DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »การประชุมเชิงปฏิบัติการการทำอัลบั

การประชุมเชิงปฏิบัติการการทำอัลบั

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เหรียญรางวัลพยานแต่งงาน

งานแต่งงานเป็นการเฉลิมฉลองที่โรแมนติกและรอคอยมายาวนานในชีวิตของแต่ละคู่ คู่บ่าวสาวคนใดต้องการลองและทำทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเตรียมงานแต่งงานของพวกเขาให้เป็นระเบียบ ปัญหาและความไร้สาระของหลักสูตรค่อนข้างใหญ่

สมุดบัญชีฮันนีมูน

หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับที่สุดในการให้เงินอย่างงดงามในงานแต่งงานคือสมุดเงินฝากออมทรัพย์ที่เรียกว่า วันนี้อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดและค่อนข้างสร้างสรรค์ที่จะทำให้ประหลาดใจและได้โปรดและ

กล่องเงินแต่งงาน

ในที่สุดฤดูร้อนปี 2560 ก็มาเยี่ยมเราและมันก็นำมาตลอดฤดูการแต่งงาน อย่างไรก็ตามโดยพื้นฐานแล้วคู่รักทุกคู่พยายามที่จะเล่นงานแต่งงานของพวกเขาในฤดูร้อนเมื่อมีแดดอบอุ่นอบอุ่นทุกอย่างบุปผาและกลิ่นเมื่อทุกอย่างมีและทุกอย่างที่มีอยู่ แน่นอน

ซองจดหมายแต่งงานสำหรับเป็นของขวัญเงินสด

ดังนั้นเวลาจัดงานแต่งงานที่รอคอยมานานฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อนปี 2017 จึงมาถึงแล้วเราจะมีความสุขความยินดีและขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวข้างหน้าของเราในวันที่เคร่งขรึมนี้ โทนสีของงานแต่งงานในปี 2560 มีความหลากหลายตามที่พวกเขาพูดสำหรับทุกรสนิยม

ซองจดหมายของผู้ชายสำหรับเงิน

ซองของขวัญและใบรับรองแฮนด์เมดกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำไมซองแฮนด์เมดถึงดีจัง? คำตอบนั้นค่อนข้างสมเหตุสมผลและเรียบง่ายพวกมันมีเอกลักษณ์และเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำซ้ำ 100% แม้แต่

หนังสือทำมันด้วยตัวเองของความปรารถนาสำหรับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง

วันหยุดที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของเด็กทุกคนคือวันเกิดครั้งแรกของเขา เมื่อเขาอายุครบ 1 ปี วันหยุดนี้ก็มีความสำคัญสำหรับผู้ปกครองของเด็กด้วยเนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่จะเฉลิมฉลองในวันนี้กับแขกจำนวนมากและ

กล่องบิลหรือกล่องรูปผู้ชาย

ผู้ชายทุกคนอาจมีกระปุกออมสินกล่องหรือกล่องที่เขาต้องการเก็บสะสมไว้เพื่อไม่ช้าก็เร็วคุณสามารถใช้มันเพื่อซื้อของมีค่าหรือมอบของพิเศษให้คนที่สอง

ออแกไนเซอร์แผ่นเดียวขนาดเล็ก

เราขอแนะนำให้คุณจัดทำมินิออแกไนเซอร์จากกระดาษมาตรฐานหนึ่งแผ่นที่มีความหนาแน่นปานกลางขนาด 30.5x30.5 ซม. แน่นอนคุณสามารถดำเนินการได้จากทุกสิ่งสิ่งสำคัญคือการเข้าใจหลักการตามแผนการที่เสนอ อย่างงาม

สมุดทำอาหาร DIY

แน่นอนว่าพนักงานหญิงทุกคนมีความลับและสูตรอาหารที่เธอชอบซึ่งเธอชอบครอบครัวที่เธอรัก แน่นอนว่าสำหรับสูตรอาหารที่ชื่นชอบทุกคนแม่บ้านทุกคนควรมีสมุดบันทึกพิเศษสำหรับจดบันทึก ดังนั้นในเวลาใดก็ได้

ไดอารี่การตั้งครรภ์ DIY

ผู้หญิงหรือผู้หญิงทุกคนในชีวิตของเธอฝันถึงความฝันอันหวงแหน - กลายเป็นแม่และพบความสุขเช่นการให้กำเนิดทารก นี่เป็นความฝันที่ทุกคนรอคอยและรอคอยมายาวนานเพราะลูกของคุณเองมีความสุขมาก ใครบางคนอย่างระมัดระวัง

กล่องของขวัญของผู้ชายสำหรับ 23 กุมภาพันธ์

เดือนสุดท้ายของฤดูหนาวได้มาถึงแล้วกุมภาพันธ์ซึ่งทำให้เราเป็นวันหยุดฤดูหนาวที่ร้ายแรงและสุดท้ายอีกครั้งเป็นวันหยุดผู้ชายที่เรียกว่า 23 กุมภาพันธ์ วันหยุดนี้ค่อนข้างจริงจังและมีความรับผิดชอบเนื่องจากในความเป็นจริง

ทำเงินด้วยตัวคุณเอง

ในบรรดาของขวัญทั่วไปและยังค่อนข้างจำเป็นและมีค่าก็คือธนบัตรของผู้ชาย มันเป็นหีบศพชนิดหนึ่งที่คุณสามารถสะสมเงินออมไว้ในนั้นได้ ผู้ครอบครองโลงศพต้องเป็นของทุกคน

บัตรกำนัลสำหรับผู้ชาย

มากขึ้นตอนนี้เรากำลังคิดเกี่ยวกับการเลือกของขวัญสำหรับผู้ชาย วันหยุดใดที่ไม่ได้ใช้เพื่อแสดงความยินดีกับผู้ชายไม่ว่าจะเป็นวันเกิดปีใหม่วันผู้พิทักษ์หรือวันหยุดมืออาชีพและปัญหาใหญ่ทั้งหมดเกิดขึ้น: "จะให้อะไรดี?"

ซองเงินของขวัญสำหรับเด็กหรือบัตรของขวัญ

เราค่อนข้างทราบดีว่าไม่ว่าจะอายุเท่าใดเด็กแต่ละคนก็เพลิดเพลินกับของเล่นสำหรับวันเกิดปีใหม่และวันหยุดอื่น ๆ แต่ก็มีข้อยกเว้นบางประการที่ผู้ใหญ่จำนวนมากหลงทางและรู้ว่าจะให้เด็กคนใด

กล่องอวยพรผู้ชาย

ฉันต้องการแสดงความยินดีกับคนที่ฉันรักอย่างใดเสมอในวิธีพิเศษเพื่อที่เขาจะพอใจกับของขวัญของคุณและเขาจะนำความสุขที่แท้จริงและความสุขที่แท้จริงให้กับคนที่รักและมีเพียงคนเดียว ตอนนี้ทุกอย่างแท้จริง

หนังสือความปรารถนาดีสำหรับเด็กผู้หญิง

แม่ทุกคนใฝ่ฝันว่าเจ้าหญิงน้อยของเธอจะมีวันเกิดครั้งแรกที่ลืมไม่ลงแขกแต่ละคนจะทิ้งความปรารถนาไว้ในหนังสือพิเศษเพื่อที่ว่าหลังจากพ่อแม่หลายปีและสาววันเกิดของเธอสามารถนำหนังสือเล่มนี้มาอ่าน

กล่องใส่แว่นตาแต่งงาน

วันที่สำคัญที่สุดโรแมนติกและรอคอยมากที่สุดในชีวิตของคู่หนุ่มสาวทุกคนคือการฉลองการแต่งงานของพวกเขา โดยทั่วไปถือว่างานแต่งงานเป็นวันหยุดครั้งเดียวและตลอดชีวิต ดังนั้นทุกอย่างไม่ควรไปอย่างสวยงาม

โลงศพสำหรับภาพถ่ายและสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าจดจำของลูกของเขา

แน่นอนว่าแม่ทุกคนมีความรู้สึกและความทรงจำที่น่าประทับใจและน่าประทับใจที่สุดเมื่อเธอให้กำเนิดลูกสาว ช่วงเวลานี้น่าตื่นเต้นมากและฉันต้องการบันทึกทุกวินาที ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามถ่ายภาพหรือถ่ายรูป

โลงศพ "สมบัติของแม่และพ่อ"

ความสุขที่ยิ่งใหญ่และรอคอยมายาวนานในทุก ๆ ครอบครัวคือการกำเนิดของทารก เริ่มจากความคิดและจบลงด้วยการคลอดบุตรทารกต้องเผชิญหน้ากับแม่ของเขาทุกวินาทีและทุกช่วงเวลา การอุ้มทารกภายใต้หัวใจเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

กล่อง - กล่องสำหรับภาพถ่าย

ตอนนี้เรามีชั้นเรียนปรมาจารย์ที่เราจะได้เรียนรู้วิธีทำกล่องนุ่ม ๆ สำหรับเด็ก ๆ เราทำสิ่งต่อไปนี้สำหรับคลาสมาสเตอร์: •กระดาษแข็งที่มีผลผูกพันหนาแน่น: สี่เหลี่ยมผืนผ้าสองรูป 16.5 * 11.5 ซม. และอีกหนึ่ง 16.5 * 5.5 ซม.; •สินธุ •

กล่องของขวัญสดใส "Happy Birthday"

แม้เธอจะอายุเท่าไร แต่ผู้หญิงทุกคนยังเด็กและยังอายุน้อยดังนั้นเธอชอบที่จะได้รับของกำนัลและของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักสำหรับวันเกิดของเธอ ไม่มีใครสามารถโต้แย้งกับความจริงที่ว่าผู้หญิงทุกคนเป็นแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมที่พยายามมีเครื่องแต่งกายรองเท้า

กล่องของขวัญทะเลสำหรับอัลบั้ม

ตอนนี้ทุกคนต่างก็ชื่นชอบและชอบอัลบั้มที่ทำด้วยมือซึ่งผลิตขึ้นสำหรับทารกแรกเกิดในปีแรกของชีวิต ประการแรกใช่แน่นอนว่าอัลบั้มเหล่านี้มีความสวยงามนุ่มนวลเนื่องจากปกมาจากผ้าที่มีชั้นของ winterizer สังเคราะห์

คั่นหนังสือ

ทุกคนรักสิ่งที่สวยงามและเป็นต้นฉบับดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่จะได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นของขวัญ ตอนนี้มันไม่ทันสมัยที่จะให้ขยะ แต่คุณเองอาจจะไม่ให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ และอย่างรวดเร็วและ

กล่องเงินทำมือ

การให้ของขวัญที่น่าพอใจและไม่คาดฝันสำหรับเพื่อนและครอบครัวทุกคนเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจเสมอแม้กับตัวคุณเอง ที่นี่พวกเขาบอกว่าคุณจะทำสิ่งที่ดีสำหรับคนอื่นและแม้แต่ตัวคุณเองก็จะรู้สึกดีและน่ารื่นรมย์ เป็นเวลานานแล้วไม่มีความลับที่เราเพื่อไม่ให้หลอก
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า