DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

เย็บปักถักร้อย

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีในการร้อยเข็มทันทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ

คุณจะใช้วิธีนี้ในการให้บริการอย่างแน่นอนเมื่อคุณเรียนรู้ว่าการใช้เข็มเป็นเรื่องง่ายเพียงใดในเวลาไม่กี่วินาที สิ่งนี้จะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมใด ๆ ในตัวอย่างนี้เข็มขนาดใหญ่จะถูกใช้ก่อน

วิธีซ่อมกางเกงยีนส์ที่สึกหรอ

ในบางคนรัฐธรรมนูญของร่างกายได้รับการออกแบบในลักษณะที่กางเกงยีนส์ถูรอบตะเข็บด้านในอย่างรวดเร็ว กางเกงตัวเองยังใหม่เกือบและผ้าในสถานที่นี้ได้กลายเป็นทินเนอร์และกำลังจะขู่ว่าจะฉีกขาด

วิธีอัปเกรดหมอนตกแต่งอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง

ยอมรับมันรบกวนจิตใจคุณที่จะมองสิ่งเดียวกันอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้สิ่งเดียวกัน ดังนั้นฉันก็เหมือนกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้ฉันเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างในอพาร์ทเมนต์: ผ้าม่าน, ผ้าคลุมเตียง, หมอน ... วันอื่น ๆ ฉันตัดสินใจที่จะอัปเดตตกแต่งขนาดเล็กสอง

เย็บกระเป๋าเป้สะพายหลังหนัง faux

อุปกรณ์เสริมที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางช่วงวันหยุดเดินเล่นในเมืองและแม้แต่“ จู่โจม” ไปยังตลาดสด ทุกคนพบการใช้ถุงแบบนี้ตั้งแต่เด็กนักเรียนไปจนถึงผู้สูงอายุ ด้วยประสบการณ์ที่เพียงพอและการปรากฏตัวของจักรเย็บผ้า "ยานพาหนะทุกพื้นที่" เพื่อเย็บถ่อมตัว

Tulips - Tilda ทำด้วยตัวเองในวันที่ 8 มีนาคม

8 มีนาคม ของขวัญที่นิยมมากที่สุดคือดอกไม้ แต่พวกเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วและไม่มีหน่วยความจำเหลืออยู่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างช่อดอกไม้ที่แปลกตาซึ่งจะไม่มีวันเสื่อมเสีย

ปลอกหมอนจากกางเกงยีนส์เก่า

กางเกงยีนส์มีความทนทานและวัสดุที่สวยงามที่ทิ้งพวกเขาไปโดยไม่ยกมือ ฉันกำลังช่วยชีวิตพวกเขารวบรวมพวกเขาจากคนรู้จักหรือเพื่อน ฉันเย็บสิ่งต่าง ๆ จากพวกเขา ฉันจึงตัดสินใจทำปลอกหมอนบนโซฟา ฉันคิดว่าพวกเขาสามารถฟื้นความน่ารำคาญ

เราเย็บ Tulle จากตารางทำด้วยตัวเอง

บ่อยครั้งที่ใช้ตาข่ายชนิดต่าง ๆ เป็นวัสดุสำหรับ tulle วัสดุมีความสวยงามมาก แต่มีอารมณ์แปรปรวนต้องการความสนใจเป็นพิเศษและวิธีการแปรรูป อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่ามี แต่เจ้านายเท่านั้นที่สามารถเย็บ Tulle ได้จากตาข่าย

กรณีเข็มสไตล์ชนบท

เตียงเข็มเรียบง่ายเป็นสิ่งจำเป็นในคลังแสงของคนรักการเย็บและการเย็บปักถักร้อยทุกคน อย่างไรก็ตามเรื่องแบบซ้ำ ๆ สามารถเปลี่ยนเป็นออแกไนเซอร์ที่ใช้งานได้ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดเก็บเข็มได้อย่างแม่นยำไม่เพียง แต่เข็มหมุดเท่านั้น

วิธีการเย็บผ้าคลุมเตียงบนเตียง

ฉันชอบที่จะรวบรวมทุกแผ่นพับ ฉันซื้อในร้านค้าถามในการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับการเย็บผ้าม่านรวบรวมจากเพื่อนและคนรู้จัก และฉันชอบที่จะเย็บเพิ่มเติมจากพนัง ผลิตภัณฑ์มีความแปลกใหม่น่าสนใจและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไป

ออแกไนเซอร์สำหรับหลอดด้าย

ในภาพฝันร้ายของผู้ดีเลิศ แต่ผู้เย็บปักถักร้อยแทบไม่สามารถถูกข่มขู่จากความวุ่นวายรอบตัวเธอ: กองผ้าแผ่นรองเข็มและกล่องที่มีด้ายลวดลายมากมายและรูปแบบอื่น ๆ - เป็นพื้นที่ที่ได้รับมอบหมายจากพื้นที่ทำงานของช่างฝีมือ

ผู้จัดงานประแจ

ตามที่พวกเขาพูดสั่งซื้อควรอยู่ทุกที่ และเครื่องมือของคู่สมรสของคุณก็ได้รับผลกระทบด้วยการล้างข้อมูลนั้นง่ายมากถ้าคุณใช้ตัวจัดระเบียบสำหรับเรื่องนี้ ฉันเสนอให้เย็บด้วยมือของคุณเองเป็นผู้จัดประแจ ตอนนี้อุปกรณ์เสริมจะถูก

เราเย็บจากปกกางเกงยีนส์บนโซฟา

ทุกวันนี้กางเกงยีนส์ถูกสวมใส่โดยทุกคนตั้งแต่ปู่ย่าตายายจนถึงลูกหลาน ซื้อ, ป้ายสี, กางเกงที่สวมใส่แล้ว (โดยปกติ "อยู่ในขั้นตอน") - ซื้อใหม่ ส่วนที่สวยที่สุดของกางเกงยีนส์ในเวลาเดียวกันยังคงใหม่เกือบ ตะเข็บลายนูน

ผูกโบว์ทำมันด้วยตัวเอง

ไม่สามารถสร้างภาพต้นฉบับและสมบูรณ์แบบได้หากไม่มีอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์ แต่ราคานั้นสูงจนทุกคนไม่สามารถซื้อสร้อยข้อมือหรือผีเสื้อที่เหมาะสมได้ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่สำคัญเพราะสามารถสร้างอุปกรณ์เสริมใด ๆ ได้

รู้สึกว่ากระบองเพชรในหม้อ

กระบองเพชรรู้สึกเช่นตกแต่งด้วยดอกไม้สดใสสามารถตกแต่งที่ยอดเยี่ยมบนโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเข็มเตียง การทำกระบองเพชรในหม้อต้องใช้ทักษะการเย็บขั้นต่ำ

sundress เด็กจากกางเกงแม่

บางครั้งมันก็เกิดขึ้นที่เราหยุดสวมใส่สิ่งของเพราะมีฮาร์ดแวร์แตกหรือเป็นจุดเดียว แต่ในที่ที่มองเห็นได้ชัดเจน ดูเหมือนว่าผ้ายังดี แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้ แน่นอนล็อคสามารถเปลี่ยนได้ในสตูดิโอที่ใกล้ที่สุดและ

เราเย็บหน้ากากนอนโดยใช้ริบบิ้นซาติน

หน้ากากสำหรับนอนหลับเป็นอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจมากที่ให้อิสระในการจินตนาการ คุณสามารถทำได้จากเกือบทุกอย่างในขณะที่มันไม่ได้สูญเสียการปฏิบัติจริง การยืนยันที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งนี้อาจเป็นหน้ากากที่ทำขึ้นด้วย

ต้นคริสต์มาสข้าม

เพื่อซ่อนต้นคริสต์มาสที่ไม่น่าดูในวัยเด็กเราใช้สำลี จากนั้นพวกเขาก็ห่อมันด้วยผ้าและตอนนี้ในที่สุดฉันมีโอกาสเย็บกระโปรงจริงบนต้นคริสต์มาส หรือค่อนข้างคลุมบนฐานของต้นไม้ ฉันเย็บกระโปรงจากหมวก (สำหรับ

เราเย็บผ้าพันคอที่สะดวกสบายสำหรับเด็ก

มันเป็นความลับที่สุขภาพของเด็กในช่วงฤดูหนาวขึ้นอยู่กับวิธีการปิดคออย่างถูกต้อง ตามกฎแล้วในโรงเรียนอนุบาลไม่มีใครที่จะสังเกตได้ว่าเด็กแต่งตัวในระหว่างเดินและเขามักจะเป็นหวัด ตั้งแต่ฉันเย็บผ้าพันคอนี้

กระเป๋ากางเกงยีนส์เก่า

เราไม่ได้หมดความคิดในหมู่คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พวกเขาต้องการสร้างสิ่งใหม่แปลกใหม่และเป็นต้นฉบับอยู่เสมอ มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะเย็บสิ่งต่าง ๆ จากของเก่าแฟชั่นหรือกางเกงยีนส์ขาด ประสบความสำเร็จเป็นพิเศษคือกระเป๋า พวกเขาสามารถเย็บได้ตั้งแต่

วิธีการเย็บมังกรจากความรู้สึก?

ในหมู่พวกเราที่ไม่ชอบที่จะทำงานฝีมือ DIY ที่ยอดเยี่ยม! กิจกรรมที่สนุกสนานนี้สามารถสร้างอารมณ์เชิงบวกมากมายให้กับทุกคน ลองพิจารณาในบทความสั้น ๆ นี้ว่าเป็นวิธีการสร้างมังกรที่ดีงามจากความรู้สึกที่มีสีสัน

ชั้นเรียน: บอลลูนตกแต่ง

บางครั้งคุณรู้สึกอยากบิน ... และถ้าในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำเช่นนี้คุณสามารถปล่อยให้ความคิดของคุณเดินทางไกล เราเสนอให้ไปประเทศที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์และสร้างสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับตกแต่งที่น่าสนใจ -

เราเย็บเสื้อฤดูร้อนสำหรับทารกด้วยมือของเราเอง

คุณแม่ทุกคนตระหนักดีว่าเด็ก ๆ เติบโตเร็วมาก อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะอัพเดทตู้เสื้อผ้าของลูกที่คุณรักไม่จำเป็นต้องไปที่ร้าน - หลายสิ่งหลายอย่างที่นักเย็บปักถักร้อยแม่สามารถเย็บด้วยมือของเธอเองนอกจากนี้ในเวลาสั้น ๆ

ดอกไม้ผ้ายืน

ทำให้ดอกไม้แฟนซียืนอยู่ในกระถางผ้าเช็ดปากดังกล่าวจะดูน่าสนใจกว่าจานรองดินซึ่งมักจะมาพร้อมกับหม้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพืชอยู่ในห้อง คุณยังสามารถใช้พวกเขาสำหรับแว่นตา

กระเป๋าเป้สดใสจากกางเกงยีนส์เก่า

บางทีคุณอาจมีกางเกงยีนส์ไม่จำเป็นอายุสองสามตัวนอนอยู่รอบ ๆ ? ลองเย็บกระเป๋าเป้ที่สดใสและน่ารักออกมาจากผ้าเดนิมซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลย นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมอบชีวิตใหม่ให้กับสิ่งเก่า ๆ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า