Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Để tạo ra một con thỏ đồ chơi, phải mất không quá 100 gram len xám, và một lượng rất nhỏ màu vàng và hồng.

gram len xám


Trong quá trình nỉ, kim số 60 và số 45 đã được sử dụng.
Để tạo ra một cái đầu, một lượng len được lấy, vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn.

số lượng len được lấy


Sau đó, một cây kim có serif số 60 được đưa vào len nhiều lần, điều này xảy ra cho đến khi một quả bóng dày đặc được hình thành. Quá trình đâm liên tục vào len bằng kim được gọi là chòng chành hoặc chòng chành. Để quả bóng tròn và đều, nó phải được xoay đều trong tay.

xoay đều trong tay


Nếu một vết sưng xuất hiện ở một nơi nào đó, nó có thể được sửa chữa bằng cách thêm nhiều len ở đó.
Trên đầu trong khu vực của khuôn mặt tương lai, áp dụng một lượng nhỏ len và cuộn nó, tạo hình. Chúng tôi làm vết lõm nhỏ cho mũi và mắt.

làm vết lõm nhỏ

làm vết lõm nhỏ


Trên đỉnh đầu và mặt chúng ta đặt len ​​màu vàng để trang trí thỏ rừng.

chúng tôi thêm len vàng


Sau đó, chúng tôi tạo thành một mũi len màu hồng trên một miếng bọt biển đặc biệt.

lăn nó lên mặt


Một miếng bọt biển là cần thiết để bảo vệ ngón tay của bạn khỏi bị tiêm bằng kim. Ở một bên của mũi bóng hồng, chúng tôi để lại một bó len mà chúng tôi sẽ cuộn nó lên mặt.

một tai hình bầu dục được hình thành


Bước tiếp theo sẽ là nỉ tai trên miếng bọt biển. Một mắt hình bầu dục được hình thành từ một lượng nhỏ len.

một tai hình bầu dục được hình thành

trang trí bằng len màu vàng


Trong trường hợp khi tai trở nên to hoặc không đều, phần thừa có thể được cắt bằng kéo. Ở phía trên của mí mắt, chúng tôi cũng để len ​​cho chòng với đầu, và trang trí phần dưới bằng len màu vàng để chúng bật ra theo cùng một kiểu với đầu.

cùng phong cách với cái đầu


Hạt keo trong hốc mắt.

keo các hạt


Sau đó, chúng tôi lấy một lượng len tương tự như cho đầu, và cuộn cơ thể, tạo cho nó hình dạng bằng tay. Chúng tôi cũng cung cấp hai hốc để xử lý. Bước tiếp theo là cuộn tay và chân. Chúng tôi cung cấp cho bàn tay một hình thức đầy đủ, bởi vì chúng tôi sẽ khâu chúng vào cơ thể bằng chỉ. Và ở chân, ở những nơi của bàn chân, thêm số lượng len cần thiết.

cuộn thân

cuộn chân và cánh tay của bạn


Ngoài ra, chúng tôi để len ​​ở đùi để có được chân trên cơ thể.
Bắt đầu lắp ráp đồ chơi. Có hai cách để buộc chặt đầu và cơ thể. Cách đầu tiên là kết xuất chúng lại với nhau, giống như tất cả các chi tiết. Trong trường hợp này, đầu sẽ được cố định. Cách thứ hai là khâu một nút trên đầu và thông qua nó buộc chặt đầu và cơ thể lại với nhau bằng chỉ. Như vậy, cái đầu sẽ có thể biến. Trong trường hợp này, một vết lõm nhỏ được tạo ra ở phần dưới của đầu mà nút ẩn đi.
Để bàn tay của đồ chơi có thể di chuyển, chúng tôi khâu chúng qua cơ thể bằng một sợi chỉ thông thường. Và những nơi có thể nhìn thấy sợi chỉ, chúng tôi xử lý bằng kim số 45. Chiếc kim này xỏ đồ chơi, kéo len ra khỏi nó. Sau đó, chúng tôi đưa ra biểu hiện cuối cùng của khuôn mặt, tạo thành một cái miệng. Để làm điều này, lấy một lá cờ mỏng làm bằng len và nhẹ nhàng cuộn nó. Sau đó, với một lớp len mỏng màu hồng, đánh má hồng và thoa sơn lông mày. Mặc dù chúng có thể được làm, giống như miệng, bằng len. Kết quả cuối cùng là một món đồ chơi như vậy.

thỏ đồ chơi


Ngoài ra, bạn có thể may hoặc buộc một bộ quần áo, do đó chỉ định anh ta, do đó, giới tính. Con tôi và tôi quyết định rằng đó sẽ là một cô gái thỏ và may cho cô ấy một chiếc áo vest với váy.

thỏ đồ chơi mềm
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt