DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » » Origami สำหรับผู้เริ่มต้น

Origami สำหรับผู้เริ่มต้น

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการทำงูเห่าด้วยเทคนิคโอริกามิ

หนึ่งในงูพิษที่ใหญ่ที่สุดคืองูจงอาง หากเกิดอันตรายขึ้นมันจะยกส่วนหนึ่งของร่างกายและมีฮูดบวมที่มองเห็นได้ที่คอ ในเวลาเดียวกันงูก็ขู่ฟ่อและสร้างปอดที่น่าเกรงขามต่อศัตรู แต่งูเห่าทำมาจาก

วิธีการทำช้างพับ

ช้างถือเป็นสัตว์บกที่ใหญ่ที่สุด มี 2 ​​ชนิดคืออินเดียและแอฟริกา คุณสมบัติที่โดดเด่นของช้างคือลำต้นซึ่งหลายคนพิจารณาจมูก แต่ในความเป็นจริงลำต้นเป็นริมฝีปากบนที่ผสมกับจมูก กับ

ปลาโลมากระดาษ

ปลาโลมาเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในน้ำที่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรเกือบทุกชนิด เป็นที่เชื่อกันว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดเป็นธรรมแสวงหาการสื่อสารกับมนุษย์ การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้ให้การสร้างปลาโลมากระดาษทีละขั้นตอนซึ่ง

Origami โปเกมอน Pikachu

Pokémonปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ 20 ปีก่อนและตอนนี้พวกเขากำลังได้รับความนิยมใหม่ ของเหล่านี้มีชื่อเสียงมากที่สุดสามารถเรียกว่า Pikachu ในคลาสปรมาจารย์ของเราได้มีการเสนอให้ทำมันออกมาจากกระดาษโดยใช้เทคนิคการพับกระดาษ สำหรับการทำงานคุณต้องมีตาราง

วิธีทำเมาส์จากกระดาษ

ไม่ใช่ว่าเด็กทุกคนจะได้เห็นหนูตัวจริง แต่ด้วยเทพนิยายและภาพประกอบของพวกมันเขาจะพบสัตว์ตัวนี้ในรูปภาพท่ามกลางตัวละครอื่น ๆ โดยไม่รู้ตัว เพื่อทำความคุ้นเคยกับสัตว์ฟันแทะนี้ให้เชิญลูกของคุณทำเม้าส์กระดาษ

วิธีทำนกจากกระดาษ

เด็ก ๆ สามารถพับรูปแรกจากกระดาษได้แม้ในวัยก่อนเรียน พวกเขาสามารถสร้างเรือหรือเครื่องบินได้อย่างง่ายดาย รูปแบบของงานฝีมืออื่น ๆ ควรได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ใหญ่โดยเริ่มจากตัวละครหรือวัตถุที่มีชื่อเสียง นกตัวนี้จากกระดาษด้วย

ลูกแมวกระดาษ

เมื่อบอกลูกเกี่ยวกับสัตว์คุณควรอยู่กับวาฬอย่างแน่นอน นี่คือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ใหญ่ที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงปลาวาฬสีน้ำเงิน ความใกล้ชิดของเด็กกับสัตว์ชนิดนี้สามารถดำเนินต่อไปเพื่อการสร้างงานฝีมือ - ทำสีฟ้า

ซองจดหมายที่มีหัวใจ

ซองจดหมายดังกล่าวสามารถเป็นวาเลนไทน์อิสระ แต่มันน่าสนใจกว่าถ้าคุณใส่โน้ตไว้สำหรับคนที่คุณรัก มันง่ายที่จะสร้างยานดังกล่าวถ้าคุณทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนของข้อเสนอ

ลูกสุนัขกระดาษ

งานฝีมือของเด็กที่ยอดเยี่ยมที่ทำจากกระดาษ วัสดุนี้สามารถรับรู้จินตนาการที่สร้างสรรค์ใด ๆ ผ้าปูที่นอนสีขาวหรือกลายเป็นดอกไม้ที่สวยงามสัตว์ที่น่าสนใจหรือนก สิ่งสำคัญคือการมีอยู่ในมือเสมอ

กระทง Origami โมเสค

ฉันตัดสินใจที่จะเรียนรู้เทคนิคใหม่ที่เรียกว่าโมเสกพับ มันขึ้นอยู่กับการรวบรวมของภาพวาดของสี่เหลี่ยมสีพับตามหลักการของโมดูลพับตั้งแต่นี้เป็นงานแรกของฉันฉันต้องเริ่มต้นด้วยสี่เหลี่ยมที่ง่ายที่สุด

พื้นหลังกระดาษสีน้ำเงินคริสต์มาส

ในช่วงปีใหม่ส่วนใหญ่ใส่ต้นคริสต์มาสแต่งเป็นของเล่น ในกรณีนี้คุณไม่สามารถทำได้เพียงความงามของป่าไม้เพียงอย่างเดียวและตกแต่งบ้านของคุณด้วยต้นคริสต์มาสเล็ก ๆ มันเป็นต้นคริสต์มาสที่ทำจากกระดาษที่เราเสนอให้ทำในระดับปริญญาโทของเรา สำหรับ

พื้นหลังกระดาษสำนักงาน

จากกระดาษขาวธรรมดาคุณสามารถสร้างงานฝีมือได้มากมายรวมถึงปีใหม่ ที่พบมากที่สุดสามารถเรียกว่าเกล็ดหิมะซึ่งถูกตัดออกในรูปทรงต่าง ๆ แต่กระดาษสำนักงานยังเหมาะสำหรับการสร้างต้นคริสต์มาสอย่างง่าย

ปลาหมึกกระดาษ

คุณสามารถแนะนำลูกของคุณให้รู้จักชีวิตทางทะเลได้หลายวิธีรวมถึงการใช้งานฝีมือ ในคลาสปรมาจารย์ของเราเสนอให้ทำปลาหมึกจากกระดาษโดยใช้เทคนิคการพับกระดาษ ในการทำงานคุณต้องใช้: - กระดาษแผ่นสี่เหลี่ยม; - ดำ

บัตรอวยพร "ต้นคริสต์มาส"

ต้องการยานดั้งเดิมในโรงเรียนอนุบาลหรือโรงเรียน แต่เวลาหมด เราจะบอกวิธีทำบัตรต้นคริสต์มาสที่ยอดเยี่ยมในเวลาอันสั้น นักการศึกษาและครูจะมีความยินดี! คุณจะต้อง: - กระดาษสีเขียวสี; -

ต้นคริสต์มาสทำจากกระดาษ

ปีใหม่เป็นวันหยุดที่ผู้คนทุกเชื้อชาติและทุกวัยกำลังรอคอย ดังนั้นในครอบครัวของเราแม้กระทั่งก่อนฤดูหนาวเดือนแรกก็มีการถกเถียงกันเรื่องเมนูของตกแต่งบ้านและทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น

ดอกไม้กระดาษ

ความคิดมาโดยบังเอิญ เมื่อมองไปที่ผนังที่เปื้อนด้วยวอลเปเปอร์ที่มอมแมมจินตนาการถึงต้นทุนของการตกแต่งสมองเริ่มมองหาวิธีอื่น ๆ ในการแก้ปัญหา ตอนแรกฉันต้องการติดกระทู้จากนิตยสาร แต่พวกเขา

ปลาที่เรียบง่าย

ปลานี้เร็วและง่ายต่อการพับที่แม้แต่นักเรียนระดับประถมศึกษาก็สามารถทำได้ เด่นกว่าด้วยความช่วยเหลือของผู้ใหญ่ บางคนต้องแสดงให้เด็กเห็นวิธีการพับแผ่นอย่างเรียบร้อยและงอมุม ปลาชนิดนี้สามารถวางสายได้

โปสการ์ดด้วยลายฉลุ

วัสดุอะไรบ้างที่จำเป็นในการทำงาน - พื้นฐานสำหรับไปรษณียบัตร (ฉันใช้สี่เหลี่ยมกระดาษแข็งสีขาวขนาด 16x13 ซม.) - กระดาษหนาสีขาวซึ่งรูปแบบจะถูกตัดออก (ตามขนาดของฐานพับครึ่งโปสการ์ด) - พิมพ์บน

ลูกสุนัข

รูปลูกสุนัขทำจากสองส่วนแยกกัน นี่ไม่ใช่ของเล่นแบบแบน แต่ของเล่นที่สามารถยืนบนโต๊ะได้โดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากภายนอก
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า