Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Chúng tôi gắn một hệ thống sưởi collector
Hệ thống collector rất đáng chú ý ở chỗ nó là phổ quát, việc cài đặt được thực hiện bởi những người không có kỹ năng chuyên môn. Hơn nữa, một hệ thống như vậy cho phép bạn gắn hệ thống sưởi với hệ thống dây điện ẩn.

Vì lý do kinh tế, mặt cắt ngang của các đường ống nên được chọn là tối thiểu có thể, nhưng trên bờ vực hoạt động. Mặt cắt ngang của chính các bộ thu cũng phải nhỏ, vì tất cả các chướng ngại vật này có thể cản trở lưu thông, có thể làm tăng sức cản thủy lực của toàn bộ hệ thống. Người ta không thể làm gì nếu không có máy bơm tuần hoàn trong một hệ thống như vậy, vì chất làm mát phải buộc phải di chuyển. Điều này làm cho hệ thống thu gom phụ thuộc vào điện, và cũng làm giảm khả năng tồn tại của nó.

Lắp đặt hệ thống sưởi.

1. Trong ngôi nhà riêng này, một lò hơi đốt sàn được lắp đặt dưới tầng hầm. Lò hơi được gắn trên một lớp bê tông dày năm cm.

nồi hơi gas


2. Chúng tôi lắp đặt các ống kim loại có đường kính 32 mm vào "cấp liệu" và "trở lại" của lò hơi.

gắn ống kim loại


3. Chúng tôi cài đặt một bể mở rộng khép kín trên đường ống feed feed.

bể mở rộng


4. Tiếp theo, chúng tôi cài đặt một bộ sưu tập trên đường ống feed feed của Haiti.

cài đặt bộ sưu tập


5. Trên đường ống "trở về" lắp đặt bơm tuần hoàn.

bơm tuần hoàn


6. Cần trục phải được lắp đặt ở cả hai phía của máy bơm. Điều này là cần thiết để thay thế máy bơm thuận tiện trong trường hợp hỏng hóc. Trong trường hợp này, bạn không phải xả chất làm mát.

đặt cần cẩu


7. Trên đường ống "trở về", chúng tôi lắp một vòi thông qua đó hệ thống sẽ được cho ăn.

chúng tôi lắp cần cẩu trở lại


8. Chúng tôi cũng lắp một bộ sưu tập vào đường ống quay trở lại.

gắn bộ sưu tập


9. Trong tầng hầm, không cần thiết phải cài đặt nó trong một tủ đặc biệt, do đó, trong trường hợp này, các bộ sưu tập được gắn trên một góc kim loại.

trên một góc kim loại


10. Tất cả các vòi của bộ thu có các vòi tích hợp cho phép bạn tắt một bộ tản nhiệt.

có vòi tích hợp


11. Sự phân bố chùm tia trong tầng hầm được thực hiện trên trần nhà. Trong trường hợp này, ống kim loại đã được sử dụng.

Chùm tia


12. Việc kết nối các tia sưởi với các bộ thu được thực hiện bằng ống nhựa.

ống nhựa


13. Trong các tấm, các lỗ được khoan qua đó các đường ống được kết nối trực tiếp với thiết bị sưởi ấm.

ống


14. Một ống kim loại-nhựa cũng được sử dụng để kết nối bộ tản nhiệt với chùm tia sưởi ấm.

kết nối tản nhiệt


Tôi đã vận hành hệ thống sưởi ấm cho năm thứ hai. Không có thất bại nghiêm trọng trong công việc.
Quay lại
Nhận xét (7)
 1. Dmitry
  #1 Dmitry Khách Ngày 17 tháng 2 năm 2014 10:39
  0
  Một sơ đồ khối đơn giản sẽ có nhiều thông tin hơn một bộ ảnh không thể hiểu được.
 2. Vladimir
  #2 Vladimir Khách Ngày 25 tháng 5 năm 2015 17:07
  0
  Ôi! Đã qua một ý tưởng)))
  Ngôi nhà của tôi được xây dựng "không có thông tin liên lạc." Trên sàn.
  Kế hoạch "chùm" của bạn, vâng DƯỚI ngôi nhà - là những gì bạn cần!
 3. Alexander
  #3 Alexander Khách Ngày 24 tháng 3 năm 2018 07:44
  1
  Câu hỏi lớn là tại sao ống kim loại? để thay đổi sau 5 năm và sơn.
 4. Khách mời
  #4 Khách mời Khách Ngày 7 tháng 4 năm 2018 1:55 chiều
  0
  Một sơ đồ tốt với các nhà sưu tập, tôi sẽ thêm nhiệt kế (trên Ali, mỗi bộ là 50 rúp) cho mỗi pin và không cần thiết lập chạy, mọi thứ đều ở đây !!
 5. Pavel
  #5 Pavel Khách Ngày 4 tháng 5 năm 2018 10:28 chiều
  0
  Tốt hơn là đặt máy bơm vào nguồn cung cấp, nó ở nhiệt độ cao và không tải nồi hơi bằng áp suất. Sau khi bơm, một van không quay trở lại để khởi động trơn tru hệ thống và đồng hồ đo nhiệt độ trên các ống dẫn để điều khiển nhiệt độ và chế độ áp suất. của hệ thống sưởi sẽ vắt nước từ hệ thống sưởi sang cấp nước. Cần có bộ lọc thô khi hoàn trả, có tính đến sự không đồng nhất của hệ thống. Một bể giãn nở có van ngắt và xả, nếu không có chất lỏng chống đóng băng trong hệ thống loại xương friterm sẽ được thay thế khi xe tăng tiêu hao tất cả sistemu.uroven thực hiện năm -kolhoz.escho hoặc hai hoạt động tốt knock out lỗ vyydet.voda naydet.eto kinh nghiệm cài đặt và 25 năm phục vụ với sự khởi đầu của sự xuất hiện của thiết bị đó.
 6. Pavel
  #6 Pavel Khách Ngày 4 tháng 5 năm 2018 10:51 chiều
  1
  Đặt MỞ RỘNG MỞ RỘNG trên đường trở về chứ không phải trên nguồn cung cấp. Trang bị cho bộ tản nhiệt với đầu nhiệt để tiết kiệm năng lượng. Và bạn cũng cần một van an toàn để tránh quá áp trong hệ thống. Nếu bạn đào sâu hơn, sẽ rất tốt khi có một bộ tách thủy lực và tự động bật máy bơm với hệ thống. .và không có gì kéo.
 7. Oleg Brazhnikov
  #7 Oleg Brazhnikov Khách Ngày 6 tháng 12 năm 2018 15:28
  0
  Có rất nhiều vi phạm: 1-Nước luôn được đặt vào nguồn cấp dữ liệu, điều này sẽ giúp nồi hơi không bị giảm nhiệt độ, điều này không thể chấp nhận được đối với nhiều nồi hơi. Gắn cách này bạn sẽ mất bảo hành của nhà sản xuất. Máy bơm 2 phải có bộ lọc và lấy chất làm mát sau nó. Các hạt 3-Press có khả năng suy yếu theo thời gian do chênh lệch nhiệt độ và yêu cầu siết chặt, thay thế bằng phụ kiện báo chí cho kìm bấm. 4-Trên mỗi pin phải có một vòi với người Mỹ trong trường hợp sửa chữa, không cần thiết phải dừng toàn bộ hệ thống sưởi, nhưng chỉ có một thiết bị. 5- Việc sử dụng các kết nối ren ở những nơi không thể bảo dưỡng chúng là không được phép - thay thế bằng một mối hàn. 6- Bể mở rộng có thể đứng và khi quay trở lại, nó sẽ tồn tại lâu hơn mà không tiếp xúc với nhiệt. 7- Người ta không nói về nhóm an toàn điều khiển hệ thống bằng nhiệt độ và áp suất. Thật là tội phạm khi đưa ra lời khuyên sai lầm như vậy cho những người sẽ tin bạn và làm mọi thứ không như bạn khuyên. Sẽ rất hữu ích cho ai đó khi đọc điều này.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt