DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

โมดูลาร์ origami

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการทำต้นคริสต์มาสด้วยเทคนิคโอริกามิ

คุณสามารถสร้างต้นคริสต์มาสจำนวนมากสำหรับปีใหม่ 2019 ซึ่งจะทำให้คุณพึงพอใจกับรูปลักษณ์ของเทศกาลหากได้รับการตกแต่ง นอกจากนี้ยานจะเป็นประโยชน์สำหรับเด็ก ๆ เพราะเทคนิคการพับกระดาษจะช่วยให้คุณพัฒนาจินตนาการความแม่นยำและทักษะยนต์

Kusudama "เต่าน้อย"

kusudama นี้ได้รับการพัฒนาโดยโทมิโกะะโอะโอะมิที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โทโมโกะได้สร้างแบบจำลองหลายรูปแบบรวมถึงคูซูดะซึ่งวางอยู่ในหนังสือมากกว่า 60 เล่ม โมดูลนั้นง่ายขึ้นและแอสเซมบลีเองก็ไม่ซับซ้อนอย่างสมบูรณ์ Kusudama มี

ดอกทานตะวันกระดาษ

ดอกทานตะวันจะบานเฉพาะในฤดูร้อน แต่ถ้าคุณทำจากโมดูลกระดาษสีคุณสามารถเพลิดเพลินกับมันได้ตลอดเวลาของปี เพื่อรวบรวมงานฝีมือโดยใช้เทคนิคการพับกระดาษแบบแยกส่วนคุณควรเตรียม 210 ชิ้นในขนาด 1/32 ของรูปแบบ A4 แผ่น:

แจกัน Origami โมดูลรูปสามเหลี่ยม

แจกันสวยงามมากด้วยเทคนิคการพับกระดาษด้วยมือของคุณเอง จานสีทูโทนให้การผสมผสานที่น่าสนใจ นี่คืองานฝีมือที่ผิดปกติที่สามารถทำจากกระดาษทุกสี รายละเอียดที่จำเป็นสำหรับการสร้างงานฝีมือ ...

Modular Origami Cactus

เราตัดกระดาษสีเป็นช่องว่างสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ซึ่งแต่ละส่วนมีขนาด 1/32 ของกระดาษสำนักงานมาตรฐาน จากสี่เหลี่ยมเราเพิ่มองค์ประกอบสามเหลี่ยมกระดาษ (โมดูล) ซึ่งจะเป็นพื้นฐาน

Magic wand transformer

เด็กเกือบทุกคนหลงรักการตกแต่งและบ่อยครั้งที่พวกเขาสร้างงานฝีมือออกมาจากกระดาษ มันจะน่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับเด็กที่จะมีส่วนร่วมในความคิดสร้างสรรค์หากผลที่ได้คือของเล่นหม้อแปลง นี่คือสิ่งที่ไม้วิเศษของเราผลิตขึ้นมา

กระดาษเปลี่ยนรูปดาว

ของเล่นเป็นที่รักของเด็ก ๆ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใหญ่หลายคนไม่รังเกียจที่จะมีความสนุกสนานโดยเฉพาะเมื่อพูดถึง บริษัท สนุก ๆ เมื่อคุณต้องการมีความสนุกสนาน และที่นี่โอริกามิสามารถมาช่วยชีวิตได้เพราะมันอยู่ในเทคนิคนี้ซึ่งดั้งเดิม

Origami Water Lily

ในระดับมาสเตอร์คลาสของวันนี้เราอยากจะบอกและแสดงวิธีการทำดอกบัวจากโมดูลกระดาษโอะริงะมิ ในบทความคุณจะพบคำอธิบายโดยละเอียดและแผนภาพการชุมนุม สำหรับการผลิตของดอกบัวน้ำวัสดุดังต่อไปนี้จะต้อง ...

ดอกทิวลิปกระดาษ

ในวันที่ 8 มีนาคมหลายคนคิดว่าของขวัญต้นฉบับสามารถนำเสนอให้กับผู้หญิงที่รักเพื่อนแม่ของพวกเขา ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำของขวัญด้วยมือของตัวเองจะเป็นช่อดอกไม้กระดาษ

มนุษย์หิมะ

Modular Origami กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกปีเพราะจากรูปสามเหลี่ยมกระดาษขนาดเล็กคุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมและสวยงามมาก พวกเขาจะเป็นองค์ประกอบที่ผิดปกติของการตกแต่งภายใน พวกเขาจะได้รับเป็นของขวัญเล็ก ๆ สำหรับวันหยุด

แมลงปอ

แมลงปอที่ทำในเทคนิคการพับกระดาษแบบแยกส่วนค่อนข้างง่ายทำให้ใช้เวลาเล็กน้อย แต่คุณสามารถตกแต่งภายในด้วยรูปทรงที่สวยงาม หากอนุภาคสามเหลี่ยมทั้งหมดติดกาวเข้าด้วยกันแมลงปอก็สามารถใช้ได้

แจกัน Origami แบบแยกส่วน

ทุกวันนี้บนอินเทอร์เน็ตคุณสามารถค้นหาเทคนิคการเย็บปักถักร้อยที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นที่เราจะพูดถึงในบทความนี้คืองานฝีมือในเทคนิคการพับกระดาษแบบแยกส่วน เทคนิคนั้นง่ายและสนุกมาก คุณสามารถทำได้

แจกันสำหรับเครื่องสำอาง

ฉันต้องการเสนอแจกันสำหรับเครื่องสำอางด้วยมือของฉันเอง กระเป๋าเครื่องสำอางนั้นดี แต่การขุดเข้าไปและมองหามาสคาร่าที่เหมาะสมนั้นไม่สะดวกเสมอไป ดังนั้นคุณสามารถสร้างแจกันที่สะดวกและใช้งานได้จริงจากโมดูลกระดาษ

แมวเหมียว

การทำให้ลูกแมวออกมาจากโอริกามิแบบโมดูลาร์นั้นไม่ใช่เรื่องยากแม้แต่สำหรับเด็ก สิ่งสำคัญคือการทราบความคืบหน้าการชุมนุมและคุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความก่อนหน้า ...

กระต่ายตลก

Modular origami เป็นที่น่าสนใจมาก แต่ในเวลาเดียวกันงานอดิเรกที่ง่ายมาก ไม่ต้องใช้เวลามากดังนั้นคุณสามารถประสบความสำเร็จอย่างมาก ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถทำกระต่ายตลก ๆ จากโมดูลกระดาษ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า