Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Sâu bướm cầu vồng plasticine
Trong lớp chủ này, chúng ta sẽ điêu khắc, dường như, một con sâu bướm bình thường làm bằng quả bóng plasticine, mà ngay cả đứa trẻ nhỏ nhất cũng có thể xử lý, nhưng do sự chuyển đổi mượt mà của màu sắc và một vài chi tiết nhỏ, chiếc máy bay sẽ trở nên khác thường. Chúng tôi bắt đầu tạo ra một con sâu bướm bằng nhựa cầu vồng tươi sáng tỏa ra niềm vui và hạnh phúc!
Có thể thấy trong bức ảnh, cơ thể của sâu bướm gồm bảy phần, quả bóng. Phần thứ nhất được cuộn từ plasticine màu vàng, phần thứ hai chúng ta trộn màu vàng và màu cam, phần thứ ba là màu cam nguyên chất, phần thứ tư là hỗn hợp của cam và đỏ, phần thứ năm là màu đỏ, phần thứ sáu là màu đỏ và màu xanh (màu tím xuất hiện), và cuối cùng, phần thứ bảy là màu tím thuần khiết . Mỗi lần, trộn hai màu plasticine lại với nhau, nhào thật kỹ các miếng và trong một thời gian dài để chúng trở nên đồng nhất và đơn sắc. Có vẻ thú vị hơn khi các quả bóng không có cùng kích thước, nhưng mỗi quả bóng tiếp theo nhỏ hơn một chút so với quả bóng trước.
Chúng tôi kết nối các bộ phận thành một cơ thể duy nhất và uốn cong nó đẹp.

bóng dẻo

kết nối


Đối với chân, chúng tôi lăn ra một xúc xích mỏng màu đen và cắt thành một chồng mười hai que có cùng chiều dài.
Chúng tôi gắn chân vào cơ thể và làm tròn chúng ở hai đầu. Chúng tôi làm cho nó như thể con sâu bướm đang vẫy.

chúng tôi cắt

gắn chân của sâu bướm


Chúng tôi đang tham gia vào một mõm. Đôi mắt là những quả bóng dẹt hai màu, một nụ cười được cắt ra bởi một chồng. Như những chiếc sừng trong bức ảnh, một nửa chiếc tăm với những quả bóng plasticine đã được sử dụng, nhưng có thể được thay thế bằng dây dày.

sâu bướm plasticine đã sẵn sàng


Đó là tất cả, sâu bướm plasticine cầu vồng đã sẵn sàng! Nó chỉ còn để tìm một nơi thích hợp cho cô ấy. Bạn có thể sử dụng một chiếc lá khô, và nếu mùa không cho phép, sau đó thời trang nó từ plasticine hoặc cắt ra khỏi giấy.

sâu bướm plasticine

sâu bướm plasticine
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Ale
    #1 Ale Khách Ngày 13 tháng 7 năm 2015 23:53
    0
    ngầu: tình yêu :: lưỡi: nháy mắt cười

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt