DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»บ้านที่อบอุ่น

บ้านที่อบอุ่น

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีทำโคมไฟท่อพีวีซีเย็นตา

ความคิดสร้างสรรค์มักเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดและดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่การตระหนักถึงวัสดุของพวกเขาให้เงินปันผลเช่นนั้นค่าใช้จ่ายในการแปลพวกเขาเป็นจริงดูเหมือนน้อย วันนี้เราจะลองใช้ไพพ์ที่ไม่ใช่แบบธรรมดา

การทำความสะอาดเหล็กครบวงจรด้วยวิธีที่มีอยู่ทั้งหมด

ตอนนี้ฉันจะแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อในการทำความสะอาดเตารีดไม่เพียง แต่จากด้านนอก แต่ยังอยู่ข้างในโดยใช้เครื่องมือที่มีอยู่ในครัวเกือบทุกชนิด เหล็กเพียงอย่างเดียวถังเก็บน้ำของมันที่มีทุกช่องจะถูกทำความสะอาดพร้อมกัน รีดอีกครั้ง

วิธีการทำโคมไฟตั้งพื้น UPPERLIG จาก IKEA และประหยัด

สวัสดีตอนบ่าย ฉันเห็นโคมไฟตั้งพื้น UPPERLIG ในร้าน IKEA ฉันชอบหลอดไฟและเมื่อพิจารณาว่ามีราคาเท่าไร (ประมาณ 4,000 รูเบิล) ฉันคิดว่านี่สามารถทำได้ด้วยตัวเองเกือบจะเป็นเพนนี และไปที่อาคารที่ใกล้ที่สุด

น้ำน้ำส้มสายชูและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อต้านสนิม - ฉันแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวของฉันในการทำความสะอาดเครื่องอบจาน

ช่วงวันหยุด "ไม่ต้องสังเกตเลย" ถึงเวลาที่จะทำอะไรบางอย่างที่มือทั้งปีก็ไม่ถึง ฉันดูเครื่องเป่าจานเป็นเวลานานแล้ว มันเป็นโลหะซื้อในร้านค้าชั้นประหยัด คุณภาพมีความเหมาะสม เพราะ

วิธีสร้างประตูด้วยความลับ: เปิดของคุณเองโดยไม่มีคนแปลกหน้า

ทุกคนต้องการที่จะปกป้องไซต์ของพวกเขาจากการรุกของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตสำหรับเรื่องนี้สร้างรั้วต่าง ๆ สร้างประตูและประตู ล็อคถูกติดตั้งที่ประตูและใช้สำหรับการดูแลระยะยาวจากที่บ้าน ใช้ประจำวัน

ตู้เสื้อผ้าพับเก็บได้

นี่คือเครื่องเป่าเสื้อผ้าที่สะดวกมากซึ่งจะไม่รบกวนใครเลยเพราะในช่วงเวลาที่ไม่มีการใช้งานมันจะพับได้ง่าย ออกแบบง่ายมากสำหรับการทำซ้ำ เพื่อยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้าและผ้าลินินและในขณะเดียวกันก็รักษาการนำเสนอของพวกเขาพวกเขาไม่ควร

วิธีทำความสะอาดกระทะที่สกปรกจากเขม่าได้ง่าย

แม่บ้านทุกคนรู้ดีว่ามันยากแค่ไหนที่จะทำความสะอาดพื้นผิวของกระทะจากการสะสมของคาร์บอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาอายุไม่ถึงหนึ่งเดือน มีวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการคืนค่าลักษณะของจานด้วยความพยายามทางกายภาพน้อยที่สุด นอกจากนี้พื้นผิวไม่ได้เลย

วิธีการซ่อมมีดทำครัวที่มีจมูกหัก (จุด)

หากคุณจัดการมีดอย่างไม่ระมัดระวังคุณสามารถสร้างความเสียหายและแยกส่วนปลายออกได้ จากนี้วัตถุตัดไม่เพียง แต่สูญเสียความน่าดึงดูดภายนอก แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชั่นที่สำคัญ มันไม่สะดวกในการทำงานและไม่มากเกินไป

วิธีเติมเครื่องบดแบบใช้แล้วทิ้งด้วยเครื่องเทศ

หลายคนมีโรงงานพริกไทยที่ใช้แล้วทิ้ง พวกเขาสะดวกในการใช้ระดับการบดเป็นไปตามพ่อครัวและแม่ครัวบรรจุภัณฑ์โปร่งใสช่วยให้คุณสามารถควบคุมปริมาณของผลิตภัณฑ์ ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคืออุปกรณ์ไม่สามารถแบ่งแยกได้หลังจากใช้หมด

วิธีที่รวดเร็วและ 100% ในการกำจัดโถชักโครกที่รั่ว

พวกเราแต่ละคนพบกับสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ - ถังบรรจุน้ำลอยขึ้นไปที่ตำแหน่งด้านบนและน้ำรั่วเล็กน้อย มีตัวเลือกที่สำคัญ - แทนที่กลไกทั้งหมดอย่างสมบูรณ์ แต่มีราคาแพงและยาวนาน ยังรวมไปถึง

3 วิธีที่ประหยัดที่สุดในการบดมีดทำครัว

มีดทื่อไม่เพียง แต่ทำให้กระบวนการทำอาหารมีความซับซ้อน แต่ยังเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บด้วย มันจะต้องถูกกดด้วยความพยายามอย่างยิ่งใหญ่ผักลื่นมือเปียกใบมีดตกลงบนเนื้อเยื่ออ่อน มี

วิธีทำความสะอาดกระทะที่สกปรกมากโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป

บนอินเทอร์เน็ตมีเคล็ดลับที่แตกต่างกันมากมายในหัวข้อนี้บางคนมีประสิทธิภาพค่อนข้างอื่น ๆ ทำให้เกิดรอยยิ้มด้วยความไร้เดียงสาของพวกเขา แต่วิธีการทั้งหมดต้องใช้เวลานานในการปรุงอาหารจานใหญ่ - ครัวเต็มไปด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

วิธีทำความสะอาดหัวฝักบัวได้ง่ายและรวดเร็ว

ไม่ช้าก็เร็วทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพ (ความแข็ง) ของน้ำในระบบประปาความสามารถในการรดน้ำของอ่างอาบน้ำหรือแผงฝักบัวอาจอุดตัน น้ำผ่านบางหลุมเริ่มที่จะเอาชนะไปด้านข้างและผ่านทางอื่นมันหยุดไหลที่ทั้งหมดหรือเพียงหยด ไม่

วิธีทำความสะอาดหม้อจากคราบคาร์บอนโดยไม่ต้อง "เคมี"

กระทะมักจะเข้มข้นกว่าเครื่องใช้อื่น ๆ ที่ใช้ทำอาหาร ส่วนใหญ่มันจะทอดอาหารที่อุณหภูมิสูง ดังนั้นแม้จะมีการจัดการอย่างระมัดระวังที่สุดของเครื่องครัวนี้และซักอย่างต่อเนื่องหลังจากแต่ละ

วิธีลบวัตถุขนาดเล็กที่ติดอยู่ในถังซักออกจากเครื่องซักผ้า

บางครั้งหลังจากล้างคุณอาจสังเกตเห็นว่าไม่มีถุงเท้าผ้าเช็ดหน้าหรือมโนสาเร่อื่น ๆ โดยปกติแล้วสิ่งนี้จะมาจากความไม่อยู่ในใจของตัวเอง แต่บ่อยครั้งที่เสื้อผ้าและวัตถุขนาดเล็กสามารถตกหลังกลองเครื่องพิมพ์ดีด มันเต็มไปด้วยสิ่งที่ตามมา

วิธีการกันเสียงของอ่างล้างจานสแตนเลส

ผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ตรงตามวัตถุประสงค์มีการบำรุงรักษาไม่ทำความสะอาดด้วยผงซักฟอกธรรมดาไม่กลัวสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและอุณหภูมิสูง แต่พวกเขามีข้อบกพร่องอะคูสติกหนึ่งที่น่ารำคาญ

7 เทคนิคการควบคุมมดที่มีประสิทธิภาพ

ฤดูร้อนเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปิกนิกนอกเมือง แต่พวกเขาไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หนึ่งในเหตุผล - มดครอบครองตารางมันเป็นไปไม่ได้ที่จะขับไล่พวกเขาออกไปจากมัน หากคุณมีปัญหาดังกล่าวเราแนะนำให้ใช้

มุ้งกันยุงใหม่จัดการในเวลาเพียง 5 นาทีจากขวดพลาสติก

ปากกาอุตสาหกรรมทำจากพลาสติกมันเป็นวัสดุที่บอบบางและค่อนข้างบ่อย หากไม่มีพวกเขาการลบกริดนั้นเป็นปัญหาและการโยนทิ้งและการซื้อกริดใหม่นั้นมีราคาแพง ทางออกคือการทำปากกาด้วยตัวเอง สิ่งนี้จะต้องใช้เวลาอย่างน้อยการเงิน

สิ่งที่ต้องทำจากสบู่ที่เหลืออยู่?

สบู่ไม่ค่อยได้ใช้อย่างสมบูรณ์ เมื่อชิ้นส่วนขนาดเล็กยังคงอยู่คนต้องการซื้อแท่งใหม่ หลังจากทั้งหมดเศษที่เหลือไม่สะดวกในการใช้ แต่การขว้างมันทิ้งไปนั้นเป็นเรื่องน่าเสียดายดังนั้นชิ้นส่วนโบราณบางชิ้นสามารถสะสมที่บ้านได้ ของ crumbs เหล่านี้ค่อนข้าง

ฉันจะกำจัดร่องรอยไขมันที่หัวแข็งในเครื่องดูดควันใน 5 นาทีได้อย่างไร

ปัญหาหนึ่งที่ทำความสะอาดห้องครัวคือร่องรอยของน้ำมัน พื้นผิวบางส่วนถูกปกคลุมด้วยชั้นไขมันที่หนาแน่น และด้วยน้ำสิ่งสกปรกดังกล่าวไม่สามารถทำความสะอาดได้ แต่มีวิธีการล้างเตาเครื่องดูดควันหรือโต๊ะจากร่องรอยของน้ำมันได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่นาที

ระดับมาสเตอร์: ทำความสะอาดผ้ากันเปื้อนในครัวพร้อมโซดาและน้ำส้มสายชู

ผ้ากันเปื้อนในครัวเป็นเครื่องบินรบที่แท้จริงของด้านหน้าที่มองไม่เห็นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก่อให้เกิดมลภาวะโดยรวมของห้องครัว สเปรย์ของไขมันร้อนไอน้ำจากหม้อฝุ่นและควันเกาะบนผ้ากันเปื้อนแช่แข็งจากนั้นติดชั้นโดยชั้น ในที่สุด

วิธีทำความสะอาดที่นอน

ที่นอนที่สะอาดเป็นเพียงเงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับทุกคนเพราะในความฝันคน ๆ หนึ่งใช้เวลาส่วนที่สามในชีวิตของเขาคู่มือการทำความสะอาดสี่ขั้นตอนง่าย ๆ นี้จะช่วยคุณค้นหาพื้นที่นอนหลับที่สบายและสะอาด

วิธีการซ่อมแซมพรมที่ถูกไฟไหม้

พรมไม่เพียงป้องกันพื้นและทำให้มันเป็นที่พอใจที่จะเดินบนมัน แต่ยังทำหน้าที่เป็นของตกแต่งที่แท้จริงของห้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันสอดคล้องกับการตกแต่งภายในของห้อง

อากาศสดชื่นด้วยตัวเอง DIY ทำเอง

ฤดูหนาวเป็นฤดูแห่ง Citruses อย่างถูกต้อง ส้ม, มะนาว, มะนาว ... ทันทีที่คุณหั่นเปลือกออกเล็กน้อยอากาศก็จะเต็มไปด้วยกลิ่นแสงที่น่ารื่นรมย์ ฉันต้องการเก็บไว้ให้นานที่สุด! ทำอย่างไร คนส่วนใหญ่ทันที
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า