DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

จักรเย็บผ้าสำหรับผู้เริ่มต้น

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีในการร้อยเข็มทันทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ

คุณจะใช้วิธีนี้ในการให้บริการอย่างแน่นอนเมื่อคุณเรียนรู้ว่าการใช้เข็มเป็นเรื่องง่ายเพียงใดในเวลาไม่กี่วินาที สิ่งนี้จะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมใด ๆ ในตัวอย่างนี้เข็มขนาดใหญ่จะถูกใช้ก่อน

วิธีอัปเกรดหมอนตกแต่งอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง

ยอมรับมันรบกวนจิตใจคุณที่จะมองสิ่งเดียวกันอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้สิ่งเดียวกัน ดังนั้นฉันก็เหมือนกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้ฉันเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างในอพาร์ทเมนต์: ผ้าม่าน, ผ้าคลุมเตียง, หมอน ... วันอื่น ๆ ฉันตัดสินใจที่จะอัปเดตตกแต่งขนาดเล็กสอง

เราเย็บ Tulle จากตารางทำด้วยตัวเอง

บ่อยครั้งที่ใช้ตาข่ายชนิดต่าง ๆ เป็นวัสดุสำหรับ tulle วัสดุมีความสวยงามมาก แต่มีอารมณ์แปรปรวนต้องการความสนใจเป็นพิเศษและวิธีการแปรรูป อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่ามี แต่เจ้านายเท่านั้นที่สามารถเย็บ Tulle ได้จากตาข่าย

กรณีเข็มสไตล์ชนบท

เตียงเข็มเรียบง่ายเป็นสิ่งจำเป็นในคลังแสงของคนรักการเย็บและการเย็บปักถักร้อยทุกคน อย่างไรก็ตามเรื่องแบบซ้ำ ๆ สามารถเปลี่ยนเป็นออแกไนเซอร์ที่ใช้งานได้ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดเก็บเข็มได้อย่างแม่นยำไม่เพียง แต่เข็มหมุดเท่านั้น

ออแกไนเซอร์สำหรับหลอดด้าย

ในภาพฝันร้ายของผู้ดีเลิศ แต่ผู้เย็บปักถักร้อยแทบไม่สามารถถูกข่มขู่จากความวุ่นวายรอบตัวเธอ: กองผ้าแผ่นรองเข็มและกล่องที่มีด้ายลวดลายมากมายและรูปแบบอื่น ๆ - เป็นพื้นที่ที่ได้รับมอบหมายจากพื้นที่ทำงานของช่างฝีมือ

ผู้จัดงานประแจ

ตามที่พวกเขาพูดสั่งซื้อควรอยู่ทุกที่ และเครื่องมือของคู่สมรสของคุณก็ได้รับผลกระทบด้วย การล้างข้อมูลนั้นง่ายมากถ้าคุณใช้ตัวจัดระเบียบสำหรับเรื่องนี้ ฉันเสนอให้เย็บด้วยมือของคุณเองเป็นผู้จัดประแจ ตอนนี้อุปกรณ์เสริมจะถูก

รู้สึกว่ากระบองเพชรในหม้อ

กระบองเพชรรู้สึกเช่นตกแต่งด้วยดอกไม้สดใสสามารถตกแต่งที่ยอดเยี่ยมบนโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเข็มเตียง การทำกระบองเพชรในหม้อต้องใช้ทักษะการเย็บขั้นต่ำ

sundress เด็กจากกางเกงแม่

บางครั้งมันก็เกิดขึ้นที่เราหยุดสวมใส่สิ่งของเพราะมีฮาร์ดแวร์แตกหรือเป็นจุดเดียว แต่ในที่ที่มองเห็นได้ชัดเจน ดูเหมือนว่าผ้ายังดี แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้ แน่นอนล็อคสามารถเปลี่ยนได้ในสตูดิโอที่ใกล้ที่สุดและ

เราเย็บหน้ากากนอนโดยใช้ริบบิ้นซาติน

หน้ากากสำหรับนอนหลับเป็นอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจมากที่ให้อิสระในการจินตนาการ คุณสามารถทำได้จากเกือบทุกอย่างในขณะที่มันไม่ได้สูญเสียการปฏิบัติจริง การยืนยันที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งนี้อาจเป็นหน้ากากที่ทำขึ้นด้วย

ต้นคริสต์มาสข้าม

เพื่อซ่อนต้นคริสต์มาสที่ไม่น่าดูในวัยเด็กเราใช้สำลี จากนั้นพวกเขาก็ห่อมันด้วยผ้าและตอนนี้ในที่สุดฉันมีโอกาสเย็บกระโปรงจริงบนต้นคริสต์มาส หรือค่อนข้างคลุมบนฐานของต้นไม้ ฉันเย็บกระโปรงจากหมวก (สำหรับ

เราเย็บผ้าพันคอที่สะดวกสบายสำหรับเด็ก

มันเป็นความลับที่สุขภาพของเด็กในช่วงฤดูหนาวขึ้นอยู่กับวิธีการปิดคออย่างถูกต้อง ตามกฎแล้วในโรงเรียนอนุบาลไม่มีใครที่จะสังเกตได้ว่าเด็กแต่งตัวในระหว่างเดินและเขามักจะเป็นหวัด ตั้งแต่ฉันเย็บผ้าพันคอนี้

วิธีการเย็บมังกรจากความรู้สึก?

ในหมู่พวกเราที่ไม่ชอบที่จะทำงานฝีมือ DIY ที่ยอดเยี่ยม! กิจกรรมที่สนุกสนานนี้สามารถสร้างอารมณ์เชิงบวกมากมายให้กับทุกคน ลองพิจารณาในบทความสั้น ๆ นี้ว่าเป็นวิธีการสร้างมังกรที่ดีงามจากความรู้สึกที่มีสีสัน

ชั้นเรียน: บอลลูนตกแต่ง

บางครั้งคุณรู้สึกอยากบิน ... และถ้าในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำเช่นนี้คุณสามารถปล่อยให้ความคิดของคุณเดินทางไกล เราเสนอให้ไปประเทศที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์และสร้างสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับตกแต่งที่น่าสนใจ -

ดอกไม้ผ้ายืน

ทำให้ดอกไม้แฟนซียืนอยู่ในกระถาง ผ้าเช็ดปากดังกล่าวจะดูน่าสนใจกว่าจานรองดินซึ่งมักจะมาพร้อมกับหม้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพืชอยู่ในห้อง คุณยังสามารถใช้พวกเขาสำหรับแว่นตา

สิ่งที่สามารถทำได้จากยีนส์เก่า

อย่าทิ้งกางเกงยีนส์เก่า ๆ สิ่งที่น่าสนใจมากมายสามารถทำได้จากพวกเขา ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเย็บกระเป๋าเครื่องสำอางเป็นรูปแมว ในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้ผ้าเดนิมผืนเล็ก เมื่อพับผ้าแล้วเราจึงร่างลายเป็นครึ่ง จากนั้นก็ตัดออก

เสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาจากกางเกงยีนส์เก่า

มีคลาสมาสเตอร์จำนวนมากในหัวข้อของสิ่งที่สามารถทำจากกางเกงยีนส์เก่า มันสามารถเป็นของเล่นและกระเป๋ากางเกงยีนส์แม้แต่ตัดแต่งเฟอร์นิเจอร์ และฉันแนะนำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาจากกางเกงยีนส์เก่า ตัวอย่างเช่นคุณสามารถ

เราเย็บชุดของเล่นสำหรับเงาจากความรู้สึก

อาจมีเด็กผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งแต่ละคนจะไม่สนใจเครื่องสำอาง ขวดหลายกล่องหลอดและขวดกระเป๋าเครื่องสำอางของแม่บางครั้งก็หลงใหลในความงามเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าชุดที่สวยงาม

วิธีการเย็บหมอนเบาะทำเอง

เด็กเล็กชอบนอนหลับด้วยของเล่นนุ่ม ๆ พวกเขาชอบนอนด้วยหมอนจำนวนมาก คุณสามารถรวมความปรารถนาของเด็กทั้งหมดและเย็บหมอนซึ่งพวกเขาเรียกแมวคิตตี้ และถ้าหากว่าคุณมีโอกาสเย็บน้อย

นกเพนกวิน

มันมักจะเกิดขึ้นที่เสื้อผ้าเก่า ๆ แต่ดูน่าดึงดูดใจไม่ได้ใช้เพราะพวกเขามีความยืดหรือตรงกันข้ามขนาดเล็ก และหากเสื้อผ้าเหล่านี้น่าเสียดายที่จะทิ้งไป แต่ไม่สามารถสวมใส่ได้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่ ๆ ได้ (รายการเสื้อผ้าของเล่นและ

การตกแต่งของถุงมือ "เท้าแมว"

ดูเหมือนว่าจะมีเพียงฤดูร้อนเท่านั้นที่เริ่มขึ้น แต่ก่อนที่เราจะมีเวลามองไปรอบ ๆ ฤดูหนาวที่หนาวเหน็บจะกลับมาอีกครั้ง ดังคำกล่าวที่ได้รับความนิยมว่า“ เตรียมเลื่อนในฤดูร้อนและเกวียนในฤดูหนาว” หมายความว่าคุณต้องเตรียมทุกอย่างไว้ล่วงหน้า ดังนั้นคุณต้องเย็บ

เราเย็บ sarafan ฤดูร้อนสำหรับเด็กผู้หญิง

คุณแม่เข็มผู้หญิงหลายคนรู้โดยตรงว่าการตัดเย็บเสื้อผ้าเด็กเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว และทั้งหมดนี้เป็นเพราะขนาดที่เล็กเทคโนโลยีการตัดและการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน และยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้จากผู้ใหญ่เบื่อแล้วหรือ

วิธีง่ายๆในการทำปะ

แพทช์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างต่าง ๆ มีฐานผ้าที่ใช้วาดภาพ ลายเส้นที่สดใสและมีสีสันบนเสื้อผ้าดึงดูดความสนใจดังนั้นพวกเขาจึงเป็นที่ต้องการสูง บ่อยครั้งที่หาแพทช์นั้นในร้านค้าไม่ได้

เราเย็บหน้ากากสำหรับนอนด้วยมือของเราเอง

ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมลวดลายสำหรับหน้ากากในอนาคต มันทำดีที่สุดจากกระดาษแข็งหนา ในรูปแบบที่เสร็จแล้วหน้ากากขนาดกลางมีความกว้าง 20 ซม. และความสูง 9.5 ซม. ตามรูปแบบร่างและตัดรายละเอียดหน้ากากออกจากแผนที่ เย็บแผล

เราเย็บหน้ากากเพื่อนอนหลับ

ในการเย็บหน้ากากนอนหลับคุณจะต้องใช้วัสดุและเครื่องมือดังต่อไปนี้: 1. ผ้าซาตินสีขาวผืนเล็กที่มีการถัก jacquard 2. แผ่นกาวบาง ๆ (proclamylin หรือถัก); 3. ผ้าดิบสีขาว 4. สีขาวเฉียง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า