DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ของเล่นถัก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ฟันหวานเล็กน้อยกำลังโครเชต์ยำ

การ์ตูนตลกสดใสและมีชีวิตชีวามาก Om Nom หลายคนรู้ ไม่ใช่ผู้ปกครองทุกคนที่มีโอกาสซื้อของเล่น Om Nom ที่มีราคาแพงดังนั้นเราจึงเสนอให้ผูกไว้

วิธีการถักโครเชต์สำหรับเด็กแรกเกิด

แนวคิดเรื่องความสะดวกสบายปรากฏตัวครั้งแรกในอังกฤษ ทารกแรกเกิดรู้ว่ากลิ่นของแม่ดีและสงบลงอย่างรวดเร็วหากพวกเขารู้สึก ผ้าเช็ดปากของเล่นนี้วางอยู่ใกล้ ๆ ขณะให้นมลูกและรักษากลิ่นนี้ไว้ เมื่อแม่ไม่อยู่ใกล้ ๆ แต่เป็นของเล่น

เราถักกระทงร่าเริงปีใหม่

สัญลักษณ์ตลกของปีใหม่จะเพิ่มอารมณ์ให้กับเด็กและผู้ใหญ่ตกแต่งตารางปีใหม่ต้นคริสต์มาสและจะเป็นของขวัญที่น่าจดจำให้กับเพื่อนและญาติ

ของเล่น "ไก่" จาก pompons

เด็กทุกคนรักของเล่น แต่มันจะน่าสนุกเป็นสองเท่าในการเล่นกับสิ่งที่ทารกทำด้วยมือของเขาเองบางครั้งก็ใช้ความช่วยเหลือจากพ่อแม่ของเขาเท่านั้น วันนี้งานฝีมือจาก pompons เป็นที่นิยมอย่างมากกับเข็มที่มีประสบการณ์และผู้เริ่มต้น

กระต่ายกระปุกออมสินพลาสติก

ของขวัญดั้งเดิมในขณะเดียวกันของเล่นและสิ่งเล็ก ๆ ที่ทำด้วยมือมีประโยชน์ของขวัญที่มีความหมายและสถานที่ - มันเป็นสิ่งที่ดีมากเสมอ ของขวัญสากลอย่างหนึ่งคือกระปุกออมสิน เหตุผลสำหรับของขวัญของกระปุกออมสินสามารถเป็นได้

Kinder Surprise Set Spice Egg

การตกแต่งของตารางเทศกาลมักจะหมายถึงไม่เพียง แต่การปรากฏตัวของจานที่สวยงามของว่างหรือเครื่องดื่ม แต่ยังเป็นความคิดริเริ่มของการนำเสนอของจานเหล่านี้ความงามของพวกเขาบรรยากาศทั่วไปของการเฉลิมฉลองมุ่งเน้นและอื่น ๆ อีกมากมาย มีผลต่อ

กรณีโดนัทเข็มถักโครเชต์

งานเย็บปักถักร้อยทุกชนิดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นการจัดเรียงแบบดั้งเดิมของที่ทำงานของช่างเย็บเข็มไม่เพียง แต่จะทำให้ช่างฝีมือพอใจ แต่ยังเป็นสภาพแวดล้อมโดยรวมของเธอด้วย แขกคนใดที่อยู่ในบ้านของพนักงานต้อนรับที่สร้างสรรค์จะไม่ใส่ใจอย่างแน่นอน

ของเล่น Washcloth

การอาบน้ำตามปกติจะกลายเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานถ้าลูกสุนัขชื่อ Mochalkin ตั้งอยู่ในห้องน้ำของคุณ มันง่ายที่จะใส่ในมือถือโฟมสบู่อย่างสมบูรณ์และดำเนินการทันทีสองฟังก์ชั่น: อุปกรณ์อาบน้ำและความบันเทิง

ผ้าเช็ดปากตกแต่ง "กระต่าย"

ผ้าเช็ดปากถักถูกนำมาใช้เป็นของตกแต่ง พวกเขาทำหน้าที่เป็นที่รองแก้วสำหรับถ้วยกับสำนักงาน, แจกันกับขนมหรือจานผลไม้ แต่ละอย่างมีความสวยงามและน่าพึงพอใจ ลวดลายของ Openwork ไม่สามารถมองข้ามได้

เขย่าแล้วมีเสียงจากไข่พลาสติกจาก Kinder Surprise

ของเล่นน่ารัก ๆ สำหรับเด็กน้อย ซอฟท์เขย่าแล้วมีเสียงขนาดเล็กจะดึงดูดความสนใจของทารกไม่เพียง แต่ผู้ใหญ่ยังจะยิ้ม และเสียงที่ผิดปกติของพวกเขามาเป็นเวลานานจะทำให้ทารกหลงเสน่ห์และทำให้ "เดินบ้าน" ของเขาสดใสขึ้น

วิธีการผูกของเล่นหมีพูห์?

พวกเราหลายคนชอบที่จะถัก แต่บ่อยครั้งที่ทุกคนไม่คาดเดาว่าของเล่นที่งดงามสามารถทำด้วยความช่วยเหลือของหัวข้อและเข็มควักปกติในบทความนี้เราจะพิจารณาหนึ่งในคลาสมาสเตอร์ที่น่าสนใจ: เราจะพูดถึงวิธีการทำ

ของเล่นอัดเป็นแผ่น - นกฮูก

แม้แต่คนที่ไม่เชื่อในสัญญาณที่ดีก็มีความสุขที่ได้เห็นพวกเขาในชีวิต สัญญาณหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับนกฮูก ภาพของพวกเขามักจะใช้กับโลโก้ บริษัท การทำเข็มกลัดเล็ก ๆ ในรูปของนกฮูกนั้นไม่ยากด้วยมือของคุณเอง และปล่อยให้เธอกลายเป็นของคุณ

วิธีที่จะทำให้ยีราฟสายรุ้งที่มีเสน่ห์สำหรับเด็ก?

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ คือของเล่นที่สวยงามและน่ารัก และถ้าของเล่นนี้ทำด้วยมือของแม่ที่รักหรือเด็กหญิงหรือผู้หญิงใกล้ชิดคนอื่นเธอก็ไม่มีราคา มาพูดคุยกันวันนี้เกี่ยวกับวิธีสร้างหัวข้อที่มีสีต่างกัน

Snowman - ของเล่นต้นคริสต์มาส

Snowman ถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ดั้งเดิมของปีใหม่ เขาช่วยซานตาคลอสห่อของขวัญมีอยู่ในโปสการ์ดและของประดับตกแต่งวันหยุดส่วนใหญ่ จี้มนุษย์หิมะโครเชต์จิ๋วนำมาซึ่งความยอดเยี่ยม

หอยทากโครเชต์

บ่อยครั้งที่มีเส้นด้ายเส้นเล็ก ๆ ซึ่งคุณดูเหมือนจะไม่มีอะไรจะผูก แต่คุณสามารถรวมพวกเขาและได้รับสิ่งที่น่าอัศจรรย์ ดังนั้นฉันได้สะสมของที่เหลืออยู่มากมายและฉันตัดสินใจที่จะสร้างความพอใจให้ตัวเองและหลานสาวของฉันด้วยการสร้างใหม่ ที่
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า