DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ถักหมวก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

หมวกเด็กที่มีหู

ถักสิ่งที่เด็กมีความสุข ต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการผลิตและวัสดุด้วย และคุณสามารถฝันถึงทุกสิ่งในการตกแต่ง ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจปฏิบัติต่อหลานสาวด้วยหมวกใหม่ ฉันมักจะมีเส้นด้ายจำนวนมากในสต็อก และใหม่

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการถักเครื่องประดับสำหรับหมวกฤดูร้อน

วันนี้เราจะถักเครื่องประดับสำหรับหมวกฤดูร้อนที่สดใส มันจะเป็นผีเสื้อที่ประดับประดาด้วยลูกปัดและเราจะเชื่อมต่อกับองค์ประกอบสามเกลียว สำหรับการถักเราต้อง ...

ฤดูร้อนปานามาสำหรับเด็กผู้หญิง

ฤดูร้อนอยู่ใกล้มากและคุณแม่เริ่มกังวลเกี่ยวกับชุดฤดูร้อนสำหรับตัวเองและลูกสาวของพวกเขา แน่นอนคุณควรคิดถึงผ้าโพกศีรษะ ในอีกด้านหนึ่งหมวกที่สวยงามประดับประดาชุดฤดูร้อนในอีกด้านหนึ่งมันปกป้องศีรษะจากแสงแดดร้อน panamku

ถักหมวก "ไดโนเสาร์"

หากลูกของคุณชอบมังกรไดโนเสาร์และตัวการ์ตูนอื่น ๆ จากครอบครัวนี้ฉันขอเสนอถักหมวกไดโนเสาร์เช่นนี้ มันพอดีในค่อนข้างง่ายสิ่งสำคัญคือการทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนของเรา หมวกนี้เป็นเด็กที่ถักนิตติ้ง

หมวกเชื่อมต่อด้วย "ตาชั่ง"

"เครื่องชั่ง" - ถักที่มีประสิทธิภาพมาก หมวกที่เชื่อมต่อด้วยลวดลายดังกล่าวอบอุ่นมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับถุงเท้าในฤดูใบไม้ร่วงหรือต้นฤดูใบไม้ผลิ สำหรับหมวกนี้คุณไม่จำเป็นต้องถักเลเยอร์ที่สองเพราะมันพอดีกับเลเยอร์ 2 แล้ว

ถักหมวกสำหรับทารกแรกเกิด

หมวกสำหรับทารกแรกเกิดง่ายมากที่จะถักง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังน่าสนใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจินตนาการว่าหมวกนี้จะมองไปที่หัวของลูกที่คุณรัก ดังนั้นวันนี้เราจะเรียนรู้วิธีการถักหมวกที่มีเข็มถัก

ถักหมวกเด็ก "แมว"

หมวกเด็กดั้งเดิมและสวยงามโดดเด่นอยู่เสมอ ผู้คนทั้งหมดชื่นชมพวกเขา และหมวกที่สวยงามนั้นสามารถเชื่อมต่อได้ด้วยตัวเองและสำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้เวลาและความอดทนเพียงเล็กน้อย สำหรับงานที่เราต้องการ: เส้นด้ายสำหรับถักที่ละเอียดอ่อน

หมวกถักอบอุ่นสำหรับฤดูหนาว

ฤดูหนาวกำลังจะมาถึงและถึงเวลานึกถึงหมวกอุ่น ๆ แล้ว คุณยังสามารถจับหมวกอบอุ่นก่อนที่อากาศจะหนาว คุณต้องมีขนแกะสีหลัก 100 กรัมและเศษด้ายทำด้วยผ้าขนสัตว์ประมาณ 50 กรัมสำหรับเครื่องประดับเข็มถักแบบกลม 3 มม. ตะขอ 3 มม. เราถักหมวก
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า