Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Bông tai thỏ đất sét polymer
Ngày càng nhiều, các cô gái hiện đại, thay vì đồ trang sức đắt tiền và phức tạp làm bằng kim loại quý, thích đeo đồ trang sức từ một vật liệu dường như không hấp dẫn như đất sét polymer. Bí mật của nhựa là gì? Trên thực tế, mọi thứ đều rất đơn giản, chất liệu này rất dễ sử dụng, có một số lượng lớn sắc thái của vật liệu này, và điều chính là, khi đặt một vật trang trí như vậy, cô gái sẽ luôn trông độc đáo và độc đáo.

Hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng để làm bông tai thỏ. Đối với điều này, chúng ta cần:
1. Đất sét polymer Sonnet màu xanh (bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nhựa nào bạn có, nhưng cá nhân tôi thích công ty đặc biệt này);
1. Đất sét polymer Sonnet trắng;
2. Đất sét polymer Sonnet màu tím;
3. Dao văn phòng phẩm;
4. Sơn acrylic màu trắng, đen và vàng;
5. Một bản phác thảo của bông tai trong tương lai;
6. Phụ kiện cho bông tai.

cho bông tai là cần thiết


Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo. Đầu tiên, cắt một miếng nhựa màu xanh (đây sẽ là cơ sở của chúng tôi cho hoa tai) và phủ nó trong tay của bạn trong một thời gian dài cho đến khi nó trở nên mềm mại và dẻo dai.

cắt một mảnh nhựa màu xanh


Sau đó nhựa phải được cuộn thành một lớp không dày lắm. Để lăn đất sét polymer, bạn có thể sử dụng một con lăn silicon đặc biệt, hoặc bạn có thể sử dụng các phương tiện trong tay (cá nhân tôi sử dụng một lọ thuốc xịt tóc). Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và giúp người mới bắt đầu tiết kiệm một xu.

cần phải lăn


Bây giờ chúng tôi gắn vào bánh pancake kết quả mà chúng tôi có sẵn (bạn có thể tự làm hoặc sử dụng phôi bên dưới) và cẩn thận cắt nó bằng một con dao văn thư.

điều chỉnh thỏ rừng

thu hoạch


Sau đó, chúng tôi xóa khoảng trống và thấy rằng cho dù chúng tôi có cố gắng đến mức nào, thỏ rừng của chúng tôi cho đến nay trông giống như một đốm màu khó hiểu với các cạnh không đều nhau.

cắt cẩn thận


Do đó, chúng tôi nhẹ nhàng làm mịn các cạnh của cơ sở và cho nó hình dạng cuối cùng.

làm mịn các cạnh của đế


Sau đó, lấy đất sét trắng, nghiền nó trong tay của bạn và cuộn hai quả bóng nhỏ giống hệt nhau - đây là đôi mắt của thỏ của chúng tôi.

lấy đất sét trắng


Tiếp theo, bạn cần gắn các quả bóng vào nơi chú thỏ sẽ có mắt và ấn nhẹ vào chúng.

gắn bóng

con thỏ sẽ có mắt


Chúng tôi lấy một ít đất sét đen, cuộn những quả bóng rất nhỏ và làm con ngươi của thỏ rừng.

đôi mắt đất sét đen


Và cuối cùng, đừng quên gắn mũi vào thỏ rừng. Các hành động tương tự phải được thực hiện với bông tai thứ hai.
Sản phẩm gần như đã sẵn sàng. Nó vẫn còn để nướng nó và sơn. Chúng tôi cho catkins vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 130 độ (nhiệt độ và thời gian nung có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào loại nhựa, nhưng thông thường quy tắc nướng được chỉ định trên bao bì của đất sét polymer). Nếu bạn muốn mọi thứ phù hợp với mình, trong mọi trường hợp, đừng cố nướng đất sét trong lò vi sóng. Sau nửa giờ, chúng tôi lấy bông tai ra và đợi cho đến khi chúng nguội. Trong trường hợp này, hãy cẩn thận cho đến khi đất sét nguội, nó có thể dễ dàng biến dạng.
Hoa tai làm mát phải được sơn. Để làm điều này, lấy một bàn chải mỏng và vẽ hoa. Đầu tiên, vẽ những bông hoa bằng sơn trắng. Sau đó, chúng tôi làm cho trung tâm màu vàng, và cuối cùng, chúng tôi khoanh tròn bông hoa với một đường viền màu đen. Để sơn khô.

Thỏ đất sét polymer


Chúng tôi gắn shvenzy vào thỏ. Chà, đó là nó, đôi bông tai đã sẵn sàng. Mặc nó với niềm vui!

Thỏ đất sét polymer
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt