DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ปกสมุด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ทิปเด็กสำหรับสูติบัตร

เมื่อแรกเกิดเด็กแต่ละคนจะกลายเป็นผู้อยู่อาศัยในเมืองประเทศของเขาและได้รับเอกสารฉบับแรกในชีวิตของเขานั่นคือสูติบัตรของเขา เอกสารนี้ไม่เพียง แต่เป็นคนแรก แต่ยังมีความสำคัญในชีวิตของเด็กทุกคนตั้งแต่

ครอบคลุมเอกสารอัตโนมัติแบบตัวเอง

ในหมู่พวกเราทุกคนมีคนส่วนใหญ่ที่เป็นผู้ขับขี่รถยนต์และเป็นเจ้าของรถยนต์และทุก ๆ วันเดือนปีที่เรามีมากขึ้น เราแต่ละคนไม่เพียง แต่รักรถยนต์ แต่ยังสะดวกสบายและมีความหมาย

สมุดปกทำอาหารสวยงาม

พนักงานหญิงทุกคนอาจมีสมุดบันทึกที่เธอเขียนสูตรอาหารที่เธอโปรดปรานทุกวันรวมทั้งสูตรของคุณยายที่อร่อยที่สุด และหลายคนยังมีสมุดบันทึกของคุณยายเหล่านี้ซึ่งอาจเคยเป็นสมุดบันทึกเก่า ๆ

โฟลเดอร์ใบรับรองการแต่งงาน

เหตุการณ์ที่รอคอยมานานและมีความรับผิดชอบอย่างมากในชีวิตของแต่ละคู่คืองานแต่งงานของพวกเขา โดยทั่วไปการเตรียมงานแต่งงานใช้เวลาหลายเดือนดังนั้นจึงมีเวลาคิดทุกอย่างให้ละเอียดที่สุดเพื่อไม่ให้พลาดอะไร การแต่งงานจะต้องเป็น

พ่อสำหรับเอกสารของเด็กผู้หญิง

เช่นเดียวกับพลเมืองของประเทศใด ๆ ที่เกิดผู้หญิงทุกคนในช่วงสัปดาห์แรกของชีวิตจะได้รับเอกสารแรกและที่รับผิดชอบซึ่งเป็นใบรับรองการเกิดของเธอ สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตและไม่ว่าชะตากรรมจะเปลี่ยนไปในอนาคต

ซองจดหมายสำหรับงานแต่งงานดิสก์

ในการสร้างดิสก์เราต้องทำ: ตอนนี้เราจะพิจารณาคลาสมาสเตอร์ในการทำซองสำหรับดิสก์งานแต่งงาน คุณสามารถใช้ซองจดหมายนี้เป็นซองเงินและเด็ก ๆ จะลงทุนดิสก์ของพวกเขาในนั้นและจะมีพวกเขา

ซองอ่อนสำหรับงานแต่งงานดิสก์

ในการทำซองจดหมายดังกล่าวสำหรับแผ่นดิสก์เราจำเป็นต้องใช้: * ช่องว่างสองช่องที่มีความยาว 15 * 15 ซม. * ผ้ามินต์สีเขียวด้วยดอกไม้, ผ้าฝ้าย 100%; * สินธุ * กาว "ผลกระทบสก๊อต"; * กระดาษเช็ดปากโค่นจากกระดาษแข็งหนา

ปกหนังสือเดินทางนุ่ม

ในการเย็บปกเราจะต้องใช้: •ผ้าฝ้ายหนาแน่นสีแดงเป็นถั่วเล็กสีขาวและสีชมพูกับเบเกิล; •ผูกกระดาษแข็ง 4 ช่องว่าง 9.2 * 13 ซม. •กระดาษแข็งสีขาว •สินธุ •ตัวติดตั้งของตาไก่และรูร้อยทองและทองแดง

โฟลเดอร์สำหรับเอกสารเด็ก

ตั้งแต่แรกเกิดเด็กทุกคนรวบรวมเอกสารบางอย่างที่จำเป็นต้องได้รับการเก็บรักษาอย่างปลอดภัยดังนั้นแม่แต่ละคนสามารถสร้างโฟลเดอร์ที่น่าสนใจและจำเป็นสำหรับเอกสารของลูกน้อยของเธอได้ด้วยตนเอง ความช่วยเหลือที่ดีในเรื่องนี้

โฟลเดอร์ใบรับรองการล้างบาป

ขั้นตอนสำคัญในชีวิตของเด็กทุกคนหลังคลอดของเขาคือวันที่เขารับบัพติสมานอกเหนือจากพ่อแม่ของเขาแล้วเด็ก ๆ ก็มีแม่ทูนหัวและพ่อทูนหัวผู้ติดตามและปกป้องชีวิตร่วมกับพ่อแม่ของเขา นั่นคือ

ครอบคลุมสำหรับนักเรียน

นักเรียนที่ทันสมัยและนักเรียนหญิงมีบุคลิกที่สดใสตลกและสร้างสรรค์ดังนั้นทุกอย่างควรสอดคล้องกับรูปลักษณ์ของพวกเขารวมถึงอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม นักเรียนโดยทั่วไปมีความเป็นอิสระอยู่แล้วและเราสามารถพูดได้ว่าผู้คนที่ถูกจัดไว้ตั้งแต่นั้น

ปกหนังสือเดินทาง

เจ้านายชั้นสูงคนนี้จะช่วยให้เราไม่เพียง แต่จะเป็นปกหนังธรรมดาซึ่งสามารถซื้อได้ที่ร้านใดก็ได้ แต่ปกที่มีสุภาพสตรีที่สวยงามและมีเสน่ห์ที่จะผสมผสานกับคุณหรือผู้หญิงที่คุณต้องการ

ไดอารี่ปกอ่อน

ปี 2558 ใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดและเราจำเป็นต้องคิดถึงของขวัญสำหรับปีใหม่ วันหยุดปีใหม่นั้นถือว่าค่อนข้างพิเศษในปีนี้ดังนั้นคุณต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับของขวัญเหล่านี้ การปรุงอาหารมักไม่แสดงความยินดี

โฟลเดอร์สำหรับเด็กผู้หญิงภายใต้ใบรับรอง

เมื่อเด็กเกิดในครอบครัวนี่คือความสุขที่แท้จริงไม่ใช่สำหรับทั้งครอบครัว ปาฏิหาริย์เล็ก ๆ แห่งนี้นำความสุขเสียงหัวเราะและบรรยากาศที่อบอุ่นมาสู่บ้านทุกหลัง ผู้หญิงทุกคนดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอสวมปาฏิหาริย์เล็ก ๆ ภายใต้หัวใจของเธอนี่คือความสุขที่แท้จริงและ

ปกหนังสือเดินทางและปกหนังสือทดสอบ

คนหนุ่มสาวในยุคของเราก้าวหน้ามากดังนั้นพวกเขาจึงอ่อนไหวเป็นพิเศษกับสิ่งต่าง ๆ อย่างที่พวกเขาพูดทุกอย่างควรจะดีกว่าทุกคนและตามแฟชั่นล่าสุด ทุกรายการกระเป๋ารายการทั้งหมดควรจับคู่กับ

สมุดบันทึกปกอ่อน

สิ่งที่จำเป็นที่สุดในยุคสมัยของเราที่อยู่กับเราเสมอคือสมุดบันทึก บางสิ่งบางอย่างที่จะเขียนสิ่งที่ต้องจำเพื่อค้นหาบันทึกบางชนิดสำหรับสิ่งนี้เราจำเป็นต้องมีไดอารี่หรือแผ่นจดบันทึก แน่นอนว่าโน้ตบุ๊คหลายรุ่นสามารถ

ปกรหัสนักศึกษา

ปีที่ผ่านโรงเรียนและผู้หญิงทุกคนและทุกคนจากวัยรุ่นและนักเรียนที่พวกเขาอยู่ที่โรงเรียนก้าวเข้าสู่คุณสมบัติใหม่ของชีวิตของเขานี้เป็นสาขาที่ผู้ใหญ่และมีความรับผิดชอบในชีวิตของพวกเขาปีนักเรียน นักเรียนเป็นผู้ใหญ่และ

ปกสมุดเกรด

สำหรับนักเรียนเอกสารสำคัญที่สุดที่ควรอยู่กับเขาเกือบตลอดเวลาคือสมุดบันทึก เอกสารนี้ได้รับการพิจารณาไม่เพียง แต่เป็นชนิดของไดอารี่สำหรับการประเมินผล แต่ยังถือว่าเป็นใบหน้าของมัน มันจะต้องอยู่บนหน้าปกเพื่อที่จะ

ทำปกหนังสือเดินทาง

ในการทำปกสิ่งทอสำหรับหนังสือเดินทางของคุณคุณจะต้องใช้กระดาษแข็งที่มีความหนาแน่น 200 กรัม / ตารางเมตรเศษกระดาษกระดาษสำนักงานในสีม่วงผ้าฝ้ายในรูปแบบตาหมากรุกและลายดอกไม้ลูกไม้เครื่องประดับกาว PVA กาวแท่งกาวโพลีเมอร์โปร่งใส

ซองของขวัญสำหรับดิสก์

คลาสมาสเตอร์นี้จะทุ่มเทให้กับการสร้างซองจดหมายสำหรับแผ่นดิสก์ด้วยมือของคุณเอง ฉันต้องการเตือนคุณทันที - อดทน ซองจดหมายนั้นถูกตกแต่งด้วยผ้าและทำงานด้วยความเพียรอย่างมาก!

หนังสือเดินทางเยาวชน

สาวทันสมัยมักเลือกสิ่งที่พิเศษและไม่เหมือนใครพยายามที่จะเป็นสิ่งที่สวยงามและโดดเด่นที่สุดโดดเด่นจากกันและกัน และการเลือกตู้เสื้อผ้ารวมถึงการเลือกอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้กับพวกเขานั้นเป็นเรื่องราวทั้งหมด ดังนั้นเป็นเวลานาน

ทำปกหนังสือเดินทาง

วัสดุที่เราจำเป็นต้องสร้างหน้าปก: •ปกใสสำหรับหนังสือเดินทาง •กระดาษสีน้ำตาลสำหรับพาส •กระดาษสมุดภาพในโทนสีน้ำตาลอ่อนแผ่นวัดขนาด 15 * 15 ซม. และสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ หลายรูปแบบตามอำเภอใจ

ที่ใส่นามบัตรของสุภาพสตรี

ผู้หญิงแต่ละคนอาจมีสมุดบันทึกที่เธอวางแผนสำหรับวันบันทึกเตือนความจำต่าง ๆ ใส่นามบัตรและบัตรส่วนลดวางตั๋วละครโรงละครที่ระลึกที่เตือนเธอเพียงมากและ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า