Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Đính cho quần áo" cú "
Gần đây, tôi quyết định làm một bài trí quần áo. Trên thực tế, vẽ trên vải đơn giản hơn và bằng cách nào đó nhanh hơn, nhưng nếu kế hoạch không thành công, điều đó có thể bị vứt bỏ. Vì vậy, tôi quyết định cho bạn biết làm thế nào để tạo một ứng dụng cú.


Bạn sẽ cần:
1. đường viền và màu đỏ cho vải hoặc hàn bằng nến sáp (nhà thờ), sơn trắng và sơn vàng (cửa hàng phần cứng).
2. chỉ vàng mỏng (như thêu) hoặc keo dán vải (cửa hàng bán đồ sáng tạo)
3. thuốc nhuộm trên vải hoặc bột màu + acrylic 1: 1.
4. một miếng satin nhỏ nhân tạo, màu trắng.

Vì vậy, hãy lấy và chuyển từ màn hình điều khiển sang một bản phác thảo của một con cú. Có thể in, nhưng tốt hơn là vẽ lại các đường viền chính của con chim.

vẽ


Tiếp theo, lấy một mảnh satin, đặt một bức tranh bên dưới nó và vẽ các đường chính bằng bút chì.
Chúng tôi vẽ một đường viền cho vải dọc theo các đường đã vẽ. Tôi đã có một phác thảo màu đỏ. Sau đó, tôi quyết định áp dụng các phần tối nhất của bản vẽ, mặc dù thông thường, theo các quy tắc của bản vẽ, trước tiên nên áp dụng các tông màu sáng hơn. Đó là những gì đã xảy ra

vẽ đính

lớp phủ

Tiếp theo, bạn cần vẽ lên con chim. Đó là những gì đã xảy ra

Bây giờ bản vẽ Owl cần được trang trí với một đường viền vàng. Sau đó, con chim nên được cắt ra khỏi vải với trợ cấp cho nhấp nháy và rắc ở đâu đó 2-3mm.

đính cho quần áo


Bây giờ thời điểm quan trọng nhất là phao. Giống như những cánh hoa làm cho hoa nhân tạo, chúng ta sẽ hợp nhất các cạnh của bức tranh. Chính xác hơn - tránh xa đám cháy, chúng ta cần làm tan chảy một ít vải để nó không bị vỡ vụn, và không làm cháy nhà!

đính cho quần áo đã sẵn sàng


Sau đó, chủ đề vàng được sử dụng. Chúng tôi lấp đầy nó bằng máy may, đặt zig-zag trung bình, mật độ của vải là 0, chiều dài của mũi khâu là 0,5 và chúng tôi điều chỉnh nó theo các đường viền nóng chảy. Bạn thậm chí có thể ghim nó bằng ghim để khi điều chỉnh các vật dính liền không di chuyển thành một bên.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt