DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ดอกไม้พับ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ดอกไม้กระดาษปริมาตร

การพัฒนาทักษะยนต์ปรับเป็นประโยชน์สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เสมอ ดังนั้นงานสร้างสรรค์ประเภทนี้เช่นการสร้างดอกไม้ 3 มิติจากกระดาษจะมีผลดีต่อทักษะการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ โบนัสยังคงมีประโยชน์ในที่อื่นเป็นตัวเลือกเช่น

กุหลาบน้อย

ความงามของดอกกุหลาบสามารถชื่นชมได้ตลอดไป ในสวนบุปผานี้พืชเพียงสามเดือนและเวลาที่เหลือคุณต้องเพลิดเพลินกับดอกไม้ที่ซื้อมาโดยเฉพาะ หากคุณไม่ต้องการใช้เงินพิเศษในการซื้อดอกกุหลาบให้ทำด้วยตัวเอง

เครปกระดาษแอสเตอร์

ดอกแอสเตอร์เป็นดอกไม้เขียวชอุ่มที่มีสีเหลืองขนาดใหญ่ พวกเขาจะออกดอกในช่วงปลายฤดูร้อนและเบิกตาก่อนที่จะเริ่มมีอากาศหนาว แต่ถ้าคุณต้องการชื่นชมความงามของดอกไม้นี้ตลอดทั้งปีให้ทำจากกระดาษลูกฟูก วันนี้คุณ

ดอกบัว

ในระดับปริญญาโทวันนี้เราต้องการที่จะแสดงและบอกวิธีการทำลิลลี่น้ำจากกระดาษสีธรรมดา ถ้าคุณชอบที่จะทำให้งานฝีมือกระดาษต่างๆ มาสเตอร์คลาสนี้เหมาะสำหรับคุณ การผลิตจะไม่นำพาคุณไปมากนัก

Modular Origami Cactus

เราตัดกระดาษสีเป็นช่องว่างสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ซึ่งแต่ละส่วนมีขนาด 1/32 ของกระดาษสำนักงานมาตรฐาน จากสี่เหลี่ยมเราเพิ่มองค์ประกอบสามเหลี่ยมกระดาษ (โมดูล) ซึ่งจะเป็นพื้นฐาน

การ์ด 3D ด้วยดอกไม้

โปสการ์ดธรรมดาไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ ดังนั้นฉันมีความคิดที่จะทำโปสการ์ดสามมิติด้วยดอกไม้ ทำให้เป็นเรื่องง่าย แต่ดูแปลกและน่าสนใจ การ์ดดังกล่าวจะถูกจดจำเป็นเวลานาน สำหรับการผลิตโปสการ์ดเราต้องการ: - แผ่น

ดอกไม้กระดาษต้นฉบับ

ดอกไม้นี้ทำโดยใช้เหล็กแท่งกลมพับในบางวิธี วิธีการทำเช่นนี้คุณสามารถเรียนรู้จากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่นำเสนอ ในการทำงานคุณต้องใช้กระดาษดินสอกรรไกรกรรไกรวัตถุทรงกลม

วิธีการทำดอกไม้เขียวชอุ่มจากกระดาษเช็ดปาก

กระดาษเช็ดปากเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานฝีมือต่าง ๆ แต่พวกเขาเหมาะสมที่สุดสำหรับการทำดอกไม้ เจ้านายชั้นสูงของเราแสดงให้เห็นถึงวิธีการสร้างดอกไม้ที่งดงามที่ดูเหมือนดอกโบตั๋น - ต้องใช้กระดาษชำระ 2-3 ชั้น

ตะกร้า crocuses จากกระดาษลูกฟูก

Crocuses ทำจากกระดาษลูกฟูกที่สว่างสดใสจะทำหน้าที่เป็นของตกแต่งฤดูใบไม้ผลิที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านหรือสำนักงานของคุณ พวกเขาดูงดงามและอาจแทนที่ดอกไม้สด แม้แต่เด็กก็สามารถทำ crocuses ได้หนึ่งช่อ

ช่อ crocuses จากกระดาษลูกฟูก

ต้องขอบคุณชั้นเรียนหลักนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีทำต้นครอสส์จากกระดาษลูกฟูกหลากสีและสร้างการจัดดอกไม้แบบดั้งเดิม ช่อ crocuses ดูไม่เลวร้ายยิ่งกว่าดอกไม้สดและจะเป็นของขวัญที่ดีสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ

ดอกไม้เขียวชอุ่มของวงกลม

ดอกไม้ที่สวยงามและเขียวชอุ่มที่ทำจากกระดาษสามารถกลายเป็นทั้งองค์ประกอบการตกแต่งของบัตรอวยพรและการตกแต่งของที่ระลึกเองและมันก็ไม่ยากที่จะทำถ้าคุณมุ่งเน้นไปที่คำแนะนำทีละขั้นตอนของคลาสมาสเตอร์นี้

บัตรอวยพร 3D พร้อมทิวลิป

บัตรนี้เป็นสัญลักษณ์ของความสนใจที่โดดเด่นอยู่เสมอและเป็นของขวัญที่ดีซึ่งง่ายต่อการเชียร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับการ์ดอวยพรทำมือ หากทำด้วยมือของคุณเองคุณสามารถลงทุนในความหมายพิเศษได้

ดอกไม้แบบแยกส่วน

Modular origami เกี่ยวข้องกับการสร้างผลิตภัณฑ์โดยใช้ชิ้นส่วนเดียวกัน - โมดูล ดังนั้นเมื่อจัดการกับการผลิตหนึ่งโมดูลคุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้โดยไม่มีปัญหา ชั้นเรียนต้นแบบของเราจะแสดงเป็นระยะ

ดอกไม้แผง "แกลดิโอลักับ digitalis"

ในการตกแต่งห้องและมีช่วงเวลาที่ดีคุณสามารถทำแผงดอกไม้โดยใช้เทคนิคการพับกระดาษ พุ่มไม้พุ่ม Origami กลายเป็นสวยมากและไปได้ดีกับพุ่มไม้ดิจิตัล เพื่อให้พวกเรา

ตกแต่งของขวัญด้วยดอกไม้โอริกามิ

แปลกใจที่เพื่อนของคุณและให้ของขวัญด้วยดอกไม้ที่คุณทำเอง บรรจุภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นเงินสดมาก แต่มันจะดีสำหรับคนที่คุณรักเพื่อรับสิ่งที่พิเศษ ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการ: •ของที่ระลึก (กล่อง); •

วิธีการพับดอกไม้จากกระดาษแผ่นสี่เหลี่ยม

ในตอนแรกดูเหมือนว่าดอกไม้ที่สวยงามเหล่านี้จะติดกันด้วยรายละเอียดหลายอย่าง แต่ดอกไม้ดังกล่าวสามารถพับเก็บได้จากแผ่นกระดาษสี่เหลี่ยมสีด้านเดียวในเวลาครึ่งชั่วโมง ในใจกลางของดอกไม้ที่คุณเห็นด้านหลัง (สีขาว) ของกระดาษ ที่ยากที่สุด

ดอกไม้กระดาษ

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่จะให้ของขวัญกับญาติและเพื่อน ของขวัญเหล่านั้นที่จำได้นาน ตัวอย่างเช่นที่นี่คุณจะไปในวันเกิดครบรอบหรือเพียงเพื่อตอบสนอง

ต้นกุสุมาดอกไม้

ไม่นานมานี้ฉันไม่รู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของรูปแบบของศิลปะเช่น Kusudama และวันนี้ฉันก็ค่อยๆทำงานนี้อย่างเชี่ยวชาญ จากภาษาญี่ปุ่น“ kusudama” แปลว่า“ ยาบอล” ในสมัยก่อนในญี่ปุ่นมีการใช้คูซามะมาส
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า