Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Chúng tôi thêu một bức tranh với một đường chéo
Như bạn đã biết thêu Thánh giá rất phổ biến với các bà cố của chúng ta, nhưng các cô gái hiện đại rất vui khi thực hiện công việc may vá này. Quá trình tạo ra những bức tranh bằng chính đôi tay của bạn thật thú vị, đối với nhiều người nó không chỉ là một sở thích, mà còn là một hoạt động yêu thích của tất cả cuộc sống.
Hôm nay tôi đề nghị tất cả các cô gái thêu kim là một bức tranh khá đơn giản với hình chữ thập trên chủ đề thiếu nhi của họ. Tất nhiên, trẻ em sẽ rất vui mừng với kiệt tác đã hoàn thành, và thậm chí một bức tranh như vậy sẽ trang trí hoàn hảo phòng trẻ em.
Để tạo ra bức tranh trong danh sách của bạn, bạn sẽ cần: chỉ tơ, vòng, vải, hoa văn và kéo. Cá nhân, tôi thích mua bộ dụng cụ thêu may sẵn, tất cả nội dung của một bộ như vậy (trừ cái vòng) có thể được nhìn thấy trong ảnh.

cho bức ảnh bạn cần


Và đối với một sở thích, bạn cần một mạch, nó thường được gắn vào bộ, nó có thể được nhìn thấy trong ảnh.

vẽ


Để bắt đầu thêu, bạn cần cố định vải trên vòng, bạn cần thực hiện việc này một cách cẩn thận, kéo đều vải xung quanh vòng.

pin vải


Vì khung vẽ trong bộ này khá lớn, nên thêu hình ảnh trong bốn nếp gấp.
Bạn có thể bắt đầu thêu từ giữa bức tranh hoặc từ cuối, như trong ảnh.

bắt đầu thêu


Tùy chọn thứ hai thuận tiện hơn cho tôi. Tất cả các mũi khâu trên nên được thực hiện theo một hướng, vì vậy hình ảnh hoàn thành sẽ trông đẹp hơn.
Cần phải thêu một bức tranh, theo mô hình, màu sắc xen kẽ, điều này có thể được nhìn thấy trong bức ảnh.

thợ thêu

thợ thêu


Nếu nó chỉ ra rằng bạn muốn di chuyển cái vòng, thì bạn nên làm điều này một cách cẩn thận, cẩn thận di chuyển vải và bảo đảm lại nó trên cái vòng.

thợ thêu


Tiếp theo, thêu bức tranh này Dải sọc, theo mẫu, như trong ảnh.

thợ thêu

thợ thêu


Hoàn thành thêu hoàn toàn với chữ thập, bạn cần hoàn thành việc hoàn thiện - tạo một đường viền nhất định với các sợi màu đen dưới dạng đường may đứt, như trong ảnh.

Khâu chéo hình ảnh


Một chú hổ con quyến rũ được bao quanh bởi những con ong ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ trở thành một bức tranh yêu thích cho con bạn.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt