DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »การสร้างแบบจำลองดินน้ำมัน

การสร้างแบบจำลองดินน้ำมัน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ภาพวาดดินน้ำมัน

ภาพธรรมดาที่ซื้อในร้านจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจ ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่สร้างภาพของตัวเองด้วยดินน้ำมันล่ะ? หากคุณต้องการคุณสามารถวาดภาพสัตว์เลี้ยงของคุณในรูป - สุนัขหรือแมว! เริ่มกันเลย!

ตกแต่งด้วยโฟมและพลาสติกสำหรับการเดิมพัน

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาพิเศษ นอกเหนือจากการเย็บปักถักร้อยรายวันพนักงานต้อนรับจำนวนมากยังได้รับการยอมรับในการปรับปรุงบ้านฤดูร้อนสวนหรือพื้นที่ชานเมือง หลังจากทั้งหมดเตียงดอกไม้ที่สวยงามแม้กระทั่งเตียงเช่นเดียวกับพื้นที่การพัฒนาเพื่อความสนุกสนานของเด็กในช่วงฤดูร้อนเหมือนกัน

Master - คลาสปีใหม่ "Fir-tree"

วันนี้เราจะอยู่ในบทบาทของพ่อมดและเปลี่ยนกรวยที่ธรรมดาที่สุดให้เป็นต้นคริสต์มาส สำหรับการทำงานเราต้องการ: - ก้อน; - ครอบคลุมจาก monpansier; - สี gouache; - ดินน้ำมัน - ลูกปัดหรือลูกปัด - ช่วงเวลากาว -glitter; - รูปด้วย

ภาพวาดดินน้ำมัน

รูปภาพในเทคนิคของ "จิตรกรรมสีน้ำมัน" นั้นน่าทึ่งมาก และเทคโนโลยีการผลิตนั้นเป็นระดับประถมศึกษาที่แม้แต่เด็กที่อยู่ในวัยก่อนวัยเรียนก็สามารถรับมือได้ brushstrokes ที่สร้างขึ้นจากการปัดนิ้วของคุณ

ภาพวาดดินน้ำมัน

เรานำความเชี่ยวชาญในการสร้างภาพวาดโดยใช้ดินน้ำมัน การทาสีประเภทนี้เรียกว่าพลาสติน ดินน้ำมันทำหน้าที่เป็นสีเป็นวัสดุอุปมาอุปไมยและมือเป็นเครื่องมือของเรา

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดเล็ก

ในเกมที่มีเด็กทารกมักจะสร้างสิ่งใหม่และแปลกประหลาดด้วยมือของคุณเอง มันอาจเป็นปราสาทจากนักออกแบบที่ไม่ได้จัดทำโดยคำแนะนำการประกอบตุ๊กตาจากถุงเท้าถักธรรมดาหรือ ... พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีปลาลอยอยู่ในนั้น! สำหรับ

ภาพวาดดินน้ำมัน

น่าจะเป็นทุกคนดูการ์ตูนดินน้ำมันในประเทศ เห็นด้วยสวยมากและไม่ธรรมดา ฉันขอแนะนำให้คุณทำสิ่งที่คล้ายกันนั่นคือภาพของดินน้ำมัน แน่นอนว่าฟังดูแปลก แต่ไม่ต้องกังวลทุกอย่างสวยงามและ

หนอนเจาะดินน้ำมัน Rainbow

ในชั้นเรียนนี้เราจะปั้นมันดูเหมือนหนอนธรรมดาที่ทำจากดินน้ำมันลูกซึ่งแม้แต่เด็กที่เล็กที่สุดก็สามารถจัดการได้ แต่เนื่องจากการเปลี่ยนสีที่ราบรื่นและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ งานฝีมือก็จะผิดปกติ เดินทางสู่
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า