DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ตัดเย็บเสื้อผ้า

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ผูกโบว์ทำมันด้วยตัวเอง

ไม่สามารถสร้างภาพต้นฉบับและสมบูรณ์แบบได้หากไม่มีอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ แต่ราคานั้นสูงจนทุกคนไม่สามารถซื้อสร้อยข้อมือหรือผีเสื้อที่เหมาะสมได้ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่สำคัญเพราะสามารถสร้างอุปกรณ์เสริมใด ๆ ได้

sundress เด็กจากกางเกงแม่

บางครั้งมันก็เกิดขึ้นที่เราหยุดสวมใส่สิ่งของเพราะมีฮาร์ดแวร์แตกหรือเป็นจุดเดียว แต่ในที่ที่มองเห็นได้ชัดเจน ดูเหมือนว่าผ้ายังดี แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้ แน่นอนล็อคสามารถเปลี่ยนได้ในสตูดิโอที่ใกล้ที่สุดและ

เราเย็บเสื้อฤดูร้อนสำหรับทารกด้วยมือของเราเอง

คุณแม่ทุกคนตระหนักดีว่าเด็ก ๆ เติบโตเร็วมาก อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะอัพเดทตู้เสื้อผ้าของลูกที่คุณรักไม่จำเป็นต้องไปที่ร้าน - หลายสิ่งหลายอย่างที่นักเย็บปักถักร้อยแม่สามารถเย็บด้วยมือของเธอเองนอกจากนี้ในเวลาสั้น ๆ

เราเปลี่ยนกางเกงยีนส์สำหรับทารกด้วยมือของเราเอง

กางเกงยีนส์ ... พวกเขายึดมั่นอย่างมั่นคงในชีวิตของเราและ "ตัดสิน" ในตู้เสื้อผ้าว่ามันเหมาะสมที่จะพูดคำพูดของคลาสสิก: "มีการรวมกันในคำนี้สำหรับหัวใจของรัสเซีย ... " แน่นอนอาจทุกคนมีอย่างน้อยหนึ่ง แต่กางเกงยีนส์ที่พวกเขาชื่นชอบ

เราเย็บชุดฤดูร้อนโดยจีบที่ไหล่

กรกฎาคมเป็นหนึ่งในฤดูร้อนที่ร้อนแรงที่สุด มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะอยู่กลางแจ้งในสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ชุดเดรสบาง ๆ เนื่องจากขาดเงินทุนเบื้องต้นผู้หญิงทุกคนไม่สามารถซื้อชุดฤดูร้อนที่สวยงามและทันสมัยได้ ให้มากมาย

เราเย็บหมวกเบสบอลเดนิมสำหรับเด็ก

อาจเป็นไปได้ว่าไม่มีสตรีผู้ปักเข็มคนเดียวที่จะไม่เปลี่ยนกางเกงยีนส์ที่น่าเบื่อในตู้เสื้อผ้าสำหรับเด็กของเธอ สิ่งต่าง ๆ จากผ้ายีนส์สีน้ำเงินที่ทันสมัยอยู่เสมอด้วยชีวิตหรือสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างขึ้นจากการขูดด้วย

กระโปรงยีนส์กับการเย็บปักถักร้อย

เดนิมเป็นสากลและคุณสามารถทำให้มันเป็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้าแฟชั่นหรือเคสที่ทนทานสำหรับแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ (สมาร์ทโฟน) คุณสามารถซื้อผ้าหรือคุณสามารถนำมาจากกางเกงยีนส์เก่า (เช่นกางเกง), ประหยัดเงิน

เราเย็บ sarafan ฤดูร้อนสำหรับเด็กผู้หญิง

คุณแม่เข็มผู้หญิงหลายคนรู้โดยตรงว่าการตัดเย็บเสื้อผ้าเด็กเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว และทั้งหมดนี้เป็นเพราะขนาดที่เล็กเทคโนโลยีการตัดและการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน และยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้จากผู้ใหญ่เบื่อแล้วหรือ

เราเย็บหมวกฤดูร้อนสำหรับเด็ก

วันฤดูร้อนอยู่ใกล้ ๆ ดังนั้นจึงถึงเวลาดูแลผ้าโพกศีรษะสำหรับลูกน้อยของคุณ หมวกผ้าฝ้ายที่มีน้ำหนักเบาเป็นสิ่งที่ช่วยปกป้องเขาจากรังสีที่แผดเผาของดวงอาทิตย์ในระหว่างการเดิน เย็บหมวกแบบนี้เป็นความสุข

วิธีการแปลงเสื้อยืดผู้ชายเป็นผู้หญิง

เสื้อยืดปกติถือว่าเป็นเสื้อผ้า unisex เสื้อผ้านี้สวมใส่โดยทั้งสองเพศ มันสะดวกสบายเพราะมันทำจากผ้าธรรมชาติสะดวกสบายสำหรับการเล่นกีฬาและมันจะมีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน แต่ผู้หญิงมักจะ

เสื้อผู้หญิงสวยสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

เมื่อกลางฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนใกล้เข้ามาผู้คนจะเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับเสื้อผ้าจากที่อบอุ่นเป็นเย็น ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนคุณจะได้พบกับผู้คนที่ใส่เสื้อแขนกุด (ในพื้นที่ทางใต้ของรัสเซีย) และในครั้งนี้

เราเย็บเสื้อสำหรับเด็กทารกจากเสื้อของแม่

อาจเป็นไปได้ว่าในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคนมีสิ่งหนึ่งหรือหลายอย่างที่ดูเหมือนจะไม่ได้สวมใส่ แต่มันก็น่าเสียดายที่จะโยนมันออกไป และบางครั้งพวกเขาก็เกิดขึ้นในตู้เสื้อผ้านานกว่าหนึ่งปี อย่างไรก็ตามเมื่อทารกปรากฏในครอบครัวสิ่งเหล่านี้สามารถได้รับที่สอง

วิธีแก้ไขกางเกงยีนส์ที่หัวเข่าของฉัน

เข่าเป็นหนึ่งใน "จุดอ่อน" ของกางเกงยีนส์ ในผู้ใหญ่พวกเขายืดออกเช่นในระหว่างการทำงานอยู่ประจำ และเด็ก ๆ สามารถฉีกกางเกงชั้นในได้แม้กระทั่งใส่มันเป็นครั้งแรก ผู้ใหญ่ไม่โกรธที่จะแยกส่วนกับของที่ถูกปล้นเพราะมันน่าจะแก่มาก และที่นี่

แจ็คเก็ตและหมวกสำหรับเด็ก

ในระดับปริญญาโทนี้คุณสามารถถักแจ็คเก็ตสำหรับความสูงของ 62-68 ซม. วัสดุ: เด็กอะคริลิ YarnArt เด็ก (300 เมตรใน 200 กรัม), เข็มถักฉบับที่ 3 สามัญและร้านขายชุดชั้น 4-5 ปุ่มคู่เข็มถักเพิ่มเติม ประเภทของการถัก: 1. วงยืดหยุ่น ถักไหมพรม: สลับ 1 คน, 1

กางเกงขาสั้นใหม่จากกางเกงยีนส์เก่า

สามารถทำอะไรในสิบนาที ไม่มาก ตัวอย่างเช่นดูโฆษณาพร้อมข่าวชิ้นหนึ่งใช้เวลาในการดื่มกาแฟอาบน้ำอย่างรวดเร็วเก็บรถเลโก้ตัวเล็ก ๆ จุดไฟจากวัสดุสำเร็จรูปเปลี่ยน

เปลี่ยนซิปโดยไม่ต้องเว้นวรรค

รัด - ซิปมักจะล้มเหลว: "สุนัข" จะหลุดออกจากนั้นล็อคจะ "แยก" จากนั้น "ฟัน" จะแตก ... เพื่อแทนที่ตัวยึดตามกฎมีความจำเป็นต้องป๋อชิ้นส่วนของเสื้อผ้าที่เย็บซิป แต่การพลิกเข็มกลัดไม่เพียงพอ

เสื้อสตรีมีซิป

วันนี้ฉันสามารถเสนอไอเดียให้กับคุณหรือพูดคุยเกี่ยวกับการเย็บเสื้อเชิ้ตโดยไม่ต้องใช้ปุ่มบนซิปพร้อมคอปกเปิด - ปิดด้วยมือของฉันเอง สำหรับรูปแบบของมันคุณสามารถนำผ้าที่ยืดไม่ดีหรือยืดออกได้ยาก (ตัวอย่างเช่น

เราเย็บกระโปรงชั้นในสำหรับกระโปรง "ดวงอาทิตย์" ที่ถูกตัด

สำหรับการผลิตกระโปรงชั้นในสำหรับผู้หญิงที่มีรอบเอว 67 ซม. รอบสะโพก 84 ซม. และความยาวแผง 42 ซม. (ความยาวกระโปรง 45 ซม.) คุณจะต้อง: 1. ผ้าดิบสีขาว 0.17 เมตร; 2. ตารางสีขาวแบบแข็ง (tulle) 1 ม. 3. ด้ายเย็บผ้าสีขาว 4 สิ่งของ; 4.Rezinka

กระโปรงผ้าไหมรม

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ในบทความนี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการเย็บกระโปรงผ้าไหมด้วยการตัดขอบจีบด้วยตนเอง เรามีกระโปรงที่สวยงามและสง่างามที่คุณสามารถสวมใส่สำหรับวันหยุด มันถูกเย็บจากการครอบตัด

กระโปรงต้นไม้ปีใหม่

คลาสมาสเตอร์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่ไม่มีเข็มในการซื้อขนแกะจริง แทนที่จะใช้ผ้าเมตรหมวกซานตาคลอสทั่วไปถูกใช้ในงาน ข้อดีของการตัดกระโปรงสำหรับต้นคริสต์มาสจากหมวกนั้นชัดเจน ไม่ต้องการ

รองเท้าแตะที่อบอุ่น

เพื่อเย็บบ้านและรองเท้าแตะที่อบอุ่นเราต้องใช้เนื้อผ้า: - Blue velsoft; - ขนแกะสีขาว นอกจากนี้เรายังต้องใช้ด้ายขาวและน้ำเงินเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวรูปแบบที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ตและริบบิ้นซาตินสีขาว 1. เราวัดรูปแบบการดาวน์โหลดและ

เสื้อเบลาส์ชาย

เสื้อผ้าที่นำมาใช้ใหม่ได้กลายเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจมากมาย ขอบคุณเขามันเป็นเรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนสิ่งธรรมดา (และบ่อยครั้งที่ไม่จำเป็น) ให้กลายเป็นสิ่งพิเศษ คุณมีเสื้อเชิ้ตผู้ชายที่ไม่มีใครใส่หรือเปล่า? เมื่อสามีของเธอเล็กน้อย แต่ใน

รองเท้าแตะ - รองเท้าบูท

สำหรับรองเท้าแตะบ้านที่อบอุ่น (รองเท้า) เราต้องการ: - รูปแบบฉันเอาจากอินเทอร์เน็ต; - ยาง - ขนแกะฉันพิมพ์เสือดาว - ขนแกะสำหรับด้านในของรองเท้าฉันใช้สีเขียวอ่อน; - winterizer สังเคราะห์ - ขนแกะสีดำ - สำหรับนิ้วเท้าและส้นเท้า; -

เย็บเสื้อบัพติสมา

ในการเย็บเสื้อบัพติสมาคุณจะต้องใช้ผ้าฝ้ายสีขาว (ควรเป็นผ้าดิบ) เย็บด้วยขอบหยักบนฐานฝ้ายริบบิ้นสีขาวซาตินกว้าง 5 มม. และยาว 2 * 15 ซม. สำหรับการผูกด้ายเย็บจักรเย็บผ้า
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า