào việc sản xuất nó), thứ hai, đây là điều tốt nhất một món quà cho một cô con gái thời trang, và cơ hội để có thời gian rảnh rỗi.

Để làm một chiếc túi xách, bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau:
  • Chai nhựa;
  • một vạt mô không cần thiết;
  • băng hoặc ren;
  • khoen (bạn có thể làm mà không cần chúng);
  • một ngọn nến;
  • một cây kim;
  • đàn hồi nhỏ.


vật liệu


Chúng tôi bắt đầu làm túi xách từ một chai nhựa.
Chúng tôi lấy một chai nhựa, cắt bỏ phần trên, và sau đó chúng tôi đeo một dây thun. Chúng tôi thắp một ngọn nến, trên đó chúng tôi làm nóng kim. Với một cây kim được làm nóng, chúng tôi tạo ra các lỗ ở mức độ của kẹo cao su (khoảng cách giữa chúng là 2 - 4 mm).

tạo lỗ


Một dây thun được sử dụng để làm cho các đường may đều. Xác định chiều dài của vải.

Xác định chiều dài của vải


Nhân tiện, bạn có thể lấy một mảnh vải và chỉ tạo ra vải trong túi, nhưng nếu bạn lấy hai mảnh vải và giấu đáy chai, chiếc túi sẽ đẹp hơn. Để cắt bỏ chiều dài vải cần thiết, bạn có thể lấy một centimet và đo chai, hoặc bạn có thể chỉ cần đo bằng vải và cắt số lượng cần thiết.
Ngay lập tức chuẩn bị đáy. Để làm điều này, khâu vải, chỉ để lại không may. Chúng tôi bật nó ra và đặt nó vào chai.

cibnm

Chúng tôi bật ra

đặt trên một cái chai


Bây giờ tiến hành lên trên cùng của ví. Chúng tôi uốn vải (một mặt bằng 1 cm, và mặt khác, đầu tiên là 0,5 cm, và sau đó là ba).

Uốn vải

Uốn vải


Tiếp theo chúng ta cần tạo lỗ cho băng. Khoen là cần thiết cho việc này, nhưng nếu không có chỉ để khâu chúng với các sợi phù hợp, thì dây đeo sẽ không cần thiết. Nói chung, không có chúng nó sẽ đẹp không kém.

làm lỗ cho băng

May vải

bật ra phần trên


Nếu bạn có một máy may ở nhà, thì việc tạo ra một chiếc túi xách sẽ khiến bạn mất không quá một giờ, và nếu bạn may thủ công, sẽ mất nhiều thời gian hơn. May vải từ phía sai và xoắn.

sử dụng nút thắt

Vỏ thiết kế


Bây giờ, thời gian để may vải vào chai, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các lỗ trên chai bằng kim.

Vỏ thiết kế

Vỏ thiết kế


Một chai là cần thiết cho độ cứng và để bảo vệ túi xách khỏi các vật sắc nhọn có thể được lưu trữ trong đó. Cả hai vạt vải nên được khâu vào chai cùng một lúc, nó sẽ thuận tiện hơn và nhanh hơn. Đồng thời, theo dõi cẩn thận để cuối cùng bạn có thể tháo phần trên.

Vỏ thiết kế


Sau đó, kéo băng hoặc dây vào lỗ mỏng đã chuẩn bị.

Vỏ thiết kế


Để làm cho nó nhanh chóng và thuận tiện, lấy một pin.
Sau đó, lấy các hướng dẫn và gắn vào cả hai đầu của băng. Là bộ hạn chế, bạn có thể sử dụng hai hạt lớn. Buộc chặt các hạt để chúng không trượt khỏi băng, một trong các tùy chọn, sử dụng các nút thắt.

Vỏ thiết kế


Khi kết thúc công việc, hãy kiểm tra sáng tạo của bạn từ mọi phía để đảm bảo rằng không có khuyết điểm. Nếu có khuyết điểm, chúng phải được sửa chữa, và chỉ sau khi đưa ra một món quà quý giá như vậy cho đứa trẻ.
Bất cứ loại thủ công nào bạn làm với con bạn, hãy thử để trẻ tham gia vào công việc may vá này. Rốt cuộc, không có gì có thể đoàn kết một người mẹ với một đứa trẻ như một hoạt động vui chơi thông thường.

Vỏ thiết kế

Vỏ thiết kế
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt