DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

อัลบั้มสมุด

ในหมู่ผู้หญิงเข็มปลายทางที่เป็นที่นิยมคือ อัลบั้มอัลบัมการสร้างซึ่งใช้วัสดุและเทคนิคที่หลากหลาย เป็นวัสดุสำหรับสร้างอัลบั้มคุณสามารถใช้กระดาษสีภาพถ่ายภาพวาดปุ่มและสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ อื่น ๆ ทุกอย่างจะต้องอิจฉาจินตนาการของผู้เย็บปักถักร้อยและเรื่องที่เลือก

อัลบั้มอัลบัม เกี่ยวข้องกับการใช้เทคนิคที่แตกต่างกันและบางครั้งพวกเขารวมกันในชั้นเรียนต้นแบบ คนหลักคือ:

  • การปลูกพืชซึ่งเกี่ยวข้องกับการปลูกพืชภาพถ่ายเพื่อภาพที่ต้องการ;
  • ปั๊มขึ้นรูปซึ่งใช้แปรงและแสตมป์ที่มีรูปแบบการพิมพ์ที่หลากหลาย
  • decoupage, วัตถุตกแต่งโดยการแนบภาพวาดหรือเครื่องประดับ;
  • การทำเจอร์นัลด้วยเทคนิคนี้จะมีการวางจารึกหรือแท็กขนาดเล็กลงบนกระดาษแผ่นเล็ก ๆ ที่อธิบายภาพสั้น ๆ

เทคนิคทั้งหมดจะช่วยให้คุณสามารถสร้างและสร้างอัลบั้มภาพที่ไม่ซ้ำกันจุดประสงค์หลักของมันคือการนำเสนอประวัติความเป็นมาของชีวิตในแบบดั้งเดิม อัลบั้มสมุดกลายเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในศตวรรษที่ 19 ด้วยการพัฒนาอย่างเข้มข้นของการถ่ายภาพ เมื่อพวกเขาสร้างขึ้นด้วยตนเองพวกเขาเริ่มสร้างกระเป๋าพิเศษและตกแต่งหน้าของอัลบั้ม ด้วยความช่วยเหลือของอัลบั้มดังกล่าวคุณสามารถบันทึกความทรงจำจากวันหยุดพักผ่อนของคุณสร้างเรื่องราวความรักของคุณเองทำหนังสือพัฒนาการสำหรับลูกน้อยของคุณหรือนำเสนอของขวัญต้นฉบับสำหรับการเฉลิมฉลองงานแต่งงาน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

อัลบั้มงานแต่งงาน DIY

งานแต่งงานเป็นวันหยุดที่โรแมนติกและรอคอยมายาวนานในชีวิตของคู่รักหนุ่มสาวทุกคนเพราะครอบครัวใหม่เกิด ทุกคนพยายามทำให้วันนี้เป็นวันที่แสนวิเศษเพราะบ่อยครั้งเป็นวันเดียวในชีวิตที่คุณต้องการ

อัลบั้มรูปตุ๊กตาหมี

คุณแม่ทุกคนต้องการเก็บภาพลูกของเธอตั้งแต่แรกเกิดและบันทึกทุกช่วงเวลาของการเติบโตที่ราบรื่นของเธอเริ่มตั้งแต่วันแรกของชีวิตจากนั้นเป็นเดือนปีและอื่น ๆ และฉันต้องการใช้ช่วงเวลาพิเศษเป็นของที่ระลึก

อัลบั้มสมุดงานแต่งงาน

ในวันแต่งงานกาล่าดินเนอร์มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกิดขึ้นเสมอสำหรับคู่บ่าวสาวและแขกทุกคน ทะเลดอกไม้ของขวัญอารมณ์ความยินดีและความประทับใจในวันนี้ ดังนั้นเพื่อจดจำทุกสิ่งให้มีรายละเอียดน้อยที่สุดและจับภาพได้

อัลบัมด้วยเมาส์ Mini Mouse สำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก

คุณแม่ทุกคนฝันว่าตั้งแต่แรกเกิดของลูกสาวตัวน้อยของเธอนั้นดีที่สุด เสื้อผ้าของเล่นเครื่องประดับการตกแต่งห้องทุกอย่างในรายละเอียดที่เล็กที่สุดควรได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อให้ตามีความสุขอยู่แล้ว ลูกสาวเติบโตขึ้นและ

อัลบั้มสำหรับผู้หญิงในปีแรกของชีวิต

แม่ทุกคนฝันว่าลูกสาวของเธอตั้งแต่ปีแรกจะมีสิ่งที่ดีที่สุดดังนั้นเมื่อเธอเพิ่งเกิดเธอพยายามที่จะมีเสื้อที่สวยที่สุดผ้าอ้อมเด็กที่สวยที่สุด

อัลบั้ม - สมุดบันทึกสำหรับเด็กชายในปีแรกของชีวิต

การเกิดของลูกชายเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ในครอบครัว การปรากฏตัวของชายร่างเล็กเป็นเหตุการณ์ที่รอคอยมานานค่อนข้างมีความรับผิดชอบและสนุกสนานทารกเกิดและเรียนรู้โลกจากวินาทีแรกของชีวิต หลังจากเก้าเดือนเข้าพักในแม่ของฉัน

ปกอ่อนอัลบั้มที่ระลึก

ในโลกสมัยใหม่ผู้คนให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มากไปกับความหลากหลายของสินค้าที่เป็นเอกสิทธิ์ของพวกเขา สำหรับหลายคนของขวัญแฮนด์เมดเป็นที่ต้องการมากกว่าของขวัญที่ซื้อในร้านค้า ของขวัญชิ้นนี้อาจเป็นเช่น

อัลบั้มภาพดั้งเดิม

สำหรับอัลบั้มคุณจะต้องใช้วัสดุต่อไปนี้: - กระดาษแข็งสองด้านสองแผ่น (เป็นทางเลือกคุณสามารถใช้กระดาษสีพาสเทล) - Whatman (A1) - ภาพถ่ายที่มีขนาดและรูปร่างต่างกัน (วงกลมสี่เหลี่ยม ฯลฯ ) - กระดาษหลายแผ่น

อัลบั้มหน่วยความจำ

ด้วยการถือกำเนิดของเครือข่ายสังคมออนไลน์และการแบ่งปันไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ความต้องการพิมพ์ภาพถ่ายจึงเกือบจะหายไป พวกเขาจะไม่แบ่งปันความประทับใจในการเดินทางหรือกิจกรรมภาพถ่ายญาติและเพื่อนที่บ้านบนโซฟาด้วยอัลบั้มครอบครัวที่หนักหน่วง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า