DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

โปสการ์ดสมุดภาพ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

สมุดช็อคโกแลตสาว

ช็อคโกแลตเป็นของขวัญสากลสามารถนำเสนอให้กับเด็กและผู้ใหญ่ในทุกโอกาส แต่จะทำให้ปัจจุบันมีความสำคัญน้อยจำได้นาน? ฉันแนะนำให้ทำอัลบัของคุณเอง

การ์ดอวยพรสำหรับแม่โดยใช้เทคนิคการทำอัลบั

วิธีแสดงความยินดีกับคนที่รักมากที่สุด - แม่? มีตัวเลือกมากมาย: ซื้อของขวัญราคาแพงหรือทำของขวัญด้วยตัวเอง ลองทำการ์ดสำหรับแม่โดยใช้เทคนิคการทำอัลบั สำหรับการผลิตโปสการ์ดคุณจะต้อง

การ์ดฤดูใบไม้ผลิ "สาวช็อคโกแลต"

ในที่สุดคุณและฉันก็รอคอยจากนั้นก็ผลิและไปข้างหน้ามีเพียงความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิเท่านั้นที่รอเราอยู่ถั่วงอกและหิมะอันเป็นที่รักแรกดอกตูมแรกบนพุ่มไม้และต้นไม้รวมถึงฤดูใบไม้ผลิที่รอคอยมานาน

การ์ดวันเกิด DIY

วันครบรอบปีในชีวิตของทุกคนไม่เพียง แต่เป็นวันเกิดของวันถัดไป แต่เป็นตัวเลขรอบตัวอย่างเช่น 20, 30, 40, 50 ปีและอื่น ๆ มันไม่สำคัญว่าวันที่และรูปแบบใดและที่สำคัญที่สุดคือคน ๆ หนึ่งรู้สึกถึงความพิเศษในวันนี้

การ์ดอวยพรฤดูใบไม้ผลิ

เบื้องหลังค่ำคืนอันแสนเหน็ดเหนื่อยของฤดูหนาวที่ยาวนานและความสดชื่นรอเราอยู่เพียงความรู้สึกของฤดูใบไม้ผลิใหม่เท่านั้นและที่สำคัญที่สุดคือบรรยากาศที่อบอุ่นสดชื่นและฤดูใบไม้ผลิซึ่งนำมาซึ่งกลิ่นของทริลล์

การ์ด "พ่อที่รัก"

พ่อเป็นคนที่สำคัญที่สุดและเป็นที่รักในชีวิตของทุกคน บางครั้งสำหรับคนจำนวนมากพ่อมีความสำคัญมากกว่าหรือแทนที่แม่ ดังนั้นสิ่งที่คุณพูดเสมอในวันหยุดใด ๆ ที่ฉันต้องการพ่อที่รักของฉันจริง ๆ เพื่อโปรดเขาแม้จะมีของขวัญเล็ก ๆ แล้ว

การ์ดกาแฟช็อคโกแลต

ในหมู่พวกเรามีคนไม่กี่คนที่เป็นนักเลงตัวจริงและนักชิมกาแฟแท้ๆ หลายคนไม่สามารถจินตนาการในตอนเช้าได้หากไม่มีกาแฟสดสักแก้ว สำหรับพวกเขาแล้ววันนั้นไม่ได้เริ่มต้นหากไม่มีเครื่องดื่มโปรด ยังคงมี

การ์ดวันเกิดพับได้

อัลบัมเป็นเทคนิคที่น่าทึ่งที่ช่วยให้เราสามารถสร้างผลงานชิ้นเอกที่น่าเหลือเชื่อสำหรับทุกโอกาส ตัวอย่างเช่นที่นี่คุณกำลังจะไปให้เพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนสำหรับวันเกิดของคุณและตัดสินใจที่จะให้เงิน เมื่อพวกเขาพูดว่าเงินคือเงิน

วาเลนไทน์พับ

ฤดูหนาวมากับเราไม่เพียง แต่วันหยุดปีใหม่ที่น่าอัศจรรย์และมหัศจรรย์ แต่ยังให้เราวันหยุดที่โรแมนติกและอ่อนโยนเช่นวันวาเลนไทน์ เราเริ่มฉลองวันหยุดนี้มากกว่า 25 ปีที่แล้วและตอนนี้เราก็เป็น

การ์ดปีใหม่จากกระดาษงานฝีมือ

ดังนั้นการก้าวกระโดดของเราในปี 2559 ใกล้จะสิ้นสุดและข้างหน้าของเราจะเป็นปีของค็อกเคอเรลเร็ว ๆ นี้ 2017 ทะเลแห่งอารมณ์บวกของขวัญปาฏิหาริย์ปีใหม่ต้นคริสต์มาสที่สวยงามในงานปาร์ตี้ทั้งหมดนี้รอเราอยู่กับการถือกำเนิดของวันหยุดปีใหม่ ปีใหม่

การ์ดคริสต์มาสแฮนด์เมดสดใส

เบื้องหลังความสุขและความกลัวโชคดีและโชคร้ายเหตุการณ์บวกและลบต่าง ๆ ของปี 2559 และข้างหน้าเราเร็ว ๆ นี้ปีใหม่ 2017 จะพบกัน ตามปฏิทินตะวันออกมันสัญญากับเราว่าการมาถึงของสัตว์เช่นไก่ตัวผู้และไก่ตัวผู้ ถ้า

การ์ดสำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างผิดปกติ

โอ้และเป็นงานที่ยากสำหรับผู้หญิงเมื่อพวกเขาจะแสดงความยินดีกับผู้ชายในวันหยุด และมันไม่สำคัญว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนและจะเตรียมตัวอย่างไรผลลัพธ์ยังคงเหมือนเดิมมันยากที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับของขวัญ ท้ายที่สุดคุณต้องการ

ซองจดหมายวันเกิด

มีไม่กี่วิธีที่จะไม่เพียง แต่ต้องการให้คนที่มีความสุขในวันเกิด แต่ยังแปลกใจและโปรดเขา เพื่อที่วันหยุดวันเกิดวันนี้จะจัดขึ้นกับเขาไม่เหมือนเห็บอีกหนึ่งปีและจะถูกเพิ่มเข้าไปในชีวิตของเขา แต่

การ์ดสีม่วงพับ "สุขสันต์วันแต่งงาน"

สีงานแต่งงานที่ทันสมัยในปี 2559 มีหลายคนที่รู้กันแล้วว่ากลายเป็นสีม่วง - ม่วง ในเวลาเดียวกันดูเหมือนว่าอิ่มตัวและนุ่มนวลมาก มันเป็นไปตามข้อสรุปว่าถ้านี่เป็นสีที่มีความนิยมในปี 2559 ดังนั้นจึงเป็นอย่างมาก

ชุดของขวัญแต่งงานการ์ดพับและซองเงินสด

งานแต่งงานในยุคสมัยของเรานั้นทำออกมาได้ดีกว่างานอื่น ขณะนี้มีอุปกรณ์ตกแต่งงานแต่งงานที่หลากหลายและมีสีสันมากมายดังนั้นการทำให้งานแต่งงานในฝันของคุณนั้นง่ายมากและกิจกรรมนั้นค่อนข้างน่าสนใจและน่าสนใจ มากมายอย่างแน่นอน

งานแต่งงานมือซองสีม่วง

สีที่ทันสมัยที่สุดในปี 2559 คือสีม่วงหรือลาเวนเดอร์ มันไม่เพียง แต่สวยงาม แต่ยังอ่อนโยนมากมันยังคงพัดความอบอุ่นฤดูร้อนและอารมณ์ดี แน่นอนว่าถ้าสีเป็นที่นิยมในซีซั่นนี้แล้วเจ้าสาวสาวทุกคน

การ์ดวันเกิดแฮปปี้สไตล์

ทุกวันนี้เทคโนโลยีการทำอัลบัมงานเย็บปักถักร้อยที่ทันสมัยเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ และผลิตภัณฑ์ที่ทำในเทคนิคนี้ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาและเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว คุณสามารถทำของที่ระลึกมากมายและของที่ระลึกได้อย่างแน่นอน

การ์ดแต่งงานพับได้

ฤดูใบไม้ผลิมาถึงเราและแน่นอนว่ามันทำให้มีวันหยุดค่อนข้างมากรวมถึงการเปิดฤดูกาลแต่งงานด้วยการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ ทุกสิ่งรอบ ๆ บุปผาและมีกลิ่นทุกอย่างแมลงวันและฟลุตเตอร์ทะเลแห่งอารมณ์สดใสและบวกในคำเดียว -

กล่องโปสการ์ดในสไตล์เก๋ไก๋

ในโลกแห่งศิลปะและการเย็บปักถักร้อยที่ทันสมัยสมุดภาพเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมและแพร่หลายสำหรับการทำงานและการผลิตผลิตภัณฑ์กระดาษชนิดต่างๆ เทคนิคที่น่าสนใจและสร้างสรรค์มากเนื่องจากความหลากหลายและมาก

ช็อคโกแลตสาววันเกิด

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอที่จะให้ของขวัญกับเพื่อนญาติเพื่อนร่วมงานและดังนั้นจึงควรแนบชิ้นส่วนของวิญญาณและความรักของคุณไว้ในของประทานแต่ละชิ้นเพื่อให้เป็นที่พอใจโดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณได้รับเชิญให้เป็นวันเกิดและคุณอยู่ที่ทางแยก

กล่องการ์ดป๊อปอัพ "สุขสันต์วันเกิด"

ไปรษณียบัตรที่สวยงามสามารถทำได้ไม่เพียง แต่ด้วยความช่วยเหลือของการตกแต่งที่หรูหราและอุดมไปด้วย แต่มันสามารถทำให้สวยงามแปลกตาและขอบคุณรูปร่างที่น่าสนใจ หนึ่งในรูปแบบที่น่าสนใจและมีความหลากหลายของโปสการ์ดที่ซับซ้อนเป็นสิ่งที่เรียกว่า

การ์ดกาแฟ

ผู้คนจำนวนมากชอบกาแฟ ดังนั้นสิ่งต่าง ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีกลิ่นของกาแฟ, ธัญพืช, รูปภาพเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับเขาเพราะพวกเขามักจะเป่าด้วยกลิ่นหอมและน่ารักนี้ ดังนั้นกาแฟยังสามารถใช้ในวัตถุและ

การ์ดที่ซับซ้อนสำหรับ 8 มีนาคม

ข้างหน้าของฤดูใบไม้ผลิซึ่งนำวันหยุดที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานสำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคนคือ 8 มีนาคม ฤดูใบไม้ผลิกำลังเบ่งบานและสวยงามมากดังนั้นความประทับใจในวันหยุดนี้จึงสอดคล้องกับช่วงเวลาของปีฤดูใบไม้ผลิ จำเป็นต้อง

โปสการ์ดในรูปแบบแปดสำหรับวันหยุด "8 มีนาคม"

ข้างหน้าเร็ว ๆ นี้ด้วยการมาถึงของเวลาที่ยอดเยี่ยมและเฟื่องฟูของปีในฤดูใบไม้ผลิซึ่งเป็นหนึ่งในวันหยุดที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งปีวันสตรีสากล 8 มีนาคมมาถึงเรา เด็กหญิง, ผู้หญิง, ยายและเจ้าหญิงน้อย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า