DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

รูปแบบการถัก

การเรียนรู้ที่จะถักเป็นเรื่องง่ายมากเนื่องจากกระบวนการนี้ประกอบด้วยการวนรอบการถักเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และสลับลำดับของพวกเขาต่อหน้ารูปแบบการถักคุณสามารถสร้างรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันและหายาก

ถักเป็นกระบวนการที่น่าตื่นเต้นมากที่พัฒนาจินตนาการและจินตนาการความทรงจำและทักษะยนต์มือ มันช่วยให้คุณสร้างไม่เพียง แต่สวยงาม แต่ยังเป็นสิ่งที่อบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับทั้งครอบครัว แฟชั่นสำหรับถักและผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจะไม่ผ่านเพราะทักษะนี้ honed กว่าปีให้โอกาสพิเศษในการรับเสื้อผ้าต้นฉบับกับการลงทุนทางการเงินน้อยที่สุด

สิ่งที่จำเป็นสำหรับช่างฝีมือมือใหม่คืออะไร?

ในการเริ่มทำงานคุณต้องซื้อเครื่องมือและวัสดุ:

  • เส้นด้ายและด้ายบางชนิดและสี
  • เข็มถักที่เหมาะสมทางเลือกซึ่งขึ้นอยู่กับความหนาของด้ายนั้น
  • รูปแบบการถักซึ่งจะอยู่ในคำอธิบายข้อความและรูปแบบกราฟิก

เป็นที่น่าสังเกตว่าในคู่แรกนั้นมีค่าเริ่มต้นด้วยแผนการเกี่ยวกับใจความเนื่องจากข้อมูลจะถูกนำเสนอในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่ายที่สุดและค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นกราฟิก ในแหล่งข้อมูลต่าง ๆ คำอธิบายอาจแตกต่างกันไป สิ่งต่าง ๆ ที่เชื่อมโยงกันตามโครงการและด้วยตนเองนั้นมีค่าสูงในสังคมเสมอเนื่องจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีอยู่ในคุณภาพความเป็นเอกเทศความเฉพาะตัวและความงามที่เป็นเอกลักษณ์

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการถักถุงมือที่มีรูปแบบนกฮูก

Mittens ซึ่งส่วนบนไม่ถูกผูกไว้และนิ้วยังคงเปิดอยู่เรียกว่า mitts พวกเขาจะสะดวกในบางสถานการณ์เช่นเมื่อใช้สมาร์ทโฟนเพราะในถุงมือหรือถุงมือปิดไม่สามารถใช้งานได้

เสื้อโครเชต์สำหรับเด็กผู้หญิง

Light Summer“ Bright Summer” จะเป็นสิ่งที่ชื่นชอบในตู้เสื้อผ้าของหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า มันจะดีกว่าที่จะถักมันจากเส้นด้ายด้วยพื้นฐานธรรมชาติ: จากผ้าฝ้ายหรือผ้าลินิน เมื่อรวมกับลวดลายแบบเปิดคุณจะได้รับชุดที่ดูโปร่งสบายเป็นกันเองและสวมใส่สบายมาก

รองเท้าเด็กโครเชต์

ทักทายเข็มผู้หญิงที่รัก! รองเท้าเช่นเดียวกับเสื้อผ้าไม่เกิดขึ้นมาก แต่แล้วแฟชั่นเล็ก ๆ และแฟชั่นนิสต้าที่ยังไม่สามารถเดินได้ล่ะ ไม่ว่าในกรณีใดไม่สิ้นหวังและไม่มีความโกรธเคืองเพราะจุดประสงค์เหล่านี้มานานแล้ว

เสื้อยืดลายฉลุพร้อมเข็มถัก

เสื้อผ้า DIY เป็นของแท้และประหยัดเสมอ สำหรับผู้หญิงเกือบทุกคนการเย็บและถักกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ซึ่งจะช่วยเติมเต็มตู้เสื้อผ้าด้วยสิ่งใหม่ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานฝีมือช่วยออกมา

ตะกร้าขวดพลาสติกถักด้วยกุหลาบ

ขวดพลาสติกที่ปล่อยออกมาจากตัวเองในการเย็บปักถักร้อยกลายเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุก ๆ ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาคุณสามารถสร้างรูปร่างสร้างรูปร่างสำหรับปริมาตรเล็ก ๆ เช่นโลงศพกระเช้า ฯลฯ ขึ้นอยู่กับพลาสติก

เสื้อกั๊ก - ตาข่ายโครเชต์

เสื้อตอนนี้แนวโน้มของฤดูกาล และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะไม่ยอมแพ้ตำแหน่งของพวกเขาอย่างรวดเร็ว สะดวกและอเนกประสงค์มากสิ่งนี้ ผู้ที่ไม่ได้มีความซับซ้อนมากในการฝึกถักไม่ต้องสงสัยเลยสำหรับการผลิตของเรื่องดังกล่าว

รูปแบบการถักโครเชต์ฉลุ

แถวแรก: ในวงที่สี่ของฐานถักโครเชต์สองชั้น (CH)ข้าม 2 ลูปและผ่านกลุ่มที่สามสร้างกลุ่มของ 3 CH (GR) หลังจากเสร็จสิ้น 3 GR ด้วยช่องว่างเดียวกันให้กด 13 VP ข้าม 5 เย็บของวิปริตและในทุกวงที่สามถัก

applique ถัก "ฤดูใบไม้ผลิอารมณ์"

เมื่อเริ่มมีความร้อนมากขึ้นฉันต้องการกระจายตู้เสื้อผ้าด้วยสีสันที่สดใสและอุดมไปด้วย หลังจากนั้นไม่นานคุณจะมีแนวโน้มที่จะอยู่บนถนนเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและพืชสีเขียวชอุ่ม เด็ก ๆ จะไปที่สนามเด็กเล่นและนั่งในกล่องทรายบน

Snood - ท่อที่มีเกลียวเกลียวอย่างง่าย

เวลาในการทำสนูปเต็มไปหมด Snoods สวมผ้าพันคอรอบในทุกฤดูกาลเฉพาะรูปแบบและวัสดุที่จะทำการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นในตู้เสื้อผ้าส่วนบุคคลสุภาษิตจึงใช้ได้: ไม่มีสายสนูดมากมาย นอกจากนี้รูปแบบของผ้าพันคอเหล่านี้

กลัด "ดอกกุหลาบที่ละเอียดอ่อน"

หม้อหลุมในครัวที่ละเอียดอ่อนตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีสดใสและลวดลายที่ซับซ้อนจะตกแต่งภายในและทำให้กระบวนการในการเตรียมเครื่องดื่มหรือจานใด ๆ ที่น่าพอใจและสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถทำหน้าที่เป็นยอดเยี่ยม

ผ้าคลุมไหล่โครเชต์ที่สง่างาม

ในฤดูหนาวคุณไม่สามารถทำได้โดยไม่มีผ้าพันคอที่อบอุ่นหรือผ้าพันคอคอที่สวยงาม พวกเขาไม่เพียงทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันอากาศเย็นและสภาพอากาศเลวร้ายอีกด้วย ผ้าคลุมไหล่ที่สง่างามที่ทำจากสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ถักด้วยเส้นขอบของ

ผ้าพันคอลายฉลุ

เมื่อความหนาวมาถึงคุณต้องแต่งตัวให้อุ่นและคิดถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นผ้าพันคอและหมวก นักแฟชั่นหลายคนต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากด้วยเหตุนี้เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเลือกเครื่องประดับที่อบอุ่นที่จะเน้นสไตล์ของพวกเขา แต่พวกเรา

ตกแต่งต้นคริสต์มาสโครเชต์

คุณสามารถตกแต่งต้นไม้ด้วยของเล่นทำมือ มันง่ายและง่ายที่จะทำแม้ว่าคุณจะไม่เคยถือเบ็ดมาก่อน มันเพียงพอที่จะอ่านคลาสมาสเตอร์อย่างระมัดระวังเกี่ยวกับการสร้างของเล่น - ลูกบอลบนต้นคริสต์มาส ต่อหน้าคุณ

โครเชต์เกล็ดหิมะ

เกล็ดหิมะถักนิตติ้งจะใช้สถานที่ที่ถูกต้องในการตกแต่งภายในของปีใหม่ของพาร์ทเมนต์ใด ๆ มันสามารถแขวนใต้โคมระย้าหรือบนหน้าต่างและยังใช้เป็นของเล่นต้นคริสต์มาส ผูกเกล็ดหิมะภายใต้กำลังของช่างปักทุกคน แม้ว่าคุณจะเอาเบ็ดเข้าไปก่อน

พื้นฐานของการทอ

การทอเป็นลูกไม้ชนิดพิเศษ บางมีรูเล็ก ๆ มากมายมันถูกสร้างขึ้นเองโดยใช้กระสวย แม้ในตอนแรกมันเป็นเรื่องง่ายที่จะแยกแยะได้จากการทอแบบอื่น ๆ การทอมีชื่อเสียงในด้านความซับซ้อนและหลากหลาย

หมวก - สัตว์สำหรับเด็กทารก

เพื่อทำให้ลูกน้อยของคุณพอใจด้วยหมวกใหม่คุณจะต้องใช้เวลาน้อยและมีความอดทนน้อย เช่นเดียวกับความยุ่งเหยิงของเส้นด้ายที่มีสีหลักและจำนวนของหัวข้อที่อาจยังคงอยู่จากการทำงานที่ผ่านมาของคุณ สำหรับการตกแต่ง

ชุดโครเชต์ - หมวกและผ้าพันคอ

ฉันขอนำชุดมาสเตอร์โครเชต์ - หมวกและผ้าพันคอมาให้คุณ มันค่อนข้างเหมาะสำหรับทั้งฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิที่เย็นสบาย ชุดดูเป็นต้นฉบับและดอกไม้เล็ก ๆ บนฝาให้ความสนุก เขาลงตัวพอดี
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า