DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ตัดและเย็บ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เย็บกระเป๋าเป้สะพายหลังหนัง faux

อุปกรณ์เสริมที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางช่วงวันหยุดเดินเล่นในเมืองและแม้แต่“ จู่โจม” ไปยังตลาดสด ทุกคนพบการใช้ถุงแบบนี้ตั้งแต่เด็กนักเรียนไปจนถึงผู้สูงอายุ ด้วยประสบการณ์ที่เพียงพอและการปรากฏตัวของจักรเย็บผ้า "ยานพาหนะทุกพื้นที่" เพื่อเย็บถ่อมตัว

Tulips - Tilda ทำด้วยตัวเองในวันที่ 8 มีนาคม

8 มีนาคม ของขวัญที่นิยมมากที่สุดคือดอกไม้ แต่พวกเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วและไม่มีหน่วยความจำเหลืออยู่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างช่อดอกไม้ที่ผิดปกติซึ่งจะไม่มีวันเสื่อมเสียและทำให้ตาของคนจำนวนมากพอใจ

ปลอกหมอนจากกางเกงยีนส์เก่า

กางเกงยีนส์มีความทนทานและวัสดุที่สวยงามที่ทิ้งพวกเขาไปโดยไม่ยกมือ ฉันกำลังช่วยชีวิตพวกเขารวบรวมพวกเขาจากคนรู้จักหรือเพื่อน ฉันเย็บสิ่งต่าง ๆ จากพวกเขา ฉันจึงตัดสินใจทำปลอกหมอนบนโซฟา ฉันคิดว่าพวกเขาสามารถฟื้นความน่ารำคาญ

วิธีการเย็บผ้าคลุมเตียงบนเตียง

ฉันชอบที่จะรวบรวมทุกแผ่นพับ ฉันซื้อในร้านค้าถามในการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับการเย็บผ้าม่านรวบรวมจากเพื่อนและคนรู้จัก และฉันชอบที่จะเย็บเพิ่มเติมจากพนัง ผลิตภัณฑ์มีความแปลกใหม่น่าสนใจและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไป

เราเย็บจากปกกางเกงยีนส์บนโซฟา

ทุกวันนี้กางเกงยีนส์ถูกสวมใส่โดยทุกคนตั้งแต่ปู่ย่าตายายจนถึงลูกหลาน ซื้อ, ป้ายสี, กางเกงที่สวมใส่แล้ว (โดยปกติ "อยู่ในขั้นตอน") - ซื้อใหม่ ส่วนที่สวยที่สุดของกางเกงยีนส์ในเวลาเดียวกันยังคงใหม่เกือบ ตะเข็บลายนูน

กระเป๋ากางเกงยีนส์เก่า

เราไม่ได้หมดความคิดในหมู่คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาต้องการสร้างสิ่งใหม่แปลกใหม่และเป็นต้นฉบับอยู่เสมอ มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะเย็บสิ่งต่าง ๆ จากของเก่าแฟชั่นหรือกางเกงยีนส์ขาด ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษคือกระเป๋า พวกเขาสามารถเย็บได้ตั้งแต่

กระเป๋าเป้สดใสจากกางเกงยีนส์เก่า

บางทีคุณอาจมีกางเกงยีนส์ไม่จำเป็นอายุสองสามตัวนอนอยู่รอบ ๆ ? ลองเย็บกระเป๋าเป้ที่สดใสและน่ารักออกมาจากผ้าเดนิมซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลย นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมอบชีวิตใหม่ให้กับสิ่งเก่า ๆ

เพื่อเย็บกระต่ายด้วยมือของคุณเอง

คุณแม่ทุกคนต้องการให้เด็กมีของเล่นคุณภาพสูงเท่านั้น แต่คุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าของเล่นนี้ทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และคุณสามารถเย็บของเล่นนุ่มกระต่ายด้วยมือของคุณเองและตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าวัสดุมันจะมาจาก จำนวนมาก

ของเล่นนกสีแดงมหัศจรรย์พร้อมเธอ

สวัสดีตอนบ่ายผู้อ่านที่รัก ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการทำของเล่นนกที่สวยงามจากผ้าที่ไม่จำเป็นหรือเสื้อผ้าเก่า นกตัวนี้สามารถเป็นของขวัญที่ดีเพราะดูเหมือนว่าจะซื้อในร้านค้า

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเย็บปกสำหรับตารางเด็ก

มารดาหลายคนที่มีเด็กเล็กประสบปัญหาเช่นนี้เด็กยังไม่ได้เติบโตขึ้นจากที่นั่งทารกเพื่อป้อนอาหารและฝาครอบมันก็ตกอยู่ในสภาพทรุดโทรม สำหรับผู้ผลิตโต๊ะเด็กมักใช้ผ้าน้ำมัน

กระเป๋าฤดูหนาว "Dutik"

กระเป๋าฤดูหนาวแตกต่างจากฤดูร้อนอย่างสิ้นเชิง มันเป็นเฉดสีที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริง มันควรจะสอดคล้องกับเสื้อผ้าฤดูหนาวที่อบอุ่นและวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋านั้นจะต้องปกป้องเนื้อหาจากความชื้น เกณฑ์ทั้งหมดนี้สมบูรณ์แบบ

เราเย็บกระดาษเช็ดปากที่พัฒนาแล้วสำหรับเด็ก

สำหรับการผลิตผ้าเช็ดปากสำหรับการพัฒนาสิ่งทอสำหรับทารกคุณควรเตรียมวัสดุและเครื่องมือเช่น: 1. กางเกงยีนส์เก่าเป็นวัสดุพื้นฐาน; 2. ผ้าใด ๆ สำหรับซับ; 3. ฝ้ายสองประเภทพิมพ์ภาพวาดบนทะเล

ของเล่น "หนูแฮมสเตอร์"

สวัสดีผู้อ่านที่รัก ในบทความนี้เราจะบอกวิธีสร้างแฮมสเตอร์ของเล่นด้วยมือของเราเองซึ่งจะมีลักษณะเหมือนแฮมสเตอร์ตัวจริง - ตัว repeater แม้จะมีความจริงที่ว่าแทนที่จะเป็นกลไกพิเศษภายในของเล่นนี้จะมี

เสื้อสตรีมีซิป

วันนี้ฉันสามารถเสนอไอเดียให้กับคุณหรือพูดคุยเกี่ยวกับการเย็บเสื้อเชิ้ตโดยไม่ต้องใช้ปุ่มบนซิปพร้อมคอปกเปิด - ปิดด้วยมือของฉันเอง สำหรับรูปแบบของมันคุณสามารถนำผ้าที่ยืดไม่ดีหรือยืดออกได้ยาก (ตัวอย่างเช่น

กระโปรงผ้าไหมรม

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ในบทความนี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการเย็บกระโปรงผ้าไหมด้วยการตัดขอบจีบด้วยตนเอง เรามีกระโปรงที่สวยงามและสง่างามที่คุณสามารถสวมใส่สำหรับวันหยุด มันถูกเย็บจากการครอบตัด

แถบเข็มที่ปลอดภัย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานเย็บปักถักร้อยหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการเย็บคือแถบเข็ม ควรจะสะดวกสบายและพร้อมเสมอ หากมีเด็กหรือสัตว์ในบ้านมีปัญหาด้านความปลอดภัยเมื่อใช้เข็มบาร์ เข็มที่ยื่นออกมา

สร้อยข้อมือลูกปัดสักหลาด

รู้สึกว่าเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเย็บปักถักร้อย มันนุ่มหนาแน่นไม่หลอกไม่ฉีกขาดและดูสวยงาม การตกแต่งที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับนั้นทำจากความรู้สึก ตัวอย่างเช่นสร้อยข้อมือในสไตล์ทะเลซึ่งสมบูรณ์แบบเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อ

เย็บรองเท้าแตะ

เราจะต้องการ: - ขนแกะ: ดำและแดง; - winterizer สังเคราะห์ - รูปแบบสำหรับขนาด 37; - กรรไกร - หนัง

พวงกุญแจผ้า

พวงกุญแจที่อ่อนนุ่มในรูปทรงของแมวและปลาวาฬสามารถกลายเป็นส่วนเสริมดั้งเดิมได้อย่างง่ายดายกับกุญแจ, กล่องใส่ดินสอหรือถุงแม้จะมีความจริงที่ว่ามันทำให้ง่าย นี่คือรายการของวัสดุที่จำเป็น: - ผ้าสองสีที่คุณชอบ; - ลูกไม้

หมอนตกแต่ง - ดอกกุหลาบ

หากคุณเบื่อเบื่อจงลงมือทำ! ตัวเลือกที่ดีสำหรับช่วงเวลาที่ดีคืองานฝีมือ ผลิตภัณฑ์ของตัวเองไม่เพียง แต่จะทำให้คุณพอใจ แต่พวกเขาจะทำให้ครอบครัวของคุณประหลาดใจอย่างแน่นอน ยานนี้เป็นของขวัญที่น่าสนใจ

ถ้วยผ้าสำหรับเครื่องใช้ในครัว

ต้องการกระจายการตกแต่งภายในห้องครัวของคุณด้วยเอฟเฟกต์สูงสุดและไม่มีต้นทุนทางการเงินที่สำคัญใช่หรือไม่ จากนั้นให้ความสนใจกับอุปกรณ์สิ่งทอ: ผ้าปูโต๊ะที่สดใสผ้าเช็ดปากที่มีรูปทรงต่าง ๆ ผ้าเช็ดตัวสำหรับห้องครัวใหม่และกระเช้าสิ่งทอที่ผิดปกติ

กระเป๋าเครื่องสำอาง

กระเป๋าเครื่องสำอางเป็นอุปกรณ์สำคัญในชีวิตของผู้หญิงทุกคนและไม่เพียง แต่สวยงาม กระเป๋าเครื่องสำอางสามารถใช้เป็นรายการสำหรับเก็บเครื่องสำอางเครื่องเขียนอุปกรณ์งานฝีมือหรือแม้กระทั่ง

ผ้าดอกทิวลิป

ถามใครก็ได้ว่าพวกเขาเกี่ยวข้องอะไรกับคำว่า "ฤดูใบไม้ผลิ" และส่วนใหญ่จะตอบว่าด้วยดอกทิวลิป และไม่น่าแปลกใจ ดอกไม้ที่เปราะบางเหล่านี้เป็นสิ่งที่สื่อถึงความตื่นตระหนกของธรรมชาติอย่างแท้จริง ก่อนหน้านี้มีการปลูกทิวลิปหลายพันธุ์:

เย็บกระเป๋าเครื่องสำอางวาเลนไทน์

ในการเย็บกระเป๋าเครื่องสำอางคุณต้องเตรียมผ้าฝ้ายแดงหนึ่งผืน (จุดธรรมดาและลายจุด) ขนาด 20x26 สำหรับด้านหน้ากระเป๋าผ้าฝ้ายสีขาวหนึ่งผืนในลายจุดสีแดงขนาด 40x26 ซม. สำหรับซับไม่ทอ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า