DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

กระดาษมาเช่

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการสร้าง "Kinder เซอร์ไพรส์" ครั้งใหญ่

ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กสำหรับปีใหม่! แนวคิดการตลาดใดที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กชายและเด็กหญิงไม่เพียง แต่แน่นอนพ่อแม่ของพวกเขา แต่เราทุกคนต่างรู้จักบรรจุภัณฑ์ที่เย็นกว่า

วิธีทำ Kinder Surprise ครั้งใหญ่ให้หลุดจากกระดาษ

เด็กทุกคนรัก Kinder Surprise ไข่ และน่าจะไม่ใช่เพราะพวกเขามีความหวาน แต่เป็นเพราะความประหลาดใจที่ซ่อนอยู่ภายใน ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเมื่อเปิดแพคเกจกระตือรือร้นที่จะรับของเล่นเพื่อค้นหาว่ามีอะไรบ้าง

ตัวเลขการ์เด้น - โมอาย

โมอาย - รูปปั้นหินตั้งอยู่บนเกาะอีสเตอร์ในมหาสมุทรแปซิฟิก รูปปั้นเสาหินเหล่านี้หลงใหลในความลึกลับของพวกเขา หลังจากดูสารคดีเกี่ยวกับโมอายแล้วฉันก็ตัดสินใจที่จะตกแต่งด้านข้างของฉันด้วยตัวเลขดังกล่าวเพื่อทำกระดาษอัด ในครั้งนี้

วิธีการทำหน้ากากมาเพอร์มาเช่

การทำหน้ากากจาก papier-mâchéเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจด้วยความช่วยเหลือซึ่งคุณสามารถพิสูจน์ตัวเองและโอกาสที่ดีในการใช้หน้ากากทั้งในงานปาร์ตี้และเป็นของขวัญ บทความนี้เป็นขั้นตอน

Papier-mâchéแตงกวา

Papier-mâchéเป็นเทคนิคที่ยอดเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานแม้กับเด็กเล็ก คุณสามารถทำในเทคนิคนี้ทุกอย่างที่วิญญาณยอม: แจกัน, จาน, ของเล่นต้นคริสต์มาสและหุ่นจำนวนมาก และวันนี้เราจะทำผลงานศิลปะให้กับทุกคน

Smesharik "Tigris"

เรายังคงเติมเต็มคอลเลกชันของ Smeshariki วันนี้เราจะทำไทกริส เริ่มต้นด้วยการเลือกภาพจากการ์ตูนบนอินเทอร์เน็ตที่มีโครงสร้างของ Tigricia ชัดเจน หรือดาวน์โหลดการ์ตูนแล้วเลือกเฟรมที่ต้องการ

กระดาษมาเช่ลูกคริสมาสต์

วิธีการของวันหยุดปีใหม่ทำให้คุณคิดเกี่ยวกับวิธีการจัดระเบียบค่าเห็นปิดเก่าและวันส่งท้ายปีเก่า ในครอบครัวของเราก่อนอื่นก็มีการตัดสินใจที่จะอัปเดตเครื่องประดับล้าสมัยและไม่สวยมากคริสมาสต์กว่า

ของเล่นปีใหม่จาก papier-mâché

เทคนิค Papier-mâchéเหมาะที่สุดสำหรับการทำของเล่นคริสต์มาส ด้วยต้นทุนวัสดุที่น้อยที่สุดคุณจะได้งานฝีมือที่เบาและทนทานในทุกรูปแบบ ในการรอคอยปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงเราขอเสนอให้ทำ

กล่องขนม

สวัสดีตอนบ่าย จากเนื้อหาที่ไม่ได้เตรียมไว้คุณสามารถทำอะไรก็ได้ ทำจากพลาสติกโดยเฉพาะ จากขวดธรรมดาคุณสามารถทำกล่องขนมที่สวยงามและเป็นต้นฉบับซึ่งเป็นประโยชน์ในครัวเรือน สำหรับการผลิตที่เราต้องการ: -

ผู้ถือผ้าเช็ดปาก

วันนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นวิธีที่ง่ายและเรียบง่ายในการทำที่ยึดผ้าเช็ดปากจากวัสดุที่มีแนวโน้มที่จะพบได้ในทุกบ้าน สำหรับการผลิตคุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะเพิ่มเติมดังนั้นคุณสามารถใช้เด็กได้หากต้องการ อะไรกับเรา

การ์เด้นประติมากรรมของแมว

ในการสร้างรูปปั้นสวนกันน้ำและน้ำหนักเบา papier-mâchéในรูปของแมวคุณจะต้องใช้กระดาษหนังสือพิมพ์และกระดาษชำระสีเทา, แป้งสาลี, ลวดที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 5 มม., เทปกาว, พลาสเตอร์เคลือบอาคารเคลือบอัลคิดสีต่าง ๆ

การตกแต่งไข่อีสเตอร์

สำหรับการตกแต่งไข่อีสเตอร์คุณสามารถใช้ลูกปัดและปุ่มเล็ก ๆ ได้เช่นเดียวกับริบบิ้นและถักเปียต่างๆ สิ่งสำคัญในวิธีนี้ในการตกแต่งไข่สำหรับวันหยุดคือการสร้างพื้นหลังจากหนังสือพิมพ์ สำหรับมาสเตอร์คลาสนี้ก็ใช้

แจกัน Papier-mâché

พวกเราต้องการ: แม่พิมพ์สำหรับแจกันในอนาคต; หนังสือพิมพ์; กระดาษสีขาว กาว PVA ถุงมือที่ใช้แล้วทิ้ง; ฟิล์มพลาสติก gouache; วานิชเคลือบเงาสำหรับเคลือบ; Gouache และแปรงเคลือบเงา

บอลจากซีดี

ฉันสงสัยอยู่เสมอว่าเป็นไปได้ไหมที่จะสร้างลูกบอลดิสโก้ด้วยมือของคุณเอง? ฉันลองแล้วมันกลับกลายเป็นว่าเป็นไปได้ เพื่อที่จะสร้างลูกบอลดิสโก้ด้วยมือของเราเองเราต้องมีบอลลูน, หนังสือพิมพ์, น้ำ, วาง, ซีดีและกาว 1. การสร้างรากฐาน

Papier-mâchéไข่อีสเตอร์

เพื่อที่จะทำให้งานฝีมือของเรา - ไข่อีสเตอร์ที่ไม่แตกหักง่ายที่ทำจากกระดาษอัด - มาเช่เราต้องใช้กาว PVA, หนังสือพิมพ์, น้ำ, สีทากาวและดินน้ำมัน

เชอร์รี่ลูกปัด

ทุกคนชอบรับของขวัญ ในตลาดคุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการ แต่คุณจะไม่พบของขวัญเช่นนี้ทุกที่ ในการทำให้ของที่ระลึกไม่ยากความอดทนและความพยายามเพียงเล็กน้อย - และคุณก็ทำเสร็จแล้ว!

คำแนะนำสำหรับการทำลูกบอลดิสโก้กระจก

ดิสโก้ที่ไม่มีบอลดิสโก้คืออะไร? แต่มันไม่ได้ลดราคา! มันไม่สำคัญ . . .
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า