DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

สัตว์ Origami

ชั้นเรียนปริญญาโท:

บิลหมู

เราทุกคนต่างคุ้นเคยกับกระปุกออมสินในรูปแบบของหมูที่พวกเขาใช้เงินอย่างระมัดระวัง หากคุณต้องการสะสมจำนวนหนึ่งสำหรับการซื้อสิ่งที่คุณต้องการแล้วกระปุกออมสินจะช่วยได้อย่างแน่นอน แต่คุณต้องรอ ในบทเรียนเดียวกันที่เสนอ

ช้างกระดาษ

ถามเด็กคนใด:“ สัตว์ชนิดใดที่มีหูใบใหญ่และจมูกยาว” เด็กแต่ละคนจะตอบคุณว่ามันเป็นช้าง ดูเหมือนว่าชื่อเสียงนี้มาจากสัตว์ที่สามารถมองเห็นชีวิตในคณะละครสัตว์เท่านั้น บางทีคำตอบควรจะหาในเขา

วิธีคั่นหน้า "Koala" จากกระดาษ

บ่อยครั้งที่กระบวนการอ่านกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่คุณต้องขัดจังหวะ และเพื่อไม่ให้ลืมสถานที่คุณต้องใช้บุ๊กมาร์กสำหรับหนังสือ บางครั้งผู้ใหญ่ก็ใช้กระดาษแผ่นหนึ่งเพื่อจุดประสงค์นี้ แต่สำหรับหนังสือเด็ก

วิธีการทำงูเห่าด้วยเทคนิคโอริกามิ

หนึ่งในงูพิษที่ใหญ่ที่สุดคืองูจงอาง หากเกิดอันตรายขึ้นมันจะยกส่วนหนึ่งของร่างกายและมีฮูดบวมที่มองเห็นได้ที่คอ ในเวลาเดียวกันงูก็ขู่ฟ่อและสร้างปอดที่น่าเกรงขามต่อศัตรู แต่งูเห่าทำมาจาก

วิธีการทำช้างพับ

ช้างถือเป็นสัตว์บกที่ใหญ่ที่สุด มี 2 ​​ชนิดคืออินเดียและแอฟริกา คุณสมบัติที่โดดเด่นของช้างคือลำต้นซึ่งหลายคนพิจารณาจมูก แต่ในความเป็นจริงลำต้นเป็นริมฝีปากบนที่ผสมกับจมูก กับ

ปลาโลมากระดาษ

ปลาโลมาเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในน้ำที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรเกือบทุกชนิด เป็นที่เชื่อกันว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดเป็นธรรมแสวงหาการสื่อสารกับมนุษย์ การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้ให้การสร้างปลาโลมากระดาษทีละขั้นตอนซึ่ง

กล่องกระดาษ Origami ในรูปร่างของแมว

ความคิดที่ดีสำหรับวันหยุดของเด็กคือกล่องกระดาษพับรูปแมว มันสามารถใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ขนมคล้ายกับ bonbonnieres ที่มอบให้แก่แขกในงานแต่งงาน ขอให้เด็กทุกคนเชิญวันเกิด

วิธีทำเมาส์จากกระดาษ

ไม่ใช่ว่าเด็กทุกคนจะได้เห็นหนูตัวจริง แต่ด้วยเทพนิยายและภาพประกอบของพวกมันเขาจะพบสัตว์ตัวนี้ในรูปภาพท่ามกลางตัวละครอื่น ๆ โดยไม่รู้ตัว เพื่อทำความคุ้นเคยกับสัตว์ฟันแทะนี้ให้เชิญลูกของคุณทำเม้าส์กระดาษ

วิธีทำนกจากกระดาษ

เด็ก ๆ สามารถพับรูปแรกจากกระดาษได้แม้ในวัยก่อนเรียน พวกเขาสามารถสร้างเรือหรือเครื่องบินได้อย่างง่ายดาย รูปแบบของงานฝีมืออื่น ๆ ควรได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ใหญ่โดยเริ่มจากตัวละครหรือวัตถุที่มีชื่อเสียง นกตัวนี้จากกระดาษด้วย

ลูกแมวกระดาษ

เมื่อบอกลูกเกี่ยวกับสัตว์คุณควรอยู่กับวาฬอย่างแน่นอน นี่คือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ใหญ่ที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงปลาวาฬสีน้ำเงิน ความใกล้ชิดของเด็กกับสัตว์ชนิดนี้สามารถดำเนินต่อไปเพื่อการสร้างงานฝีมือ - ทำสีฟ้า

ลูกสุนัขกระดาษ

งานฝีมือของเด็กที่ยอดเยี่ยมที่ทำจากกระดาษ วัสดุนี้สามารถรับรู้จินตนาการที่สร้างสรรค์ใด ๆ ผ้าปูที่นอนสีขาวหรือกลายเป็นดอกไม้ที่สวยงามสัตว์ที่น่าสนใจหรือนก สิ่งสำคัญคือการมีอยู่ในมือเสมอ

ปลาหมึกกระดาษ

คุณสามารถแนะนำลูกของคุณให้รู้จักชีวิตทางทะเลได้หลายวิธีรวมถึงการใช้งานฝีมือ ในคลาสปรมาจารย์ของเราเสนอให้ทำปลาหมึกจากกระดาษโดยใช้เทคนิคการพับกระดาษ ในการทำงานคุณต้องใช้: - กระดาษแผ่นสี่เหลี่ยม; - ดำ

จระเข้กระดาษ

สัตว์นี้เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในประเภทสัตว์เลื้อยคลานที่สูงที่สุด จระเข้ถือเป็นหนึ่งในญาติที่ใกล้ที่สุดของไดโนเสาร์สูญพันธุ์ สัตว์ที่เป็นอันตรายและมีฟันไม่น่ากลัวถ้าคุณลอง

กล่องกระดาษหงส์

กล่องในรูปแบบของหงส์ที่พับจากกระดาษสามารถกลายเป็นของตกแต่งสำหรับตารางวันหยุดของเด็ก ๆ ได้ ในนั้นคุณสามารถยื่นลูกอมหรือถั่ว การเตรียมการตกแต่งโต๊ะและทำเปลือกโลกจะน่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ

แมลงปอ

แมลงปอที่ทำในเทคนิคการพับกระดาษแบบแยกส่วนค่อนข้างง่าย ทำให้ใช้เวลาเล็กน้อย แต่คุณสามารถตกแต่งภายในด้วยรูปทรงที่สวยงาม หากอนุภาคสามเหลี่ยมทั้งหมดติดกาวเข้าด้วยกันแมลงปอก็สามารถใช้ได้

วิธีทำอีกาจากกระดาษ

ความใกล้ชิดกับนกในเด็กเริ่มตั้งแต่อายุก่อนวัยเรียน อีกาถูกพบในนิทานเรื่องราว เด็กเห็นนกเหล่านี้บนถนน และถ้าเด็กคุ้นเคยกับทักษะการพับกระดาษแล้วเขาจะสามารถสร้างอีกาจากกระดาษได้โดยไม่ยาก

หอยทาก origami ตลก

เรียนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ในบทความนี้ฉันสามารถสอนวิธีการพับหอยทากโอริงะมิ การผลิตนั้นไม่ยาก แต่รูปแบบการพับกระดาษมักจะอธิบายอย่างเข้าใจยาก: ถ้าคุณไม่เข้าใจการเคลื่อนไหวครั้งเดียวและพลาดมันไป

แมวเหมียว

การทำให้ลูกแมวออกมาจากโอริกามิแบบโมดูลาร์นั้นไม่ใช่เรื่องยากแม้แต่สำหรับเด็ก สิ่งสำคัญคือการทราบความคืบหน้าการชุมนุมและคุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความก่อนหน้า ...

ปลากระดาษ

ปลาสวยงามเหล่านี้สามารถนำไปเป็นของตกแต่งในห้องเด็กได้หากคุณแขวนมันไว้กับสายจากเพดานหรือโคมระย้า จากนั้นพวกเขาจะโบกมือจากลมหายใจเพียงเล็กน้อยราวกับว่าลอยอยู่ในเกลียวคลื่น และเมื่อทำกระดาษหลายสีหลายชุด

นกแก้ว

มีงานฝีมือที่ง่ายมาก (เรือเครื่องบิน) โดยมีการชุมนุมที่แม้แต่เด็กก่อนวัยเรียนก็จะรับมือ อื่น ๆ - ไม่ใช่ผู้ใหญ่ทุกคนจะสามารถทำได้ นกแก้วที่ทำจากกระดาษอย่างง่ายดายนี้จะทำให้เด็กและ 7-10 ปี ยิ่งกว่านั้นการเรียนการสอนจะได้รับมาก

ลูกแมวกระดาษ

การทำลูกแมวน่ารักไม่ใช่เรื่องยาก ดูรูปถ่ายทำซ้ำในแต่ละขั้นตอนและหลังจาก 20 นาทีคุณจะมีลูกแมวอยู่บนหิ้ง และแม้กระทั่งสอง สิ่งที่ยากที่สุดในยานคือการหาวิธีทำหู และด้วยส่วนที่เหลือ

อีแร้ง

เพื่อให้คอดังกล่าวคุณต้องลอง แน่นอนงานดังกล่าวไม่ได้อยู่ในอำนาจของเด็กเล็ก แต่เด็กนักเรียนสามารถวางนกตัวนี้ได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ยากที่สุดที่นี่คือการซ่อนมุมที่แหลมคมไว้ภายในยานที่ด้านบนของรูปและในส่วนที่เหลือ

ช้าง

หากลูกน้อยของคุณสามารถสร้างเรือหรือเครื่องบินจากกระดาษได้อย่างง่ายดายเขาก็สามารถสอนให้ทำช้างได้แล้ว ก่อนอื่นคุณต้องฝึกเองในยามว่างเพื่อไม่ให้เด็กรู้สึกเบื่อกับกระบวนการนี้และเริ่มทำงาน ยิ่งไปกว่านี้

ราศีพิจิก

เด็ก ๆ มักจะได้รับสิ่งที่แปลกประหลาดและลึกลับอยู่เสมอ พวกเขาดูหนังกับสัตว์ประหลาดและสัตว์ประหลาดทุกประเภท แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าให้เด็ก ๆ รู้จักกับโลกรอบตัวพวกเขาไม่ใช่หนังที่น่ากลัว แต่ด้วยความช่วยเหลือของงานฝีมือดังกล่าว ดูน่ารักแค่ไหน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า