DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

การถัก

เสื้อผ้าที่ทันสมัยส่วนใหญ่มีลักษณะที่เรียบง่ายสะดวกสบาย แต่น่าเสียดายที่ไม่ใช่ความคิดริเริ่ม เพื่อที่จะโดดเด่นจากฝูงชนและไม่เหมือนคนอื่นคุณสามารถเย็บปักถักร้อยในยามว่าง การถัก - นี่คืองบประมาณและตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะช่วยกระจายตู้เสื้อผ้าของคุณทำให้เสื้อผ้าทุกวันไม่เพียง แต่สวยงามและทันสมัย ​​แต่ยังเป็นของดั้งเดิม และสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในมือของคนที่คุณรักซึ่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นและการดูแลสามารถสวมใส่ได้ไม่เพียง แต่ในชีวิตประจำวัน แต่ยังสำหรับโอกาสพิเศษและวันหยุดพักผ่อนต่างๆ

ถักไหมพรมเหมือนงานศิลปะจริง

ทุกวันนี้การถักด้วยมือดึงดูดแฟน ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ สร้างความประทับใจให้กับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคนความหลากหลายของความเป็นไปได้และทางแก้ปัญหารวมถึงความงามของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป กระบวนการถักสามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากปัญหาเร่งด่วนและนำความสุขมาให้มากมาย แต่ต้องการ:

  • ความถูกต้อง
  • ความขยันหมั่นเพียร;
  • เพิ่มความสนใจในรายละเอียด

นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าวงที่ไม่ได้รับสามารถนำไปสู่ความจริงที่ว่าส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์จะต้องถูกยุบและเริ่มต้นใหม่ อย่าลืมเกี่ยวกับความถูกต้องของการคำนวณดังนั้นสำหรับการเริ่มต้นคุณควรถักตัวอย่างของรูปแบบตามการคำนวณที่จำเป็น

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการถักถุงมือที่มีรูปแบบนกฮูก

Mittens ซึ่งส่วนบนไม่ถูกผูกไว้และนิ้วยังคงเปิดอยู่เรียกว่า mitts พวกเขาจะสะดวกในบางสถานการณ์เช่นเมื่อใช้สมาร์ทโฟนเพราะในถุงมือหรือถุงมือปิดไม่สามารถใช้งานได้

รังดุม - วนน้ำวนและลูปด้านหน้า

การถักเป็นหนึ่งในงานเย็บปักถักร้อยที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเป็นไปได้ที่จะทำให้สิ่งที่อบอุ่นมีขนาดและรูปร่างต่าง ๆ เริ่มต้นด้วยการบิดเกลียวด้วยมือโดยใช้นิ้วมือแล้วมีความบางและทนทาน

วิธีการผูกกรณีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

คุณสามารถซื้อเคสสำเร็จรูป แต่อย่างแรกนี่ไม่ใช่ความสุขที่ถูกและประการที่สองหนังสือยังคงล้มเหลวเมื่อเวลาผ่านไปและรุ่นใหม่อาจมีขนาดอื่น ๆ แต่ปกเป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะหนังสือจะต้องได้รับการปกป้องจากฝุ่น

ซองถัก

บางครั้งคุณอาจต้องการซองจดหมายของขวัญสำหรับบันทึกย่อหรือโปสการ์ดหรืออาจจะเป็นของกำนัลอื่น ๆ และซองจดหมายดังกล่าวไม่จำเป็นต้องเป็นกระดาษมาตรฐาน คุณสามารถเปลี่ยนลุคของแพ็คเกจนี้ได้ด้วยการทำให้ซองจดหมายถักนิตติ้ง และ

เสื้อยืดลายฉลุพร้อมเข็มถัก

เสื้อผ้า DIY เป็นของแท้และประหยัดเสมอ สำหรับผู้หญิงเกือบทุกคนการเย็บและถักกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ซึ่งจะช่วยเติมเต็มตู้เสื้อผ้าด้วยสิ่งใหม่ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานฝีมือช่วยออกมา

ดอกไม้ตกแต่งโครเชต์

ดอกไม้จิ๋วมักดูสง่างามมากเพราะความหลากหลายของรายละเอียดขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทำให้มีองค์ประกอบแสงมากมายและน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อ และช่อดอกลิลลี่สีขาวละเอียดอ่อนของหุบเขาพร้อมผลเบอร์รี่สีแดงสดตัดกัน

ความคิดเรื่องความสนุกที่เป็นลายสก๊อตสำหรับเด็ก

เด็ก ๆ นอนหลับสบายทุกที่ที่ต้องการ คุณสามารถนอนหลับในเปลและมันเกิดขึ้นที่หลับในเก้าอี้เท้าแขนหรือรถเข็นเปิด ผ้าห่มสำหรับทารกเป็นสิ่งที่จำเป็นพวกเขาสามารถปกป้องเด็กทารกที่กำลังนอนหลับนอนหลับได้ปิดขาระหว่างการเดิน นุ่มและ

ถุงเท้าแมว

เมื่อถึงปีใหม่เพื่อเอาใจลูกสาวของเธอเธอจึงผูกถุงเท้าอุ่น ๆ ของเธอ ฉันเลือกเรือนเพาะชำพิเศษสำหรับเส้นด้ายเพื่อไม่ให้ทิ่มมันอบอุ่นและไม่หนาเพื่อให้ถุงเท้าพอดีกับรองเท้าบูทฤดูหนาวได้อย่างง่ายดาย ฉันเริ่มที่จะถัก คุณต้องการ 5 เพื่อทำงาน

คาร์ดิแกนถักนิตติ้ง

สามารถถักเสื้อกันหนาว, เสื้อ, cardigans ตามรูปแบบแล้วเย็บชิ้นส่วน แต่การถักแบบไม่มีรอยต่อนั้นสะดวกกว่ามาก “ pluses” บางส่วน: - ไม่มีตะเข็บและฉีกเกลียว - ไม่จำเป็นต้องค้นหารูปแบบและรูปแบบการผูกสันแขนเสื้อและช่องแขนเสื้อ - ที่รัก

Baktus

Bactus เป็นผ้าพันคอแบบถักของนอร์เวย์ที่มีรูปทรงสามเหลี่ยมไม่สม่ำเสมอซึ่งปลายด้านหนึ่งยาวกว่าอีกด้านหนึ่งและขาทำจากขอบที่ไม่เรียบ กระบองเพชรคลาสสิกนั้นถูกถักนิตด้วยเข็ม เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ต้องปฏิบัติ

กระเป๋าถักทารก

ไม่เพียง แต่ผู้ใหญ่เท่านั้นที่รักกระเป๋าถือทุกประเภท แต่นักแฟชั่นน้อยก็อยู่ไม่ไกล เด็กเล็กเข้าใจทุกอย่างในทันทีและพยายามเป็นเหมือนผู้ใหญ่ ความหลากหลายของกระเป๋าถือกำลังลดราคา แต่ก็มีราคาด้วยเช่นกัน

พวงกุญแจ "หัวใจ"

พวงกุญแจคือการตกแต่งที่สำคัญสำหรับแฟลชไดรฟ์โทรศัพท์กุญแจ มันใช้ไม่เพียง แต่เพื่อความสวยงาม แต่ยังเพื่อให้สามารถแยกแยะสิ่งของของคุณจากวัตถุของคนอื่นเนื่องจากผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตเดียวกันอาจไม่แตกต่างกัน

ปกเดิมพร้อมลายปัก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่หนีบได้รับความนิยมมาก พวกเขาชื่นชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการถักมือ พวกเขาสามารถตกแต่งด้วยลูกปัดเย็บและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่วันนี้ฉันจะพูดเกี่ยวกับวิธีการถักคอและตกแต่งด้วยการปักขั้นพื้นฐานอย่างน้อย ดังนั้น สำหรับเรา

หมวกสำหรับเด็กผู้หญิงแรกเกิด

เบื้องหลังช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของการปลดปล่อยจากโรงพยาบาล, ดอกไม้, ขอแสดงความยินดี และจากนั้นความสุขของคุณอย่างสงบสุขสูดดมในเปลและแม่หยิบตู้เสื้อผ้าสำหรับเจ้าหญิงน้อย ร้านค้าเต็มไปด้วยข้อเสนอสำหรับทุกรสนิยม แต่พวกเขาดีกว่ามากแค่ไหน

บู้-จีบ

ขนาด: สูงสุด 5 เดือน เส้นด้าย: ส่วนผสมขนสัตว์ - 50 กรัม และสำหรับตกแต่ง - อะคริลิค, ถุงเท้าถักและของตกแต่ง - ขอเบอร์ 2.5

ถุงเท้าเด็กพร้อมเครื่องประดับนอร์เวย์

สำหรับการทำงานคุณจะต้อง: 1. ชุดเข็มถัก 5 ชิ้นขนาด No. 3 สำหรับถักถุงเท้าเด็กความยาวปานกลางก็พอ 2. หัวข้อการถัก Alize Classic ที่ทำในตุรกี ส่วนประกอบผ้าขนสัตว์ 49% และอะคริลิก 51% น้ำหนักของความยุ่งขิงเดียวคือ 100 กรัมความยาวทั้งหมดคือ 390

ถุงมือผู้หญิงที่มีดารานอร์เวย์

สำหรับงานที่คุณต้องใช้: 1. ชุดเข็มถัก 5 ชิ้น, ขนาดเบอร์ 3, อย่าเลือกรุ่นที่ยาว สำหรับถุงมือถักความยาวเฉลี่ยถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 2. พินถักพิเศษ (มันจะดีกว่าถ้ามันเป็นหมายเลข 3 พวกเขาจะไม่ทำให้เสียผลิตภัณฑ์และ

จัมเปอร์ปกใหญ่

จัมเปอร์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กสามถึงสี่ปีและเพื่อให้คุณต้องการ: 3 เข็ดของเส้นด้าย (280 เมตร) สีเขียว (ขน 50%, อะคริลิค 50%) เข็มถักหมายเลข 2, เข็มถัก, เข็มถักเสริมหลายอย่าง ปุ่มตกแต่ง

รองเท้าบูท "มาร์ชเมลโลว์"

ด้วยวิธีการของฤดูหนาวและเย็นเราทุกคนต้องการความอบอุ่นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลความสบายของขาเด็ก หนึ่งในการค้นพบที่น่าทึ่งที่สุดของฉันในด้านการถักคือเสน่ห์สดใสสวมใส่สบาย ฉันต้องการแบ่งปัน

ลูกไม้ Fishu

Fischu - นี่คือชื่อของผ้าพันคอที่ทำจากลูกไม้หรือ cambric ซึ่งถูกใช้โดยนักแฟชั่นชาวฝรั่งเศสเพื่อปกปิดบาดลึกในชุดในศตวรรษที่ 17 วันนี้รายการเสื้อผ้านี้ได้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้ง ตอนนี้เธอบ่อยขึ้น

โรงละครหุ่นกระบอก Mittens

โรงละครหุ่นกระบอกที่ตัวละครเทพนิยายทำจากถุงมือเป็นวิธีที่ดีในการเปลี่ยนวันหยุดสำหรับเด็ก ๆ หรือให้โอกาสแก่ผู้ใหญ่ที่จะรู้สึกเหมือนเด็กอีกครั้ง การทำตุ๊กตานวมเป็นเรื่องง่าย ดังต่อไปนี้
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า